Bắt đầu với Office 365 miễn phí

Học sinh, sinh viên và thầy giáo tại các cơ sở huấn luyện và giảng dạy đủ điều kiện rất có thể đăng ký Office 365 Education gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm hiendai.edu.vn Teams, cùng các công cố gắng lớp học bổ sung khác trọn vẹn miễn phí. Hãy đk bằng add email thích hợp lệ ở trong nhà trường ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Office dành cho giáo dục

Nhập địa chỉ cửa hàng email của khách hàng do ngôi trường cấp
contoso.edu).

Nếu bạn chạm mặt vấn đề với add email vì chưng trường cấp, vui lòng tương tác với cai quản trị viên của trường.


*

Dịch vụ đám mây xây cất lớp học hiện nay đại

Thiết lập các lớp học cộng tác, liên kết với các cộng đồng chuyên viên và tiếp xúc với nhân viên cấp dưới toàn trường nhờ sức khỏe của OneDrive, Teams, với nhiều áp dụng khác - toàn bộ từ một đề nghị thống độc nhất vô nhị trong Office 365 Education.


*

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH Exchange Online chất nhận được chúng tôi tập hợp tổng thể giáo ban, nhân viên, sinh viên trong một hệ thống để rất có thể dễ dàng đàm phán thông tin, xếp kế hoạch hội họp và tăng cường cộng tác.

Xem thêm: Top 3 Kem Dưỡng Trắng Da Hàn Quốc Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Top 3 Bộ Dưỡng Trắng Da Hàn Quốc Nên Dùng

– Craig Jackson: Giám đốc cửa hàng hạ tầng, chuyển động và Mạng lưới, Đại học Bang Illinois

Tải về miễn phí Office 365 Education cho toàn trường

Trang bị cho thầy cô và sinh viên Office 365 Education trên số đông thiết bị, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, hiendai.edu.vn Teams và những công cụ bổ trợ học tập miễn phí.


*

Tìm gọi về các phương án giá

Chọn cách thực hiện giá tốt nhất cho túi tiền và nhu yếu của ngôi trường với những lựa chọn miễn phí tổn và túi tiền thấp.


Office 365 A1

Phiên bản Office miễn phí dùng trực tuyến đường gồm tất cả các ứng dụng thông thường của Office cùng hiendai.edu.vn Teams.


Office 365 A3

TIếp cận các ứng dụng máy vi tính Office gồm hiendai.edu.vn Teams cùng những công cụ quản lý và bảo mật thông tin vững chắc.


Office 365 A5

Tất cả những ứng dụng máy tính Office bao gồm hiendai.edu.vn Teams, với kĩ năng bảo mật, vâng lệnh và phân tích ưu việt.