Kiểu tóc cá tính giúp các nàng trông trông rất nổi bật hơn mà lại cũng cần phải biết cách chăm sóc đúng cách.

Bạn đang xem: Tết tóc sát da đầu


*

Kể từ khi bước tới thảm đỏ Fashion Awards 2019 thuộc kiểu tóc feed-in braids (tóc bện gần kề da đầu), Rihanna được xem như là một trong những sao nữ cân xứng nhất với kiểu mốt này. Thực tế, đẳng cấp đầu này nổi lên từ trong thời gian 1990 nhờ việc lăng xê của dàn sao như Gwen Stefani, Justin Timberlake, Christina Aguilera. Cùng với sự quay lại của phong thái hoài cổ, tóc bện giáp đầu cũng khá được ưa chuộng. Ngày nay, các chị em có thể cho thấy thêm nét cá tính, phá cách của bản thân với nhiều phong cách tết không giống nhau. Ảnh: Gotham.

*
*

Tóc nhuộm vàng: Trừ khi mong muốn nối tóc hoặc chế tạo hình tinh vi phải nhờ vào đến siêng gia, dạng hình này hoàn toàn có thể được thực hiện bởi một người chúng ta kiên nhẫn. Bạn cần chia tóc thành các tép nhỏ sao cho biết rõ rãnh rồi cố định và thắt chặt bằng kẹp. Tiếp theo, hãy đầu năm tóc từ gần kề da đầu cho đuôi. Phương pháp tẩy vàng tóc như người mẫu chân dài Tiana Parker giúp đỡ bạn bắt kịp phong thái những năm 2000. Ảnh: Tianaparkr.

*

Tết nửa đầu kết hợp với tóc xoăn lọn nhỏ dại mang đến bề ngoài nhẹ nhàng hơn cho những cô gái. Nếu không tự tin về phần trán, bạn nên để tóc phần mái nhiều hơn. Ảnh: Braidsgang.

*
*

Tết họa tiết: hình trạng này rất cần được nhờ đến siêng gia. Nếu không cần quá nổi bật, bạn nên hạn sản xuất kiểu rườm rà để tránh gây nhức đầu, dễ dàng gãy rụng tóc. Ảnh: Braided, Miaonthehair.

*
*

Kết hạt: Những nhiều loại hạt gỗ điểm xuyết tại phần đuôi sẽ tạo nên thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của những cô gái. Tuy nhiên, hãy để ý chọn màu phân tử tông trung tính để dễ phối với tương đối nhiều quần áo. Ảnh: Keillah_okari, Lelliessantiago.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Chân Váy Tennis, 10 Tôn Dáng, Trẻ Trung, Năng Động

*

Sự đẳng cấp và sang trọng sẽ được upgrade nếu chúng ta thêm trang sức mang đến kiểu tóc này. Các nàng nên lựa chọn đồng nhất gia công bằng chất liệu cho phụ khiếu nại tóc lẫn trang sức đẹp đeo bên trên người. Ví dụ, hoa tai cùng khóa cho tóc buộc phải cùng là vàng. Ảnh: Ghanaianhairstyles.

*

Tết nghỉ ngơi gáy giúp đỡ bạn gây tuyệt vời từ đằng sau thời điểm buộc kiểu dáng đuôi ngựa. Chú ý chung, khi đã tạo nên kiểu tóc feed-in braids, bạn cần phải âu yếm nó bằng những loại thành phầm gội chuyên dụng, có tác dụng sạch domain authority đầu. Lúc ngủ, hãy nằm tại gói có gia công bằng chất liệu satin để không xẩy ra bung xù. Tóc cũng cần phải "thở" nên bạn chỉ nên để hình trạng đầu này tối đa 6 tuần. Ảnh: Tamika_braidbarbie.


Cô gái tìm tiền với tủ đựng đồ 300.000 USD cho dù theo phong trào ở nhà, Roma vẫn tự tìm tiền, không dùng thẻ ATM của cha mẹ bằng cách chia sẻ khoảnh khắc ăn mặc đẹp.

Cách giữ dáng trong mùa dịch của người đẹp Việt

Công việc chân dài phải tạm hoãn do dịch, Ái Nhi bảo trì thói quen tiết kiệm và dành thời hạn tập luyện để giữ lại dáng.


Stylist nấu ăn theo cơ chế sạch trong dịp giãn cách ở TP.HCM

Khi không còn đạp xe xung quanh thành phố, trằn Đạt lại truyền cài thông điệp tích cực và lành mạnh qua việc tự nấu đa số món ăn tốt cho mức độ khỏe.

Bài viết liên quan