Bạn mong mỏi vừa coi YouTube vừa lướt web trên smartphone Android nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn bí quyết vừa xem YouTube vừa đọc báo trên android và iPhone vô cùng thuận lợi sau đây.

Bạn đang xem: Xem video trên điện thoại

Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên điện thoại

Để rất có thể vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại, các người hoàn toàn có thể sử dụng một trong những phần mềm cung ứng vừa coi Youtube vừa lướt web trên Android với iOS bên dưới đây.

1. Thực hiện ứng dụng Stream

Bước 1: truy vấn vào kho vận dụng CH Play tìm với tải ứng dụng Stream: Nhạc Youtube về điện thoại


*
Tìm cùng tải ứng dụng Stream: Nhạc Youtube về năng lượng điện thoại

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất download và thiết đặt ứng dụng Stream chúng ta bật vận dụng lên với giao diện khá dễ dàng và đơn giản và khá như là Youtube nên rất dễ sử dụng.

Bước 3: người dùng tìm kiếm một đoạn clip bất kì và lựa chọn phát ứng dụng để tạo ra một video dạng cửa sổ có thể hoạt động song tuy vậy với những ứng dụng khác.


*
Tùy chỉnh kích cỡ cửa sổ Pop-up phát video

Bước 4: các bạn mở tiếp một ứng dụng khác, ví dụ như Facebook và rất có thể vừa xem clip trên Youtube vừa lướt Facebook trên năng lượng điện thoại. Hình như ứng dụng còn cung ứng tính năng nghe nhạc Youtube trong những lúc tắt màn hình.

2. Thực hiện Ola Player

Bước 1: Tải vận dụng Ola Player về điện thoại của bạn.

Bước 2: tiếp theo bạn truy cập ứng dụng Youtube và mở 1 đoạn phim muốn xem rồi dấn vào hình tượng mũi tên.


*
Nhấn vào hình tượng mũi tên với chọn áp dụng Ola Player

Bước 3: Một bảng pop-up vẫn hiện ra, bạn tìm với chọn áp dụng Ola Player rồi chờ ứng dụng load xong xuôi video.

Bước 4: Thoát vận dụng YouTube với ra ngoài screen chính, chúng ta cũng có thể tiếp tục lướt web và xem clip trên YouTube thông thường với sự cung cấp của giải pháp Ola Player.

Xem thêm: Review Vòng Lắc Eo Thông Minh, Vòng Lắc Eo Thông Minh Có Thực Sự Thông Minh

3. Thực hiện ứng dụng Awesome Pop Up Video

Trước khi tiến hành để YouTube chạy buộc phải Android hay chơi game trên Android, bạn phải tải và thiết lập ứng dụng Awesome Pop Up Video cho thiết bị. Lưu ý, phần mềm chỉ cung cấp thiết bị chạy hệ quản lý từ game android 4.0 trở lên cùng dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống ít nhất 30MB.


*
Vừa xem YouTube vừa lướt web Android với áp dụng Awesome Pop Up Video

Để vừa xem đoạn clip Youtube vừa lướt web, chơi trò chơi trên điện thoại game android bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: sau khoản thời gian tải và cài đặt ứng dụng Awesome Pop Up đoạn clip xong, chúng ta mở áp dụng và kiếm tìm kiếm một đoạn phim bất kỳ.

Bước 2: Một cửa sổ popup đoạn phim mới hiện tại ra cho phép bạn vừa xem đoạn phim vừa thao tác làm việc các áp dụng khác.


*
Vừa xem video clip vừa thao tác làm việc các ứng dụng khác trên điện thoại thông minh Android

Bước 3: fan dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình khung hình đoạn phim lớn nhỏ phù phù hợp với nhu mong vừa xem đoạn phim YouTube vừa lướt Facebook, đọc báo hay gameplay trên điện thoại Android. Không tính ra, chúng ta cũng có thể đăng nhập thông tin tài khoản YouTube trên vận dụng và thiết lập cấu hình hiệu ứng cũng như unique video.

4. Sử dụng ứng dụng Floating Tube

Người cần sử dụng tải áp dụng Floating Tube cho điện thoại và khởi động ứng dụng. Bối cảnh ứng dụng gần như giống đồ họa YouTube với bạn chỉ việc chọn mở một video sẽ xuất hiện trên cửa ngõ sổ nhỏ tuổi trên năng lượng điện thoại.


Tại bối cảnh phát clip thu bé dại này fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện một trong những tùy lựa chọn như hình tượng mũi tên nhằm mở đồ họa gốc Floating Tube xuất xắc chọn biểu tượng 4 mũi tên để phóng to khung phát đoạn phim đang thu nhỏ, hình tượng dấu trừ nhằm thu nhỏ tuổi video trên screen và vệt X nhằm tắt size thu nhỏ dại video.


Ứng dụng còn cung cấp tính năng tùy chỉnh kích thước hành lang cửa số thu nhỏ bằng cách truy cập vào mục Floating Tube, chọn thiết lập (biểu tượng răng cưa) rồi lựa chọn Minimised Player và tùy lựa chọn kích thước: Small (Nhỏ), Medium (Trung bình) hoặc Large (Lớn).

Với đầy đủ hướng dẫn phương thức vừa coi YouTube vừa lướt web trên điện thoại bằng các công gắng trên trên đây giúp câu hỏi vừa xem video clip vừa nhắn tin, lướt Facebook đã trở nên dễ ợt hơn cực kỳ nhiều. Bạn đừng bỏ qua mất thủ thuật Youtube vô cùng bổ ích này nhé.