Apple đã bằng lòng phát hành bản cập nhật ios 15 cho tất cả những người dùng iPhone trên toàn cầm cố giới. Với nhiều tính năng cuốn hút như SharePlay đến FaceTime, hình ảnh Safari mới, Live Text,... hệ điều hành quả táo 15 đang siêu được người dùng mong chờ. Dưới đó là cách update iOS 15 xác định rất dễ dàng mà Nguyễn Kim mong “bật mí” đến bạn.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 11


Phiên bản iOS 15 cung ứng máy nào?

Danh sách những thiết bị iPhone có cung cấp cập nhật ios 15, cụ thể gồm: iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE (2016), iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (2020), iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPod touch (thế hệ vật dụng 7). 

Cần chuẩn bị gì mang lại iPhone để chuẩn chỉnh bị cập nhật iOS 15

Một số bài toán bạn cần tiến hành cho năng lượng điện thoại của bản thân mình trước khi update lên game ios 15 là:

Sạc sạc đầy đủ: Để vượt trình cập nhật diễn ra xuyên suốt, chiếc iPhone của người sử dụng cần 50% dung lượng pin sạc trở lên.Kết nối mạng ổn định định: Khi triển khai cập nhật, bạn nên áp dụng mạng Wi-Fi ổn định, đủ bạo gan để quá trình tải về gấp rút và không biến thành ngắt quãng vì mất kết nối.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15 chấp nhận trên iPhone

Đối với iPhone sử dụng iOS 15 Beta

Bước 1: Đối với người tiêu dùng đang sử dụng bản iOS 15 Beta thì truy cập mục setup > setup chung > cai quản VPN & Thiết bị.

Bước 2: Ở mục làm hồ sơ cấu hình, các bạn chọn vào game ios 15 Beta Software Profile > chọn tiếp Xóa cấu hình. Sau đó, bạn chỉ cần khởi cồn lại điện thoại.

Bước 3: Sau lúc khởi đụng lại trả tất, các bạn vào lại mục thiết đặt > setup chung > mục update phần mềm > chọn mục mua về và thiết đặt iOS 15 bạn dạng chính thức là thành công.

*

Đối với iPhone chạy ios 14

Đối với phần nhiều máy chạy hệ quản lý và điều hành iOS 14 thì cách update iOS 15 tiện lợi hơn khôn xiết nhiều. Bạn vào mục cài đặt > cài đặt chung > Nhấn chọn dòng cập nhật phần mềm. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn cài đặt về và thiết lập đặt. Sau một vài phút cập nhật thì chúng ta cũng có thể trải nghiệm ngay ios 15 bao gồm thức.

Xem thêm: Ebook Chỉ Là Chuyện Thường Tình Review, Chỉ Là Chuyện Thường Tình By Tâm Văn

Cách update iOS 15 trên máy tính xách tay Macbook

Ngoài phương pháp cập nhật tiện ích ios 15 trực tiếp trên năng lượng điện thoại, người dùng còn có thể tiến hành cập nhật hệ điều hành mới bằng máy tính xách tay Macbook. Các thao tác thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đảm bảo điện thoại iphone của các bạn đã được sao lưu dữ liệu trước đó, nhằm mục tiêu tránh trường thích hợp xấu xảy ra.

Bước 2: Tiến hành kết nối điện thoại apple iphone của các bạn với máy Macbook bởi cáp USB Lightning.

Bước 3: Mở folder Finder, bạn hãy tìm và click chọn biểu tượng iPhone của bạn nằm làm việc cột bên trái màn hình Macbook.

*

Bước 4: Ở mục General, bạn click lựa chọn nút Check for Update (kiểm tra phiên bản cập nhật)

*

Bước 5: tiếp nối bạn lựa chọn nút download and Update (Tải xuống cùng cập nhật) phiên bản iOS 15.

Bước 6: Đồng ý cùng với các lao lý và đk để liên tục quá trình update iOS 15.

Bước 7: Sau khi điện thoại iphone của bạn update hoàn tất với khởi cồn lại, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ tuổi hiển thị ở màn hình hiển thị Macbook.

*

Tại sao iPhone không thể cập nhật lên game ios 15?

iOS 15 là hệ điều hành mới nhất đến trường đoản cú nhà táo khuyết với phần nhiều tính năng cải tiến được reviews là thừa trội, bao gồm độ nhạy và mượt, độ bảo mật cao,... Nhằm tăng tốc trải nghiệm tín đồ dùng. Bởi đó, rất nhiều người sử dụng iPhone phần đông háo hức update iOS 15. Trường hợp chúng ta không thể update, thì các nguyên nhân phổ biến hoàn toàn có thể là:

Dung lượng iPhone của công ty không đủ.Kết nối mạng không ổn định.Hết sạc pin trong quá trình cập nhật.Thực hiện tại không đúng thao tác cập nhật lên ios 15.

Phía bên trên là cách cập nhật quả táo 15 cực dễ dàng cho apple iphone và Macbook, cũng như một số nguyên nhân giải đáp thắc mắc vì sao bạn không thể update thành công. Đừng quên quan sát và theo dõi blog Nguyễn Kim để sưu khoảng thêm những mẹo hay bạn nhé!


Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thêm về phần nhiều dòng điện thoại thông minh hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua hầu như kênh tiếp sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất: