Nước làm cho Sạch Sâu cùng Tẩy Trang La Roche-Posay dành cho Da Dầu mẫn cảm là thành phầm tẩy trang có tác dụng sạch sâu được thiết kế với riêng mang lại da dầu tinh tế cảm. Với công nghệ cải tiến Glyco Micellar, sản phẩm mang lại công dụng làm sạch sâu thừa trội giúp lấy đi những vết bụi bẩn, buồn chán nhờn và lớp trang điểm cơ mà vẫn bình yên cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang la roche posay cho da dầu

Thành phần thiết yếu và công dụng:- Nước làm sạch sâu cùng tẩy trang giành riêng cho da dầu nhạy bén chứa hồ hết hạt micelle cùng công nghệ đổi mới Glyco Micellar có khả năng làm sạch mang đến 99% lớp trang điểm, 70% mascara và những hạt bụi siêu nhỏ dại có trong sương xe và môi trường ô nhiễm chỉ sau một lượt bông cotton.- sản phẩm giàu nước khoáng La Roche-Posay - một khoáng chất khác biệt có công dụng làm nhẹ và kháng oxy hóa trong cả trên làn domain authority nhạy cảm.- Sản phẩm phù hợp để tẩy trang cho da mặt, mắt cùng môi.- yếu tố Aqua gồm trong thành phầm giúp hỗ trợ độ ẩm và sút ma sát buổi tối đa khi làm cho sạch.- thành phầm không đựng paraben, không chất tạo màu, không đụng và xà phòng, an toàn khi áp dụng hàng ngày.Đối tượng sử dụng:Nước làm sạch sâu và tẩy trang La Roche-Posay dành cho da dầu nhạy cảm là thành phầm chuyên biệt được quánh chế riêng mang lại da dầu, domain authority mụn.Hướng dẫn sử dụng:- Đổ vài giọt thành phầm ra bông cotton & lau sạch các vùng da phải làm sạch hoặc tẩy trang.- Nên phối kết hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau bước làm sạch. - Không phải rửa lại cùng với nước.

Nơi sản xuất

Pháp

Hướng dẫn sử dụng

Đổ vài giọt sản phẩm ra bông cotton & lau sạch các vùng da yêu cầu làm sạch sẽ hoặc tẩy trang. Nên phối hợp xịt khoáng La Roche-Posay sau cách làm sạch. Không phải rửa lại với nước.

Nước khoáng La Roche-Posay, hạt micelle, Glycerin, Zinc PCA

Điều khiếu nại bảo quản

Ở ánh sáng phòng, nơi khô ráo, nháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, phần đa nơi ngay sát nguồn nhiệt và ẩm mốc. Tránh xa khoảng với trẻ em.

Cao

Dài

Rộng

Hiển thị thêmẨn

1.HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để dễ dãi nhất mang đến khách hàng sắm sửa online với hiendai.edu.vn, chúng tôi hỗ trợ các hiệ tượng thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt lúc giao hàng.

2. Giao dịch thanh toán trước bằng các hình thức:

- Thẻ ATM Nội Địa (Bạn cần đăng ký internet banking (thanh toán trực tuyến) trước khi sử dụng giao dịch thanh toán bằng ATM nội địa cho deals hiendai.edu.vn).

Xem thêm: Cách Làm Miến Trộn Xì Dầu - Cách Làm Món Miến Trộn Xì Dầu Của Lady

- Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / AMEX

- Ví điện tử: Momo

2. HỦY ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của người sử dụng sẽ được xử lý ngay trong lúc thực hiện xác nhận thanh toán. Để được cung cấp về câu hỏi hủy đối chọi hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi:

- Tổng đài 1900 989877 (9:00-21:00)

3.THỜI GIAN VÀ PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để giao đơn hàng sớm tốt nhất đến khách hàng với cách bề ngoài giao mặt hàng sau:

1. Giao hàng tận nơi:

- Miễn phí ship hàng cho giao dịch trên 249.000 VNĐ

- Đơn đặt đơn hàng dưới 249.000 VND sẽ có phí ship hàng như sau:

▪ vào TP. Hồ Chí Minh: 19.000 VND. Thời gian giao hàng dự kiến từ 1-3 ngày có tác dụng việc.

▪ những tỉnh thành không giống của Việt Nam: 49.000 VND. Thời gian phục vụ dự loài kiến từ 3 - 7 ngày làm việc.

2. Click và Collect:

- Miễn phí ship hàng với thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày làm việc.

4. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn nỗ lực giao đến người sử dụng sản phẩm vào tình trạng rất tốt và đúng đắn theo giao dịch đã đặt. đông đảo trường phù hợp trả mặt hàng và hoàn vốn được cẩn thận như sau:

- sản phẩm bị lỗi, sai loại sản phẩm, sai kích cỡ, không nên màu sắc, thiếu sản phẩm so với giao dịch được đặt

- thành phầm bị hết hạn sử dung sử dụng

- thành phầm hư hư trong quy trình vận chuyển

Khách hàng có thể trả hàng trong khoảng 14 ngày kể từ ngày cảm nhận hàng và thực hiện theo khuyên bảo trên Phiếu đính kèm trong khiếu nại hàng:

- Đơn sản phẩm trả buộc phải hoàn trả không hề thiếu sản phẩm sẽ đặt, những quà tặng, phiếu mua hàng và phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đính kèm (nếu có).

- Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng, không biến thành hư hỏng, trầy xước hoặc bao gồm vết dơ bẩn trên bao bì sản phẩm.

- sau thời điểm kiện hàng được hoàn trả thành công xuất sắc và được kiểm tra đầy đủ, khoản tiền trả lại sẽ tiến hành hoàn trong tầm 30 ngày làm cho việc.