-Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Exfoliatornhẹ nhàng thải trừ lớp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng.

Bạn đang xem: Tẩy da chết cho môi elf

- bảo đảm an toàn làn môi các bạn bằng vi-ta-min E, Bơ hạt Mỡ, các thành phần triết xuất trong trái lê, trái nho.

- Sáp Copernicia Cerifera làm cho môi mượt mượt, tươi đẹp và tràn đầy sức sống.

- kiến thiết vỏ son màu đen bởi nhôm khá có thể tay và trông rất sang chảnh.

Nếu bạn có nhu cầu có một đôi môi mềm, mịn với hồng hào, bạn chắc chắn rằng sẽ ko thể bỏ lỡ thỏi son tẩy da bị tiêu diệt môi e.l.f Studio Lip Exfoliat. Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator có xuất xứ từ Mỹ cùng với trọng lượng 3.2gr dịu nhàng loại bỏ lớp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi chăm sóc và bảo vệ làn môi bạn bằng vi-ta-min E, Bơ phân tử Mỡ, các thành phần triết xuất trong quả Lê, quả Nho, phân tử dầu Jojoba, cùng Sáp Copernicia Cerifera làm cho môi mượt mượt, tươi đẹp và tràn đầy sức sống.

Son tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Exfoliator

Tính năng vượt trội của son tẩy tế bào chết môi

Thiết kế:

E.L.F Studio Lip Exfoliator có thiết kế vỏ son màu đen bởi nhôm khá chắc tay và trông hết sức sang chảnh. Với 1 hãng dân dã như e.l.f thì bản thân nghĩ đây là một xây đắp xứng xứng danh 9/10 điểm rồi. Phần son bên phía trong chiếm một nửa thể tích vỏ ngoài. Đưa son lên môi mình bắt đầu nhận thấy kiến thiết hình đầu son rất cân xứng với mặt đường cong của môi đề nghị giúp câu hỏi tẩy da bị tiêu diệt cũng dễ ợt hơn.

Xem thêm: Tóc Tém Xoăn Cá Tính Hot Trend 2022, 30+ Kiểu Tóc Tém Nữ Đẹp Nhất 2022

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điểm nguyên nhân là làm từ bỏ thành phần dễ dàng chảy (đường, bơ hạt mỡ) yêu cầu nếu những bạn bảo vệ trong cẩn thận, ví như để ở môi trường nóng hoặc tiếp xúc nhiều với nước thì em ấy rất dễ dàng chảy với gãy đấy. Do vậy, cần xem xét để em ấy ở khu vực khô thoáng nhé.

E.L.F Studio Lip Exfoliator được thiết kế theo phong cách vỏ son màu sắc đen bằng nhôm khá chắc tay

Thành phần:

Về yếu tắc của em ấy thì theo giống như các gì được viết ở vỏ hộp thì em ấy tất cả chứa đường, vi-ta-min E, bơ phân tử mỡ, các thành phần tinh chiết trong quả Lê, quả Nho, hạt dầu Jojoba, với sáp Copernicia Cerifera…Nhìn phổ biến thì bảng yếu tố này rất đơn giản và dễ dàng và không có thành phần nào bất lợi cho môi cả.

Mùi hương:

Riêng về hương vị của em ấy thì nên nói là tớ rất thích hương vị này. Chúng ta không thể tưởng tượng được những lần dùng, tớ nên kiềm chế như thế nào để ko liếm môi cùng nuốt em ấy đâu. Một hương thơm thơm coffe vô thuộc dễ chịu, phối kết hợp cùng vị ngọt của đường tạo nên một mùi vị hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên, trường hợp chẳng may chúng ta liếm yêu cầu em ấy thì cũng chớ lo nhé. Em ấy rất là lành tính cùng sẽ không tác động gì đến bạn đâu.

Chất son:

Vì em ấy là 1 cây son tẩy da bị tiêu diệt nên chắc chắn là em ấy không thể có chất son mềm, mịn mượt tuyệt lỳ rồi. Em ấy là chất son thô, ráp với những hạt đường to như hạt đường mà chúng ta vẫn thấy được trộn lẫn trong son. Lúc thoa lên môi thì những hạt đường này sẽ có nhiệm vụ đem đi những lớp da chết trên môi khôn cùng hiệu quả.

Sử dụng tẩy tế bào chết cho môi nhằm màu Son lên chuẩn màu hơn

Trước tiên bạn hãy làm độ ẩm môi, tiếp đến dùng Lip Exfoliator thoa vài lần lên môi như nhiều người đang thoa son vậy, thanh thanh tẩy đi lớp tế bào chết, tiếp đến bạn cọ sạch bằng nước ấm. Lip Exfoliator giữ mùi nặng thơm rất thoải mái cho bạn cảm hứng thoải mái khi sử dụng.

Sau khi sử dụng xong, bạn có thể rửa bởi nước sạch sẽ thay do lau bởi khăn hoặc giấy ăn. Với nhiều bạn thì hoàn toàn có thể họ sẽ chọn lựa cách lau bởi bông tẩy trang bởi nếu rửa bởi nước, do nếu rửa bằng nước sẽ cảm giác môi sẽ có cảm hứng hơi mơ mỡ chảy xệ nhơm nhớp vì sản phẩm có khá nhiều thành phần dầu.

- Son tẩy tế bào chết Lip Exfoliator có mùi thơm rất thoải mái và dễ chịu cho bạn cảm xúc thoải mái lúc sử dụng.