Bàn chải tiến công răng điện thời buổi này trở nên thông dụng hơn với được sử dụng rộng rãi. Vậy câu hỏi đặt ra là: gồm nên sử dụng bàn chải năng lượng điện để sửa chữa thay thế cho bàn chải tấn công răng thường thì hay dùng bàn chải năng lượng điện có xuất sắc không?


Việc chắt lọc bàn chải phù hợp với lứa tuổi, tình trạng sức khỏe răng miệng với thói quen sinh hoạt là vấn đề rất nên thiết. Hãy cùng Hello Bacsi tò mò về giải pháp chọn các loại bàn chải tốt cho mức độ khỏe của bạn nhé!

Bàn chải tiến công răng điện là gì?

Lần thứ nhất được cung cấp tại Mỹ vào thời điểm năm 1938, bàn chải tấn công răng điện là các loại bàn chải hoàn toàn có thể tạo ra những vận động nhanh, tự động ở đầu bàn chải. Bàn chải tấn công răng điện hoàn toàn có thể xoay đi luân phiên lại hoặc xoay tròn theo hướng kim đồng hồ thời trang hoặc trái chiều kim đồng hồ đeo tay giúp có tác dụng sạch răng hiệu quả.

Bạn đang xem: Review bàn chải điện

Chuyển rượu cồn của bàn chải điện dạng âm (sonic) được tạo ra nhờ cồn cơ, còn ở bàn chải đánh răng năng lượng điện dạng cực kỳ âm, hoạt động do một tinh thể áp điện tạo nên ra. Một dạng bàn chải điện văn minh luôn được cung ứng nguồn vày pin có thể sạc sau số đông lần sử dụng. Bàn chải tiến công răng năng lượng điện cũng có chính sách hẹn giờ được cho phép xác định thời gian chải răng.

Bàn chải tấn công răng điện hoàn toàn có thể được phân loại theo tần số (tốc độ) của các hoạt động chúng tạo ra ra. Ví dụ như bàn chải điện, bàn chải điện dạng âm (sonic) âm hoặc dạng rất âm, tùy trực thuộc vào tần số trong tầm 20 – 20.000 Hz hoặc 2.400 – 2.400.000 chuyển động mỗi phút.

Một nghiên cứu cách đây không lâu cho thấy những người tiêu dùng bàn chải điện bao gồm ít mảng bám ở răng hơn và cũng tương đối ít mắc bệnh nướu răng hơn. Gs trợ lý lâm sàng tại Đại học Nha khoa thủ đô new york (Hoa Kỳ) cho biết rằng bàn chải điện rất có ích cho một số trong những người, chẳng hạn tựa như các người chạm chán khó khăn khi thực hiện bàn tay.

Bàn chải điện cũng tương đối hữu ích cho một vài nhóm đối tượng người sử dụng khác sau đây:

Trẻ em: Trẻ em rất có thể thích thú rộng với bàn chải điện với cũng dễ áp dụng hơn. Bàn chải năng lượng điện cho bé xíu cũng có anh tài hẹn giờ, dựa vào vậy phụ huynh có thể bảo vệ bé đang đánh răng đầy đủ lâu để gia công sạch răng. Những tín đồ bị tật nguyền hoặc bệnh dịch lý: Bàn chải điện sẽ giúp đỡ ích cho phần nhiều người viêm khớp, chạm mặt khó khăn khi cầm bàn chải hoặc tinh chỉnh bàn chải thường khi đánh răng. Những bạn niềng răng: Bàn chải điện hoàn toàn có thể giúp làm sạch vào và xung quanh các bộ phận kim các loại của cơ chế niềng răng.

Tìm phát âm thêm lựa chọn bàn chải đánh răng cho nhỏ bé và mẹo chăm lo răng mồm hiệu quả

So sánh bàn chải tấn công răng điện với bàn chải thường

Để vấn đáp cho câu hỏi: bao gồm nên cần sử dụng bàn chải năng lượng điện hay bàn chải điện có tốt không? bạn nên xem xét so sánh giữa bàn chải điện cùng bàn chải thường để lấy ra quyết định. Dưới đây là những ưu, điểm yếu kém của bàn chải điện cùng bàn chải tiến công răng thường.

Bàn chải tấn công răng thường

Ưu điểm

không tốn kém bao gồm sẵn với nhiều kiểu dáng, đầu với lông bàn chải thuận tiện mang theo trong các chuyến đi Không yêu cầu pin hoặc sạc dễ dãi thay nỗ lực nếu bị nứt hoặc bị mất

Nhược điểm

ko được hứa hẹn giờ Gây khó khăn khăn cho tất cả những người khuyết tật khi áp dụng Phải tất cả kỹ thuật tiến công răng giỏi

Bàn chải tiến công răng điện

*


Ưu điểm

Dễ sử dụng hơn cho tất cả những người niềng răng là một trong lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người kém linh hoạt, ví dụ như trẻ em, bạn già hoặc tín đồ khuyết tật. Hỗ trợ một loạt các chuyển động ở đầu bàn chải, bao gồm chuyển hễ vòng tròn, quay, xấp xỉ rung nhấp lên xuống và xấp xỉ bên. Có thể thúc đẩy người dùng nhiệt tình hơn với câu hỏi đánh răng.

Nhược điểm

giá thành cao dễ dẫn đến vỡ Yêu mong sạc dễ bị hỏng

Hai một số loại bàn chải đều có cả điểm mạnh và nhược điểm. Vậy “sử dụng bàn chải năng lượng điện có xuất sắc không, bàn chải điện có giỏi hơn bàn chải thường không” câu trả lời sẽ có được ngay dưới đây.

Bàn chải đánh răng năng lượng điện có giỏi hơn bàn chải thường?

Trả lời mang đến câu hỏi: tất cả nên sử dụng bàn chải điện hay bàn chải năng lượng điện có giỏi không thì theo các chuyên viên của cộng đồng Nha khoa Hoa Kỳ, khi nói đến dọn dẹp răng miệng, bản thân bàn chải không hẳn là vụ việc mà điều đặc biệt quan trọng nhất chính là người sử dụng bàn chải.

Trong các trường hợp, việc dùng bản chải điện không đưa về thêm những lợi ích, trừ khi người dùng bàn chải bị một số vấn đề như viêm khớp hoặc tại sao sức khỏe làm họ chạm mặt khó khăn khi thay bàn chải hoặc điều khiển và tinh chỉnh bàn chải hay khi đánh răng.

Vậy bàn chải năng lượng điện có tốt không? mặc dù có một trong những bằng chứng cho biết bàn chải điện rất có thể phát huy ưu thế vượt trội rộng bàn chải tiến công răng thường trong một số trong những trường hợp độc nhất vô nhị định, report người chi tiêu và sử dụng cũng đồng ý với cộng đồng nha khoa rằng kỹ thuật thực hiện bàn chải của người tiêu dùng là yếu hèn tố ra quyết định hiệu suất của bàn chải tiến công răng.


Đặc biệt, các bạn cũng cần phải biết cách chọn lựa loại bàn chải tấn công răng xuất sắc để chăm lo sức khỏe răng miệng của chính mình đúng cách nữa đấy!

Cách chọn bàn chải tiến công răng tốt cho mức độ khỏe

*

Theo hiệp hội cộng đồng Nha khoa Mỹ, cả bàn chải điện và bàn chải tấn công răng thường đều có thể phát huy công dụng giúp loại bỏ mảng bám răng, miễn là người dùng có kĩ năng chải răng tốt.

Khi lựa chọn bàn chải, người dùng hãy lựa chọn loại bàn chải được dán chứng nhận của cộng đồng Nha khoa Mỹ (ADA – American Dental Association). Một bàn chải được ghi nhận bởi ADA cần đáp ứng đủ các yêu mong sau đây:


Vậy bàn chải năng lượng điện có tốt không, yêu cầu dùng bàn chải năng lượng điện nào hay nhiều loại bàn chải tấn công răng năng lượng điện nào tốt?

Khi chọn bàn chải điện, bạn phải xem xét chọn quy mô bàn chải phù hợp với nhu yếu sử dụng tương tự như túi tiền của bạn. Vậy nên chọn mua bàn chải năng lượng điện nào? Câu trả lời là nếu bạn có nhu cầu chọn nhiều loại bàn chải điện được bác sĩ nha khoa thuận tình và có giá cả không khá cao thì bạn có thể chọn bàn chải tiến công răng một số loại sonic toothbrush. Với ngân sách cao hơn, bàn chải rất âm (ultrasonic brush) để giúp làm sạch tốt nhất một biện pháp chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nhiều loại bàn chải điện có chi phí rẻ rộng thì hãy chọn bàn chải đánh răng điện cần sử dụng một lần. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể về biện pháp chọn bàn chải đánh răng điện.

1. Lựa chọn bàn chải đánh răng điện

Bàn chải điện sóng âm sonic

Nếu bạn đang sẵn có ý định thiết lập bàn chải điện và do dự chưa biết nên chọn mua bàn chải năng lượng điện nào thì câu trả lời sẽ sở hữu ngay sau đây.

Phần lớn các nha sĩ sẽ khuyên bệnh nhân của họ mua một loại bàn chải năng lượng điện sóng âm sonic (sonic toothbrush) hoặc một một số loại bàn chải hoàn toàn có thể tạo ra hàng ngàn dao đụng mỗi phút. Một số loại bàn chải này có chức năng làm sạch mát sâu và chu đáo với ngân sách chi tiêu hợp lý.

Xem thêm: Xăm Màu Da Người Che Sẹo - Xăm Màu Da Và Điều Cần Phải Biết

Bàn chải điện cho trẻ em

Bạn nên thử mua bàn chải theo chủ thể về chương trình truyền hình, trò nghịch điện tử, ca sĩ hoặc nhân vật phim hoạt hình yêu thích hợp của trẻ. Giá của không ít bàn chải dạng này tương đối rẻ, bởi vì thế bạn có thể thay ráng chúng một cách dễ dãi khi bị hỏng.

Trường thích hợp đang băn khoăn chưa biết đề xuất dùng bàn chải điện nào đến trẻ thì gợi nhắc là bạn nên chọn mua loại bàn chải điện bao gồm hẹn giờ để bảo đảm trẻ tấn công răng đầy đủ lâu. Một điểm cần xem xét là hồ hết bàn chải dạng này thường có cường độ thấp, bởi vậy trẻ nhỏ có vấn đề răng miệng nghiêm trọng hơn rất có thể cần sử dụng bàn chải điện gồm cường độ mạnh mẽ hơn.

2. để ý đến đầu bàn chải đánh răng

Nên cài bàn chải năng lượng điện nào hay buộc phải dùng bàn chải năng lượng điện nào? Câu trả lời là tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tình trạng răng… nhưng mà bạn nên lựa chọn bàn chải theo các tiêu chuẩn sau:

• Đầu bàn chải dạng con quay cho mục đích làm không bẩn cơ bản: Đầu bàn chải xoay hoặc xê dịch giúp làm cho sạch răng bằng cách xoay đầu bàn chải gồm lông bàn chải theo hướng kim đồng hồ đeo tay hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Đầu bàn chải xấp xỉ thường có thiết kế theo cách khác hoàn toàn một chút để rất có thể tạo ra nhiều phong cách làm sạch răng trường đoản cú chải răng thông thường tới chải răng triệu tập vào làm sạch mảng bám răng, có tác dụng sạch răng và làm trắng răng.

• Đầu bàn chải mềm mại giành cho răng nhạy cảm cảm: các loại bàn chải có đầu mềm thông thường sẽ có lông mềm được thiết kế với để bớt thiểu kích thích lên răng và lợi. Chúng ta có thể tìm thấy các loại đầu bàn chải bao gồm ghi “gentle” (mềm mại) hoặc “sensitive” (nhạy cảm) bên trên bao bì.

• Đầu bàn chải quan trọng đặc biệt cho những bản lĩnh cụ thể: Mỗi công ty sản xuất bàn chải năng lượng điện đều có khá nhiều loại đầu bàn chải không giống nhau, một trong những trong số đó mang ý nghĩa đặc trưng riêng mang đến thương hiệu.

Các thương hiệu bàn chải năng lượng điện nổi tiếng bao hàm Precision Clean, ProWhite và InterCare. Trước lúc chọn bàn chải, chúng ta nên xem những tính năng ví dụ của đầu bàn chải với tìm kiếm các bài tổng quan tiền hoặc nghiên cứu phân tích công dụng của loại bàn chải đó để tham khảo.

Review 6 bàn chải năng lượng điện sóng âm sonic

Nếu các bạn đang băn khoăn về việc nên chọn mua bàn chải điện nào thì những thông tin bên dưới đây hoàn toàn có thể hữu ích mang đến bạn:

1. Bàn chải năng lượng điện Zenyum Sonic

*

Bàn chải đánh răng điện Zenyum Sonic với technology micro-pressure bubble và chuyển động sóng âm với tần số 33.000 rung động/phút giúp có tác dụng sạch sâu mảng dính thức ăn trong những kẽ răng mà không khiến đau đớn, khó chịu nhờ gai lông chải Dupont mềm mại. Bên cạnh ra, bàn chải còn tồn tại cơ chế hứa hẹn giờ vào 2 phút cùng 3 chế độ chải chăm biệt – đáp ứng nhu cầu được nhu cầu làm sạch, white răng cho người dùng.

Ưu điểm cùng nhược điểm của bàn chải năng lượng điện Zenyum Sonic
Ưu điểm Nhược điểm
tất cả 3 đầu bàn chải thay thế Bảng màu nhiều mẫu mã – bao gồm 4 color hợp thời trang thiết lập nhiều technology thông minh cùng với tần số 33.000 rung động/phút cùng 3 chế độ chuyên biệt Thời lượng pin trung bình – khoảng chừng 3 tuần phần tử đầu với thân bàn chải không được kết nối chắc chắn là Bàn chải tương đối nặng – cố lâu dẫn đến mỏi tay

2. Bàn chải điện MaxAir

Bàn chải năng lượng điện sạc ko dây chữ tín MaxAir cùng với 5 chế độ đánh răng, giúp làm sạch, làm trắng và chăm sóc nướu răng – ưng ý hợp đối với cả răng tinh tế cảm. Sát bên đó, bàn chải điện này còn có động cơ Maglev nên gồm độ rung vừa phải, êm ái và không gây ra giờ ồn khó khăn chịu.

Ưu điểm và nhược điểm của bàn chải điện MaxAir
Ưu điểm Nhược điểm
tần suất rung về tối đa 40.000 nhịp rung/phút với 5 cơ chế đánh răng technology động cơ Maglev sản phẩm chạy bền, êm, giảm tiếng ồn kết quả Chế độ bảo hành 12 mon Thời lượng pin trung bình – khoảng chừng 3 tuần

3. Bàn chải năng lượng điện Philips: 6100 Philips Sonicare ProtectiveClean

*

Bàn chải năng lượng điện Phillips 6100 Sonicare ProtectiveClean với tần số rung lên tới 62.000 lần/phút cùng với 3 chế độ chải – giúp đào thải mảng dính tới 7 lần đối với bàn chải tiến công răng bằng tay thông thường. Ngoại trừ ra, bàn chải cũng sở hữu technology Quadpacer với Smart timer giúp cho chính mình tuân thủ đúng thời hạn đánh răng. Dường như là công nghệ Brush Sync giúp cho bạn theo dõi được thời khắc cần sửa chữa đầu bàn chải.

Ưu điểm cùng nhược điểm của bàn chải điện Philips 6100 Sonicare ProtectiveClean
Ưu điểm Nhược điểm
technology Brush Sync, giúp bạn nhận biết được thời gian cần thay thế đầu bàn chải Tốc độ hoạt động mạnh mẽ – 62.000 lần/phút nhập vào trực tiếp từ Mỹ làm trắng răng chỉ trong vòng 1 tuần không có bảo hành Đầu bàn chải tương đối cứng khi bắt đầu dùng thời gian đầu Thời lượng sạc ngắn – khoảng 2 tuần

4. Bàn chải đánh răng năng lượng điện Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush

Bàn chải sóng âm Halio này với tần số lên tới 31.000 nhịp/phút giúp tạo ra những bong bóng khí nhỏ và áp lực đè nén lớn – góp đánh bay những mảng thức ăn uống thừa còn ở trên răng. Quanh đó ra, bàn chải còn tồn tại tính năng Quadpacer giúp thông báo chuyển vùng tấn công răng sau 30 giây và công nghệ Smart timer đảm bảo an toàn đánh răng đủ thời gian tiêu chuẩn chỉnh 2 phút theo lời khuyên của nha sĩ. Lân cận đó, bàn chải này còn có công dụng ghi nhớ tác dụng làm không bẩn thường áp dụng – giúp bạn tiết kiệm được thời hạn chọn chế độ.

Ưu điểm và nhược điểm của bàn chải điện Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush
Ưu điểm Nhược điểm
khả năng Quadpacer thông minh với Smart timer bảo vệ đánh răng đủ thời hạn tiêu chuẩn Công nghệ sạc không dây technology sóng âm sonic tần số cao lên đến mức 31.000 nhịp/phút cùng rất bàn chải được thiết kế từ sợi Dupont cao cấp thời hạn sử dụng pin trung bình – chỉ ở mức 20 mang lại 25 ngày

5. Bàn chải năng lượng điện P/S S100 PRO

*

Nhãn hiệu PS chắc hẳn không còn quá xa lạ với quý khách Việt Nam. Nhiều loại bàn chải điện sóng âm của P/S loại S100 PRO gồm 3 cơ chế làm sạch với tần số rung lên đến 33.000 lần/phút cùng rất 2 đầu bàn chải được phủ baking soda, giúp có tác dụng sạch cùng trắng răng – nhất là kết phù hợp với chính sách “trắng răng”. Bàn chải rung êm ái, không thật ồn và thời hạn sử dụng pin lâu năm – khoảng chừng 30 ngày.

Ưu điểm cùng nhược điểm của bàn chải năng lượng điện P/S S100 PRO
Ưu điểm Nhược điểm
Bàn chải có 3 chính sách Đầu bàn chải đậy baking soda giúp có tác dụng sạch sâu và nhảy tông răng Tần số rung lên tới 33.000 lân/phút Bảng color không nhiều mẫu mã

6. Bàn chải điện Maxcare Hera Whitening 3 trong 1

Nên sở hữu bàn chải năng lượng điện nào? nếu bạn đang tra cứu một loại bàn chải đa năng với công nghệ sóng âm sonic thì Maxcare Hera Whitening đó là sự sàng lọc phù hợp! Bàn chải năng lượng điện sóng âm Maxcare này thiết lập 2 đầu bàn chải: đầu dupont rất mềm và đầu dupont đánh bay mảng bám nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tín đồ dùng. Xung quanh ra, bàn chải có tần số rung sonic lên tới mức 46.000 lần/phút thuộc với technology sấy khô, khử khuẩn bởi tia UV-C bảo đảm làm hài lòng người tiêu dùng khó tính.

Bên cạnh tài năng làm sạch, bàn chải Maxcare Hera Whtening 3 trong 1 còn có đầu rửa khía cạnh – giúp bạn làm sạch domain authority mặt sau khi xong xuôi bước lau chùi và vệ sinh răng miệng.

Ưu điểm với nhược điểm của bàn chải năng lượng điện Maxcare Hera Whitening 3 trong một
Ưu điểm Nhược điểm
mua 5 chính sách làm sạch cùng rất 2 đầu bàn chải Tần số rung sonic lên đến mức 46.000 lần/phút Đa năng – hoàn toàn có thể vệ sinh răng mồm và có tác dụng sạch domain authority mặt. Hiện không có bình luận tiêu rất về sản phẩm.

Bàn chải điện và bàn chải tấn công răng thường đều phải sở hữu những ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Do đó, các bạn hãy tìm làm rõ thông tin về chi phí lẫn quality sản phẩm trước lúc mua để rất có thể chọn đúng nhiều loại bàn chải tiến công răng cân xứng với mình nhất nhé!