Zara không chỉ có nổi tiếng với các sản phẩm về thời trang và năng động mà còn là 1 giữa những thương hiệu Fast – Fashion vinh quang trong bài toán điều chế và thêm vào nước hoa trên toàn cố gắng giới. Nước hoa Zara nhận thấy sự yêu thương thích của cả nam và cô gái giới, tuy nhiên sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất thiên về nước hoa của phái đẹp. Vậy bao gồm loại nước hoa Zara con gái nào tốt, có mùi thơm độc nhất vô nhị hiện nay? ko để bà bầu phải chờ đợi lâu, Patina Vietnam sẽ review nước hoa zara gardenia nữ cực tốt trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Review nước hoa zara orchid

Nước hoa Zara con gái là của nước nào?

Nước hoa Zara đàn bà là chữ tín nước hoa danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, thuộc tập đoàn Inditex. Ban đầu Zara chỉ là một trong thương hiệu kinh doanh quần áo với mức giá bình dân. Cho đến năm 1998 thì nước hoa mới được hãng sản xuất tung ra thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Zara sẽ cho ra mắt thị trường hơn 400 làn nước hoa có nước hoa nữ, nước hoa nam cùng cả Unisex.

Xem thêm: Top 7 Collagen C Boto Hàn Quốc Review, Collagen Cá Của Boto Hàn