Ngôn ngữ C được coi là một trong các ngôn ngữ thiết kế cơ bản mà đa số sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt c

Cố kỉnh nhưng, câu hỏi viết code trong môi trường Borland C quá đối chọi điệu, đôi khi bạn chạm mặt phải hồ hết lỗi hết sức cơ phiên bản (viết sai tên hàm chẳng hạn) và…rối mắt với phần đa câu báo lỗi “nhanh nhạy” của Borland C. Cùng với C-Free các bạn sẽ khắc phục được triệu chứng này.
C-Free - đây là một trình ứng dụng có phong cách thiết kế dành riêng rẽ cho ngôn từ lập trình “họ công ty C”.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Người Thấp Béo Lùn Nữ Học Sinh Siêu Hot, Hướng Dẫn Phối Đồ Cho Người Mập Lùn

Cùng với C-Free , câu hỏi viết code vẫn trở nên dễ ợt hơn khôn xiết nhiều, bạn chỉ việc gõ từ đầu tiên của tự khóa, chương trình sẽ auto điền những từ khóa phù hợp vào mang đến bạn. Không chỉ có thế, C-Free còn “học thuộc” cả hầu như tên hàm mà chúng ta đã khai báo với sẽ auto gọi thương hiệu hàm tựa như như giải pháp gọi các từ khóa (đây là anh tài rất mới mang tên gọi là Intelligent đầu vào của C-Free).THÔNG TIN THÊM VỀ C-FREECách thức áp dụng chương trình rất đối kháng giản: chúng ta bấm hình tượng New (hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl+N) để chế tác một tập tin mới, tập tin này sẽ có định dạng là .cpp. Trong size soạn thảo của chương trình, các bạn chỉ bài toán gõ rất nhiều dòng code, trường hợp là từ bỏ khóa, lịch trình sẽ auto hiển thị giúp những phần còn lại.Không chỉ gồm thế, C-Free còn có khá nhiều tính năng rất thú vị khác, chẳng hạn:+ bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu tính năng của một lệnh nào đó bằng phương pháp tô đen dòng lệnh và nhấn phím F1.+ lúc biên dịch lịch trình (phím F9), trường hợp code bị lỗi, bạn chỉ bài toán nhấp vào dòng xoáy thông báo, lịch trình sẽ báo địa điểm phát sinh lỗi.+ dễ dàng biên dịch thông qua biểu tượng hoặc phím F5.+ dễ dàng tạo và chuyển file vào Project thông qua menu Project...Link download:
Khi thừa nhận nút "Tải Về Máy", các bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui mừng chờ 5 giây. Nút
hiện ra ởgóc đề nghị phía trên, nhấp vào để mang đến trang downloadHướng dẫn C-R1, bung file chạy file mua đặt.2, Mở Cfree 5 lên, hiện tại giao diện chủ yếu chọn Help => Register3, Mở tệp tin text với điền theo đúng tin tức vào cửa sổ register vào phần register, sau đó ấn ok.Thế là chúng ta đã crack thành công rồi.Tham khảo mualinhkien