Chắc hẳn đã có không ít cảm thấy cạnh tranh khăn mỗi một khi chọn cho khách hàng một màu sắc son cân xứng và ưng ý. Đặc biệt những màu son hợp với da ngăm lại trở ngại hơn một chút. Tuy vậy đừng chính vì như thế mà nghĩ về rằng không có màu son tương xứng với da ngăm nhé. Ngay bây chừ hãy cùng Dr. Lacir tò mò những màu son thời thượng nhất giành cho các cô chị em có làn domain authority ngăm thôi nào!


Nội dung

1 Tone đỏ khu đất thời thượng, quyến rũ2 Tone cam đất năng động, con trẻ trung.3 Tone cam cháy cuốn hút, tinh tế4 Tone hồng khu đất nhẹ nhàng, nổi bật5 Tone đỏ cam cho người vợ thêm quyến rũ

Tone đỏ đất thời thượng, quyến rũ

Đối với những làn domain authority ngăm thì màu son được nhắc tới đầu tiên chắc chắn rằng không thể thiếu red color đất.

Bạn đang xem: Màu son romand hợp với da ngăm

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Moi Nam Ngắn Gọn, Đẹp, Thời Thượng Nhất Năm 2022

Đây là 1 màu son không tuyển chọn da ngoại giả rất tôn da nữa nên chúng ta cũng có thể thoải mái để lựa chọn.

Tùy vào sở thích cũng giống như phong cách mà bạn muốn để bạn có thể chọn ưu tiền về nâu hoặc thiên đỏ. Tuy nhiên dù gồm thiên về nâu xuất xắc đỏ thì màu đỏ đất cũng đều tạo cho sự quyến rũ và cuốn hút cho tất cả những người nhìn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
BBIA Version 1 màu sắc Extra Bounce

BBIA Last Velvet Lip Tint Version 1 màu sắc Extra Bounce. Đây được coi là thỏi son đỏ cam cực hot và khá nổi bật nhất vào cả bảng màu. Nàng rất có thể khéo léo makeup khi thoa son làm nên năng động tươi tắn cực xinh xắn.

Đây là tất cả những gợi ý về những mẫu son phù hợp với da ngăm mà Dr. Lacir muốn trình làng đến bạn. Nên chọn cho mình một màu sắc son mà bạn cảm thấy hâm mộ nhất để rạng tinh quái suốt cả ngày và luôn luôn tự tin tỏa sáng nhé các cô gái!