The salary is really good, the manager always tries to increase my salary before I request. There are many training courses about soft skills, celebrated by the CEO, and self-training about technical.


monster is lượt thích a sun. Way too hot sometimes. So it"s best if he just stays và works from home a couple of days. Please keep doing what you are doing :)


văn phòng đẹp trên tầng 13 tòa keangnam, những cây xanh không gian thoải mái.................................................................... được trả lương OT đầy đủ, rõ ràng, thoải mái, nhân viên thoải mái khi OT dễ chịu về bài toán trả lương OT


tạo nhiều thời cơ cho nhân viên hoàn toàn có thể thăng tiến, khuyến khích tạo thành động lực mang đến nv............................................................................

Bạn đang xem: Review công ty sun*


Môi ngôi trường trẻ, thân thiết Học hỏi được nhiều đối với intern, fresher chế độ OT rõ ràng, công ty trả lương OT rất đầy đủ và đúng hạn


Đây là một trong những nơi thao tác tốt

Cựu nhân viên phòng chăm lo khách sản phẩm - siêng Viên quan tâm Khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu - 3 năm trước

Tôi đã thao tác tại Sun inc. với vẻ ngoài Toàn thời hạn (Full-time) (1 năm)

Công Ty MISA kế bên đội ngũ trẻ trung "Các bạn gái rất dể thương", còn cung cấp khách hàng hết sức nhiệt tình. Bạn dạng thân mình đi nhiều công ty và cũng cần nhiều lần nhờ vào team của MISA hỗ trơ, và những lần đều được team cung ứng và đang hoạt đông tốt.


công ty MISA bên cạnh đội ngũ trẻ trung "Các bạn nữ rất dể thương", còn cung cấp khách hàng rất nhiệt tình. Bản thân bản thân đi nhiều công ty và cũng đề nghị nhiều lần nhờ team của MISA hỗ trơ, và những lần đều được team cung ứng và đang hoạt đông tốt.
công ty MISA không tính đội ngũ trẻ trung "Các bạn gái rất dể thương", còn cung cấp khách hàng khôn cùng nhiệt tình. Bản thân bản thân đi nhiều doanh nghiệp và cũng buộc phải nhiều lần nhờ team của MISA hỗ trơ, và mỗi lần đều được team hỗ trợ và đã hoạt đông tốt.
doanh nghiệp MISA không tính đội ngũ trẻ trung "Các bạn nữ rất dể thương", còn hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình. Bản thân bản thân đi nhiều doanh nghiệp và cũng phải nhiều lần dựa vào team của MISA hỗ trơ, và những lần đều được team cung ứng và đang hoạt đông tốt.

Bạn vẫn xem đánh giá bán Sun inc.

Xem thêm: Top 8 app chụp ảnh xoá phông cho android đẹp nhất hiện nay, top 7 app xóa phông nền ảnh, video miễn phí

từ bỏ chính những nhân viên làm việc tại đây. Qua những bài đánh giá gửi từ bỏ nhân viên, hiendai.edu.vn đã tổng hợp cùng thống kê tự đó chuyển ra ánh nhìn tổng quan liêu như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói đến các nhà đề reviews của cty như:

3.0 Văn hồng quân ty, 3.3 Lương / Quyền lợi, 3.0 thăng bằng cuộc sống, 3.8 Đào chế tác / hướng dẫn, 4.2 bạn quản lý, 3.0 cơ hội thăng tiến.

Đánh giá công ty được hiendai.edu.vn tổng kết:

Sun inc. Tấn công giá Khá tốt với số điểm sao trung bình 4 dựa trên 4 đánh giá từ chính nhân viên cấp dưới được cập nhật mới nhất 2 năm trước. Mức đánh giá 5 sao Sun inc. có toàn bộ 45 lượt đánh giá, còn với mức reviews 1 sao Sun inc. có tất cả 0 lượt tấn công giá. Ngoài ra các lượt reviews công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân nặng bằng.


*

trang chủ - việc làm tiên tiến nhất - câu hỏi làm - khu vực công nghiệp tuyển dụng - CV đẹp mắt - ra mắt


Bạn chỉ mất 1 phút để chấm dứt bảng reviews . Đánh giá chỉ ẩn danh của bạn sẽ giúp ích bạn khác kiếm được việc và doanh nghiệp họ yêu thương thích. Cám ơn!


lưu giữ ý: Nếu không tồn tại công ty gợi ý. Bạn cũng có thể đánh giá chỉ tại đây. Công ty chúng tôi sẽ update thông tin doanh nghiệp bạn đóng góp.


Chúng tôi muốn chắc chắn là bạn chưa hẳn là robot spam do phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Các thông tin của các bạn sẽ được ẩn khi review công ty