Thẻ Napas là gì? hiện nay một số thẻ ATM có ký hiệu Napas bên trên thẻ mà bạn có thể chưa gọi hết về ý nghĩa của nó. Hãy cùng hiendai.edu.vn mày mò những tiện ích khi sử dụng loại thẻ này qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Thẻ napas mbbank là gì

1. Thẻ Napas là gì?

Napas có thương hiệu tiếng Anh là National Payment Services, là chữ tín thẻ giang sơn thuộc doanh nghiệp Cổ phần Thanh toán tổ quốc Việt Nam. Thẻ Napas có tác dụng giống như thẻ ATM nội địa có những tính năng như thanh toán hóa đơn, rút và chuyển tiền nhanh chóng.


*

Logo của Napas


Với phương châm “Một kết nối. Rất nhiều thanh toán”, Napas hy vọng mang về nhiều ứng dụng trong thanh toán cho tất cả những người dùng. Đây là đơn vị chức năng kết nối giữa các ngân sản phẩm lại cùng với nhau. Được gọi như môi trường xung quanh trung gian dễ ợt để các ngân hàng thực hiện kết nối hỗ trợ các dịch vụ nhiều chủng loại hơn cho người dùng. Hiện nay, khối hệ thống các ngân hàng tại việt nam đang link với hệ thống Napas lên cho tới 50 ngân hàng lớn bé dại trên toàn quốc.

2. Đặc điểm của thẻ Napas

Hệ thống thẻ Napas là thành phầm của sự liên kết của các ngân hàng với nhau, chứ Napas không trực tiếp thi công thẻ. Cách nhận ra thẻ vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng bằng phương pháp quan sát logo sản phẩm “Napas” có trên mẫu thẻ ATM. Vài ngôi trường hợp bank chưa in cam kết hiệu lên thẻ, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng để được tư vấn.Ngoài ra, thẻ Napas có tính bảo mật cao vày được ứng dụng chip bảo mật công nghệ cao. Những thông tin trên thẻ được mã hóa ở tại mức độ cao buộc phải rất khó rất có thể làm đưa mạo. Đây là bước tiến quá trôi so với những loại thẻ thường thì với công dụng đảm bảo người sử dụng.

3. Ưu điểm của thẻ Napas

Khách hàng áp dụng thẻ ATM nội địa sẽ nhận được nhiều ưu đãi lôi cuốn từ ngân hàng. Ngoài ra, còn có thời cơ nhận thêm khuyến mãi riêng của hệ thống Napas như giảm giá, tích điểm, hoàn tiền,… khi mua sắm tại những trung trung khu thương mại.

Xem thêm: Kem Tẩy Da Chết Neogen Dermalogy Dạng Bọt Bha Làm Sạch Sâu 100Ml


*

Thẻ mang uy tín Napas


Chuyển rút tiền ở tất cả các cây ATM /máy POS.Mạng lưới kết nối phủ sóng hơn 17.000 ATM với 220.000 POS của 45 bank trên toàn quốc, áp dụng mọi lúc đều nơi.Khi bạn mua sắm ở phần đông trang thương mại điện tử lớn và thanh toán trải qua cổng Napas liên tiếp nhận được khuyến mãi hấp dẫn.

Hơn nữa, là member của Napas đề xuất khi chuyển khoản qua ngân hàng từ Timo đến những ngân hàng trong cùng hệ thống thì giao dịch thanh toán sẽ được thực hiện mau lẹ tức thời mà chưa phải chờ đợi.

4. Danh sách bank sử dụng thẻ Napas

Agribank

VietinbankDongABankSaigonbank
BIDVSeABankGP.Bank

PG Bank

PVcomBank

Vietcapital BankVietBankVCB
SacombankABBankVRB

SHB

ACB

EximbankTPBankVIB
HDBankMBBankVPBank

NCB

Việt Á

TechcombankOCBBVB
HLBVNLienVietPost BankBacA Bank

Maritime Bank

Shinhan Bank

VID PublicSCBIBK
Nam ÁIndovinaWoori Bank

Habubank

5. Hướng dẫn sử dụng thẻ Napas

Để sử dụng thẻ thanh toán trong nước Napas cho các hóa đơn thương mại & dịch vụ mua sắm, chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website trong phòng cung cấp dịch vụ mua sắm, kế tiếp chọn hình thức thanh toán qua Napas.Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết trên cổng thanh toán Napas như số chi phí thanh toán, tên ngân hàng, tên nhà thẻ, nhập số thẻ.Bước 3: Nếu thông tin thẻ hợp lệ và đủ điều kiện thanh toán, bạn sẽ được chuyển mang lại trang xác xắn OTP.

Mã OTP sẽ được gửi mang đến số smartphone hoặc email đúng với tài liệu bạn đk tại đơn vị chức năng phát hành thẻ. Sau khoản thời gian nhận được tin tức OTP tự hệ thống, bạn phải điền không thiếu thốn thông tin trên trang. Cuối cùng, bấm chọn giao dịch thanh toán để hoàn chỉnh giao dịch thanh toán giao dịch của mình.Những tin tức từ bài viết trên, hiendai.edu.vn đã hoàn toàn có thể giúp bạn làm rõ hơn về dòng thẻ bank của mình. Hoặc nếu khách hàng đang có ý định làm cho thẻ debit nội địa, hãy chọn thẻ có liên kết Napas để có được rất nhiều tiện ích hơn nhé!