Truyện tranh giờ Anh cho bé 3 tuổi dưới đó là những tựa truyện được tinh lọc kỹ lưỡng dựa theo sở thích và năng lượng tiếp thu của trẻ. Khai quật các nhà đề nhiều mẫu mã gần gũi về loại vật, đồ chơi và trái đất xung quanh; minh họa nhộn nhịp và hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu thêm những bộ chuyện tranh tiếng Anh thú vui và ý nghĩa ngay sau đây.

Bạn đang xem: Truyện tiếng anh cho bé 3 tuổi

1. Mày mò đặc trưng của chuyện tranh tiếng Anh cho bé xíu 3 tuổi

Truyện tranh tiếng Anh cho nhỏ nhắn 3 tuổi hay là những mẩu truyện đơn giản, dễ hiểu; các là những hình vẽ mô rộp theo ngữ cảnh trong câu chuyện. Phối kết hợp cùng sự cung cấp của phụ huynh, nhỏ nhắn có thể dễ ợt làm quen với giờ Anh và rèn luyện khả năng đọc phát âm cơ bản.

Những cuốn truyện tranh có không ít hình vẽ sinh động sẽ thu hút bé nhỏ 3 tuổi

Những mẩu truyện đề cập trong mỗi cuốn truyện khai thác các công ty đề gần cận trong cuộc sống giúp nhỏ xíu dễ dàng tiếp thu kiến thức về nhân loại bên ngoài, đồng thời lắp thêm thêm kỹ năng sống buộc phải thiết. Thông qua quá trình đọc truyện tranh, bé xíu có cơ hội phát triển tứ duy tưởng tượng và gia tăng óc sáng tạo.

2. Các bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé bỏng 3 tuổi có lượt tải cao nhất

Những bộ truyện tranh được giới thiệu tiếp sau đây đều đem lại các bài học kinh nghiệm giáo dục ý nghĩa. Với cốt truyện hấp dẫn, ngôn ngữ dễ hiểu, hình vẽ bắt mắt; chắc rằng sẽ say mê sự thân yêu của bé.

2.1. My First Reading Library

Bộ truyện bao hàm 50 cuốn truyện ngụ ngôn ý nghĩa sâu sắc với gần như nội dung, chủ đề vô cùng phong phú và đa dạng giúp trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn. Truyện phân theo 3 cấp độ từ dễ dàng tới khó cân xứng với năng lượng của mỗi bé. Cuối mỗi cuốn truyện đều phải có các vận động tương tác giúp con ôn lại với ghi lưu giữ từ vựng xuất hiện trong câu chuyện. Bởi vì vậy, My First Reading Library trở thành bộ truyện giờ Anh nhận được nhiều sự lòng tin từ thầy cô và phụ thân mẹ.

Tập truyện My First Reading Library bao hàm những câu chuyện cuốn hút với chủ đề đa dạng

Thông tin về cỗ truyện:

Nhà xuất bản: Usborne.

Đối tượng: trẻ con từ 3 – 5 tuổi.

Số cuốn (file): 50.

Link tải: Trọn cỗ My First Reading Library

2.2. BabyBug

Bộ truyện BabyBug là cuốn truyện tranh tiếng Anh lý tưởng dành riêng cho nhỏ nhắn 3 tuổi. Cỗ truyện khai quật những trải nghiệm đầy thú vui của cậu bé xíu Kim cùng chú thỏ nhồi bông Carrots với cố kỉnh giới phía bên ngoài đầy mới lạ. Diễn biến đơn giản cùng lối kể chuyện từ nhiên, mộc mạc kèm theo như hình vẽ minh họa chân thật đã hấp dẫn sự chăm chú của nhiều độc giả nhí trên toàn nạm giới. BabyBug không chỉ là là những mẩu truyện thường ngày mà hơn nữa lồng ghép từ vựng giờ Anh tương quan tới màu sắc, loài vật và hình dạng.

BabyBug đề cập về hồ hết trải nghiệm đầy thú vị của cậu nhỏ bé Kim cùng chú thỏ nhồi bông Carrots

Thông tin về bộ truyện:

Nhà xuất bản: Cricket Media.

Tác giả: Clara Vulliamy.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mochi Trà Xanh Nhân Kem Vị Nhật Bản, Cách Làm Bánh Mochi Trà Xanh Ngọt Ngào

Đối tượng: trẻ con từ 3 – 5 tuổi.

Số cuốn (file): 9.

Link tải: Trọn bộ BabyBug

2.3. Biscuit I can Read

Tiếp theo ra mắt tới những bé, giữa những bộ truyện tranh giờ Anh cho bé nhỏ 3 tuổi khét tiếng thế giới, Biscuit I can Read. Nội dung khai thác câu chuyện luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của chú chó bé dại Biscuit đối với bạn bè, ngôi trường học, vị trí chú sinh sống. Trường hợp truyện solo giản, gần cận với cuộc sống của bé nhỏ kết hợp cùng hình vẽ minh họa đáng yêu và dễ thương tạo xúc cảm ấm áp. Mỗi câu chuyện trong Biscuit I can Read đều mang những bài học kinh nghiệm giàu tính nhân văn về tình cảm yêu yêu đương và phương pháp đối nhân xử nuốm trong cuộc sống.

Biscuit I can Read là những mẩu truyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của chú chó nhỏ tuổi Biscuit

Thông tin về bộ truyện:

Nhà xuất bản: Harper Collins Publishers.

Tác giả: Alyssa Satin Capucilli.

Đối tượng: trẻ từ 3 – 6 tuổi.

Số cuốn (file): 14.

Link tải: Trọn bộ Biscuit I can Read

3. Tuyệt kỹ giúp nhỏ xíu làm quen thuộc với giờ đồng hồ Anh qua truyện tranh

Để hoàn toàn có thể giúp trẻ có tác dụng quen giờ Anh một cách thoải mái và tự nhiên thông qua phần nhiều cuốn truyện tranh, phụ huynh nên là người hỗ trợ đồng hành cùng nhỏ trong quá trình tò mò câu chuyện thú vị. Hãy tham khảo tuyệt kỹ mà bọn chúng tôi share ngay bây giờ:

Bước đầu, hãy gây ra cho bé nhỏ một thói quen gọi truyện vào một trong những khung giờ cố định mỗi ngày. Điều này giúp bé nhỏ hình thành tính kỷ cách thức và ý thức tự giác cao đối với việc đọc. Thời gian lý tưởng mà bố mẹ nên áp dụng là trước khi bé ngủ.Tiếp theo, bố mẹ hãy thử nhắc lại mẩu truyện bằng nhiều bề ngoài khác nhau, có thể tự phát âm cho bé nhỏ nghe hoặc bật file audio nhằm mục đích giúp nhỏ nhắn dễ dàng hơn trong câu hỏi ghi nhớ và cảm nhận chân thành và ý nghĩa câu chuyện.Cuối cùng, để ra thắc mắc về nhân vật, cốt truyện giúp bé bỏng tư duy sâu về câu chuyện. Đồng thời phụ huynh hãy khuyến khích nhỏ xíu kể lại mẩu chuyện và nêu cảm giác về đều điều tuyệt hảo đối với nó.

Trên đấy là tuyển tập truyện tranh tiếng Anh cho nhỏ bé 3 tuổi hay nhất (kèm theo tệp tin PDF) mà cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp. Mong muốn các câu chuyện được giới thiệu sẽ giúp phụ huynh gồm những tích tắc thư giãn thuộc con, mặt khác tạo đk cho bé bỏng tiếp cận với giờ đồng hồ Anh dễ dãi hơn.