Phong thủy phòng ngủ là yếu tố quan trọng trong trang trí chống ngủ. Bởi vì nó giúp giữ lửa yêu thương thương, đem lại sức khỏe, may mắn tài lộc và sự hưng thịnh mang đến gia đình.

Bạn đang xem: Phong thủy đặt giường ngủ

Nên sắp xếp phòng ngủ thế nào cho hợp tử vi để đem đến tài khí với vận khí tốt đẹp mang đến gia đình? nội dung bài viết dưới đây sẽ mang lại cho anh/chị nhiều kinh nghiệm bổ ích, hãy thuộc On trang chủ Asia theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

MỤC LỤC-------------------------

1. Tử vi phong thủy phòng ngủ gồm vai trò thế nào với đời sống gia đình?

*

Phong thủy phòng để ngủ có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Nếu phòng khách và phòng bếp là nơi cả nhà sum vầy, trò chuyện và kết nối với nhau sau đó 1 ngày làm việc căng thẳng. Thì phòng ngủ đó là không gian riêng tư và thư giãn sau một ngày hoạt động tiêu hao các năng lượng.

Chính vì chưng thế bố trí một không gian phòng ngủ không chỉ việc tính thẩm mỹ, kỹ thuật mà đòi hỏi phải tương xứng với phong thủy.

*

Bố trí chống ngủ hòa hợp phong thủy mang đến tài lộc mang đến gia chủ

Trong phong thủy nhà ở thì tử vi phòng ngủ là một phần vô cùng đặc biệt quan trọng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thường ngày của anh/chị. Giúp anh/chị kị khỏi mọi tổn thất về tiền bạc cũng tương tự sức khỏe.

Một phòng để ngủ hợp tử vi phong thủy có tác động không hề nhỏ đến quality giấc ngủ của anh/chị. Bởi vì một giấc ngủ ngon cùng sâu không chỉ có giúp anh/chị tái tạo năng lượng, góp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo bị cắn dở và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc mộng ngon đem đến cho anh/chị một sức tốt, giúp ngăn chặn các bệnh gian nguy như tim mạch, thốt nhiên quỵ,...Ngoài ra, sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn luôn được êm ấm, mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí xuất sắc đẹp.

*

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy mang sức khỏe dồi dào

Làm ráng nào để sắp xếp một phòng ngủ vừa mang tính thẩm mỹ nhưng vẫn bảo vệ được các yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy nhìn qua những phương pháp dưới đây:

*

Làm thay nào để sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi là vấn đề được nhiều anh/chị quan tâm

2. Hướng phòng ngủ vừa lòng mệnh với chủ nhà

*

Bố trí chống ngủ phù hợp phong thủy mang đến tài lộc và may mắn

Thông thường khi mua đất và đựng nhà, anh/chị thường để ý đến nhất vị nhị hướng. Một hướng nhà đẹp và tương xứng với tử vi của gia công ty là điều xuất sắc đẹp với thuận lợi.

Nếu hướng nhà không tốt thì anh/chị buộc phải xem xét cho hướng các phòng trong nhà. Với hướng phòng ngủ cá nhân được xem là yếu tố đặc trưng giúp hóa giải những điềm xấu vị hướng công ty xấu gây ra.

Vậy gia chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì phòng ngủ cá nhân hoặc đầu giường buộc phải xoay về hướng nào?

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Kim: phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và tây-bắc và kỵ đặt tại hướng Nam.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc: phòng ngủ nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam với kỵ đặt tại hướng Tây Bắc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy: phòng ngủ nên đặt ở hướng Tây Bắc, Bắc với kỵ ở phía Đông Bắc và Tây Nam.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt ở hướng Nam, Đông, Đông Nam cùng kỵ đặt tại hướng Bắc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt tại hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc cùng kỵ đặt tại hướng Đông với Đông Nam.

Chọn phía phòng ngủ hợp với mệnh của gia nhà giúp cho mái ấm gia đình luôn được hạnh phúc mang đến nhiều vượng khí giỏi đẹp.

*

Mỗi mệnh đều phải có một phía phòng ngủ phù hợp

Với nhà lầu, anh/chị không nên được sắp xếp phòng ngủ trên phòng phòng bếp và dưới đơn vị vệ sinh. Cũng không nên sắp xếp phòng ngủ bên dưới phòng thờ vày sẽ mất tính tôn nghiêm ở trong phòng thờ.

Cùng với hướng phòng ngủ thì cách tính bậc mong thangcũng là yếu đuối tố ảnh hưởng lớn cho đời sinh sống của anh/chị.

*

Không nên được đặt phòng ngủ trên chống bếp

Ngoài phía nhà, phía phòng thì chọn lựa vật phẩm tử vi phong thủy thu hút may mắn tài lộc và may mắn, cũng được rất các anh/chị niềm nở trong trang trí bên ở.

Bài viết về vật phẩm phong thủy của On home Asia đã soạn sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Góp anh/chị rất có thể lựa chọn lựa được một món đồ trang trí vừa thuận tử vi phong thủy vừa giúp không gian thêm phần sắc sảo và thu hút.

3. Tử vi cửa phòng ngủ cần để ý những gì?

*

Cửa phòng ngủ phải được sắp xếp như cố nào cho thuận phong thủy?

Cửa phòng ngủ cá nhân là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sắp xếp phòng ngủ. Đặt cửa ngõ phòng ngủ chỗ nào cũng là vụ việc mà anh/chị nên biết. Dưới đây là một số chú ý để anh chị em bố trí hướng cửa phòng ngủ của khu nhà ở mình:

3.1 Không nên được sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà bếp

Vì bếp là vị trí nấu nướng sinh nhiệt, sinh hỏa. Nếu cửa phòng ngủ đối diện bếp dễ dàng khiến cho tất cả những người ở vào phòng cảm thấy khó chịu, bực bội và lạnh nực.

Để giải phóng lỗi phong thủy trong phòng ngủ này, anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng một vách ngăn nhựa, một tấm mành dài hay một bình phong nhằm ngăn chia hai phòng riêng biệt.

*

Cửa phòng ngủ cá nhân không nên được đặt đối diện chống bếp

3.2 Không nên đặt cửa chống ngủ đối lập nhà vệ sinh, chống tắm

Vì nhà dọn dẹp vệ sinh và phòng tắm giặt được xem là những nơi độ ẩm ướt, đựng được nhiều vi trùng, tụ năng lượng tiêu cực và tanh hôi. Nếu để cửa phòng ngủ đối lập những không gian này đã dẫn các khí xấu vào phòng khiến phòng giữ mùi nặng hôi cạnh tranh chịu, gây những bệnh về xương khớp,...

*

Cửa phòng để ngủ không nên đặt đối diện cánh cửa vệ sinh

3.3 Không nên được sắp xếp cửa chống ngủ đối diện cửa chính

Vì cửa đó là nơi đón gió, gió xấu tuyệt gió tốt đều đi qua cửa chủ yếu và đi thẳng liền mạch vào chống ngủ. Điều này sẽ gây ra tổn hại cho sức khỏe của những thành viên vào gia đình.

Hơn nữa, cửa đó là nơi tiếp nhận vượng khí nhiều nhất trong nhà. Nếu để cửa chống ngủ đối lập cửa chính thì những luồng khí giỏi đó vẫn đi không còn vào phòng ngủ, ngăn ngừa các không gian khác không sở hữu và nhận được sinh khí tốt đẹp.

*

Cửa phòng ngủ không nên được đặt đối diện cửa ngõ chính

3.3 không đặt cửa ngõ của nhì phòng ngủ đối lập nhau

Cửa phòng ngủ đối lập nhau là điều cần tránh, vì như vậy sẽ làm cho những thành viên trong mái ấm gia đình thường xuyên xẩy ra bất hòa, tranh chấp.

*

Cửa phòng ngủ không nên đối lập nhau

3.4 phòng ngủ cá nhân nên bao gồm cửa sổ

*

Phòng ngủ buộc phải có cửa sổ để sinh sản sự thông thoáng

Vì ánh nắng và gió thông qua cửa sổ sẽ đem về một không khí thoáng đuối và thoáng rộng hơn. Tuy nhiên, cửa sổ phòng ngủ nên tất cả 2, 3 hoặc 4 cánh, hoàn hảo không được có 1 cánh, vì hành lang cửa số chỉ có một cánh được xem là không may mắn.

Cửa 2 cánh được coi là nghênh phúc ngôi trường thọ, cửa ngõ 3 cánh được xem là tam dương khai thái, cửa ngõ 4 cánh được xem như là tứ quý.

*

Cửa sổ phòng để ngủ nên tất cả 2,3 hoặc 4 cánh

3.5 kích cỡ cửa sổ phòng ngủ

Kích thước hành lang cửa số phòng ngủ theo phong thủy ko nên quá to vì sẽ khiến cho vượng khí bay đi một giải pháp nhanh chóng. Để dành được một kích thước phòng ngủ chuẩn phong thủy, anh/chị rất có thể dựa vào thước lỗ ban.

*

Kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn phong thủy

*

Kích thước hành lang cửa số 4 cánh chuẩn phong thủy

4. Hình dáng của nhà ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ nên có hình vuông hay hình chữ nhật. Hai hình này được xem là thuận lợi vị nó hướng đến sự đầy đủ, phong lưu và trọn vẹn. Nếu phòng ngủ không vuông vắn, tổng thể và toàn diện bị nghiêng lệch sẽ khiến tinh thần bị kiệt quệ, giận dữ và bứt rứt.

*

Phòng ngủ hình vuông hợp phong thủy

Nhiều anh/chị đam mê sự phá giải pháp và mới mẻ nên kiến thiết phòng ngủ cùng với hình tròn. Ví như xét về tính thẩm mỹ và làm đẹp phòng ngủ hình tròn mang đến sự độc đáo và thu hút, tuy nhiên về tính phong thủy thì phía trên được coi là đại kỵ.

Phòng ngủ hình trụ sẽ khiến anh/chị tốt bị sầu não, thường xuyên xuyên gặp gỡ ác mộng dẫn đến tinh thần kiệt quệ, sức khỏe sa sút.

*

*

Phòng ngủ không nên có hình trụ hay bị xiên xẹo như thế này

5. Hướng đầu chóng ngủ

*

Hướng đầu giường tác động đến chất lượng giấc ngủ

Phong thủy trong phòng để ngủ thì phía đầu giường ngủ được coi là yếu tố đặc trưng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ tương tự như sức khỏe khoắn của anh/chị.

Vì vậy khi tính hướng giường ngủ nên xem xét những vấn đề sau:

Vị trí đầu giường ngủ phải được kê sát vào trong 1 bức tường để mang lại cảm xúc an toàn. Rất tốt bức tường đó không nên có hành lang cửa số hoặc cửa ra vào.

Không được quay đầu nằm về cửa ngõ sổ. Vì hành lang cửa số được xem như là nơi khí giữ thông trực tiếp vào phòng bao hàm cả khí xuất sắc và xấu. Chính vì như thế nếu đầu giường sát cửa sổ sẽ khiến anh/chị dễ bị căng thẳng mệt mỏi thần kinh, cực nhọc ngủ và hay gặp gỡ ác mộng.

Không được nằm để chân hướng ra phía cửa ngõ phòng ngủ. Trong phong thủy, trên đây được xem là vị trí cực âm của người chết, nhưng mà lại là vị trí tuyệt mạng của tín đồ sống. Bởi vì vậy, anh/chị nên sắp xếp giường ngủ ở phía trái hoặc bên phải cửa chính và tính hướng khác.

Theo phòng ngủ phong thủy thì không nên đặt xà ngang bên trên đầu nệm ngủ, vì bởi thế sẽ gây cảm hứng bị đèn nén, nặng nề nề tạo nên giấc ngủ ko được ngon và sâu.

Đầu chõng ngủ không được đối diện với cửa ngõ chính trong phòng ngủ vì vì thế sẽ dẫn cho đau đầu cùng đau nửa đầu. Bên cạnh đó, anh/chị cũng không nên sắp xếp cửa chính đối diện với lớp ở giữa giường, như thế sẽ gây tác động đến hệ tiêu hóa. Thậm chí, trang trí phòng ngủ với cửa chính đối diện với đuôi giường sẽ gây ra các bệnh lý về chân.

Đầu chóng không nên trở lại hướng bên vệ sinh.

Tránh kê chõng ngủ dưới xà nhà nghiêng vì bởi vậy sẽ khiến giấc ngủ của anh/chị không ngon giấc.

*

Hướng đầu giường ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

*

Không đặt giường ngủ dưới trần nhà nghiêng

Bộ tài liệu tiếp sau đây sẽ cung cấp cho anh/chị các thông tin có lợi về hướng đặt giường ngủ

*

6. Tay nghề chọn nệm ngủ vừa đẹp vừa phù hợp phong thủy

6.1 kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

Lựa lựa chọn một giường ngủ cùng với kích thước phù hợp không chỉ mang lại cảm hứng thoải mái và thoải mái mà còn đưa về tài lộc cùng vượng khí mang đến gia chủ.

Hầu hết những thợ đóng góp giường phần đa biết được kích cỡ giường ngủ xấu và giỏi trong phong thủy. Anh/chị cũng hoàn toàn có thể dựa vào thước lỗ ban nhằm xem size giường ngủ của bản thân mình có cân xứng chưa.

Xem thêm: Anime Tóc Vàng Mắt Xanh Giữa Những Chiếc Lá Mùa Thu 2K Tải Xuống Hình Nền

Chính vày thế, anh/chị không buộc phải quá lo ngại trong việc lựa chọn giường ngủ với size thuận phong thủy.

*

Kích thước chỗ ngủ đúng phong thủy

Bộ tài liệu cơ mà On trang chủ Asia cung cấp sau trên đây sẽ đem về nhiều thông tin hữu ích về giải pháp tính kích cỡ giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

*

6.2 kiểu dáng giường ngủ hợp phong thủy

*

Kiểu dáng chõng ngủ rất quan trọng trong thủy chống ngủ

Kiểu dáng giường ngủ tốt nhất có thể nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không nên chọn lựa giường ngủ có thiết kế hình tròn, do phòng ngủ trực thuộc hành Mộc buộc phải sự yên tĩnh mà hình tròn thuộc hành Kim mang tính chất động rất dễ gây xung khắc, bất hòa.

Đây được xem như là điều đại kỵ, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ vk chồng.

*

Giường ngủ yêu cầu có hình vuông hoặc hình chữ nhật

6.3. Hãy lựa chọn giường ngủ có cấu tạo từ chất nào?

Ngày nay, giường ngủ được làm từ nhiều cấu tạo từ chất khác nhau như gỗ, sắt. Trong số đó giường ngủ mộc là làm từ chất liệu nhận được rất nhiều sự yêu thích của anh/chị rộng cả.

Chất liệu gỗ đem lại xúc cảm ấm áp, êm ả và thân thiết với sức mạnh của người dùng. Rộng nữa, một vài loại mộc còn lan ra hương thơm thơm tự nhiên và thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu đựng và dễ chịu và thoải mái cho anh/chị trong quy trình sử dụng.

*

Giường ngủ gỗ nặng mùi hương mang lại cảm xúc dễ chịu

7. Màu sắc sơn chống ngủ thích hợp phong thủy

*

Màu sơn cân xứng giúp đem về một không khí đẹp

Màu sắc không chỉ là tác động mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn tồn tại tác cồn đến trung tâm trạng và cảm giác của người chủ căn phòng.

Mỗi gam màu đều phải sở hữu một chân thành và ý nghĩa phong thủy khác biệt và phù hợp với những không khí khác nhau. Tất cả màu dùng để làm khuấy rượu cồn sự náo nhiệt của ko gian, có màu lại đưa về sự dịu nhàng và yên tĩnh.

Một không khí với màu sắc hài hòa và thu hút để giúp cho lòng tin anh/chị luôn luôn được tươi new và vui vẻ. Do phòng ngủ là không gian riêng tứ và kín đáo, anh/chị hãy chọn những gam màu vơi nhàng, tạo xúc cảm thoải mái như trắng, kem, xanh domain authority trời, hồng phấn,...

*

Phòng ngủ cùng với gam màu nhẹ nhàng

Với những bé nhỏ dại hiếu rượu cồn và tinh nghịch thì những màu như đỏ, cam, vàng,... Sẽ mang lại cho các con một không gian vui tươi.

*

Phòng ngủ trẻ em nên bao gồm màu tươi mới

Ngoài ra, sử dụng color phòng ngủ theo ngũ hành sẽ đem về cho gia chủ những vận khí tốt đẹp. Anh/chị hãy cập nhật ngay đông đảo màu sơn hợp với mệnh của gia chủ dưới đây nhé:

Phong thủy phòng để ngủ mệnh kim

Nếu anh/chị thuộc tính kim thì hãy chọn những màu sắc như vàng, trắng, xám, bạc,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ mang đến gia nhà mệnh kim

Phong thủy phòng để ngủ mệnh mộc:

Nếu anh/chị bao gồm mệnh mộc thì nên chọn lựa những màu sắc như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ cho gia nhà mệnh mộc

Phong thủy phòng để ngủ mệnh thủy

Nếu anh/chị có mệnh thủy thì nên lựa chọn những gam sắc như xanh da trời, xanh lam, tím,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ đến gia công ty mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa:

Các màu đỏ, hồng, cam, tím,... đã là phần nhiều màu tương xứng với gia chủ gồm mệnh hỏa.

*

Màu sơn phòng ngủ đến gia công ty mệnh hỏa

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh thổ:

Nâu, đen, xanh sẫm,... Là các màu phù hợp với gia chủ bao gồm mệnh Thổ.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia nhà mệnh thổ

On home Asia xin được gửi đến anh/chị bộ tài liệu màu sắc hợp cùng kỵ tử vi phong thủy giúp anh/chị lựa chọn được những gam color thuận phong thủy và mang đến một không gian sống đầy thẩm mỹ.

*

8. Gương trang trí phòng ngủ vừa lòng phong thủy

*

Gương trang trí chống ngủ phù hợp phong thủy

Gương không chỉ dùng làm soi mà còn là một vật dụng trang trí phòng ngủ được rất nhiều anh/chị lựa chọn. Mặc dù khi bố trí phòng ngủ hợp tử vi với gương, anh/chị nên để ý một số điều sau:

Không đặt vô số gương trong phòng ngủ kị tạo cảm hứng bất an, anh/chị đã dễ bị đơ mình nếu nửa tối thức giấc.

Không nên được sắp xếp gương đối diện chân giường, theo phong thủy chống ngủ vk chồng, đặt gương đối lập chân giường ngủ sẽ dẫn cho bất hòa giữa vợ chồng.

Không đặt gương đối diện đầu giường: vì gương đối diện đầu giường sẽ khiến tinh thần luôn luôn căng thẳng, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ dễ dàng sinh dịch tật.

Gương trang trí chống ngủ không đặt đối diện cửa ra vào: vì bởi thế sẽ khiến cho quyền riêng tư của gia công ty bị chú ý.

Không đặt gương đối diện bàn học, bàn làm việc: vì điều này dễ khiến cho anh/chị bị mất tập trung, dẫn đến kĩ năng tu duy bị nhát đi. Ảnh hưởng mang lại hiệu suất làm việc và hiệu quả học tập.

*

Không nên đặt gương đối lập chân nệm ngủ

9. Đặt hoa cỏ trong phòng ngủ cá nhân nên hay là không nên

*

Chỉ nên được đặt một vài ba chậu cây cỏ trong phòng ngủ

Cây xanh với khả năng thanh lọc ko khí hiệu quả là lựa chọn của đa số gia đình vào trang trí chống ngủ. Mặc dù nhiên, anh/chị cần chú ý một số sự việc sau:

Không đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ: khiến cho anh/chị cảm xúc bị ngột ngạt, nghẹt thở gây những bệnh nguy hiểm về hệ hô hấp, đặc trưng nguy hiểm với mái ấm gia đình trẻ nhỏ.

Anh/chị chỉ nên đặt từ bỏ 1-2 chậu cây nhỏ xinh làm việc bàn học, cửa sổ,.... để đem lại một màu xanh xinh xắn nhưng vẫn đảm bảo đến mức độ khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nên lựa chọn một số nhiều loại cây có chức năng hút khí độc công dụng và hợp phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương,....

*

Đặt những cây xanh trong phòng ngủ có tác dụng anh/chị cảm xúc khó thở

10. Tranh treo phòng ngủ phong thủy

*

Tranh treo tường chống ngủ hợp phong thủy

Tranh treo phòng ngủ phong thủy với nội dung ý nghĩa và hình hình ảnh hài hòa. Ko chỉ đưa về một không khí đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn mang đến vượng khí và tài khí mang lại gia chủ. Khi gạn lọc tranh treo tường, anh/chị nên xem xét một số điều sau:

Không treo các bức tranh liên quan đến nước như: ao, hồ, sông, biển,... Vì chưng phòng ngủ mang tính chất âm còn nước mang tính chất dương làm ra tương khắc, gây xung đột vk chồng.

Phong thủy chống ngủ vợ chồng không nên treo tranh nghệ thuật: tranh nghệ thuật với những họa máu phức tạp, ko tuân theo lô ghích dễ gây cảm giác khó chịu, hậm hực dẫn đến vợ chồng thường xuyên xẩy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Chọn tranh treo chống ngủ tử vi nên phụ thuộc mệnh của gia công ty để rất có thể mang lại phần đông điều xuất sắc đẹp nhất.

*

Nên lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ bao gồm hình ảnh hài hòa và nội dung ý nghĩa

*

Phong thủy phòng để ngủ vợ chồng không bắt buộc treo tranh nghệ thuật

11. Các vật dụng trang trí phòng ngủ khác

*

Bố trí những vật dụng trang trí chống ngủ thích hợp lý

Phong thủy phòng để ngủ rất chú ý sự hợp lý và phù hợp của những vật dụng nội thất. Bởi vì thế anh/chị nên sắp xếp các đồ vật dụng trang trí phòng ngủ làm thế nào để cho khoa học, luôn thể nghi nhưng vẫn bảo vệ yếu tố phong thủy.

Sau đó là một số chú ý trong sắp xếp vật dụng chống ngủ mà anh/chị nên biết:

Không phía phần kỹ lưỡng của bàn ghế hay các góc vách tường ở ngoại trừ phòng ngủ vào vị trí nằm. Vày như vậy rất dễ gây nên phiền nhiễu, nhức ốm, nặng nề chịu cho người nằm vào phòng này mà không rõ nguyên nhân. Chạm chán trường hòa hợp này, anh/chị cần dùng một chậu cây chặn cạnh đang chiếu trực tiếp vào phòng ngủ new được.

Bàn make up không nên đặt đối diện cửa sổ. Vì ánh sáng chói từ hành lang cửa số sẽ phản xuyên thẳng qua gương bàn son phấn trang điểm và vào phòng. Ánh sáng chói lòa trực diện ấy tử vi phong thủy gọi là "Sha-qi" - Khí xấu. Nhất là khi cửa sổ quay về hướng chánh Đông xuất xắc chánh Tây.

Tủ quần áo nên được đặt sát vào tường và đề nghị được ở ở hướng phía bắc hoặc phía Tây. Như thế, góc cửa tủ áo xống sẽ nhắm tới phía nam hoặc phía Đông giúp đem đến nhiều hào quang cùng may mắn. Tủ áo xống cũng không nên được sắp xếp sát chõng ngủ vì như thế sẽ gây cảm giác bất an mang đến củ nhân căn phòng. Do vậy, anh/chị nên được đặt xa nệm ngủ ra một chút.

Tivi không nên đặt trong phòng ngủ, vị phòng ngủ nằm trong hành Mộc còn Tivi sở hữu hành Kim, dễ làm cho xung khắc. Đặt truyền hình trong phòng để ngủ sẽ sở hữu lại cảm hứng mệt mỏi, đau đầu, không đem lại sức khỏe khoắn cho người sở hữu căn phòng.

Đèn trang trí phòng ngủ không nên có cường độ ánh sáng quá rộng vì nó đang gây tác động đến thị lực và trọng điểm trí của những thành viên trong gia đình. Anh/chị nên áp dụng đèn trang trí với những ánh sáng vơi nhẹ như vàng, hồng,...

Ngoài ra nếu anh/chị thực hiện táp đầu giường hãy chọn hai dòng và đặt phía 2 bên đầu giường để tạo sự cân nặng xứng. Các góc nhọn bên trên tab đầu giường cần được bo tròn, để tránh cạnh nhọn chiếu tà khí vào giường.

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân không nên đặt tivi trong phòng ngủ

*

Nên chọn lựa đèn tô điểm với cường độ tia nắng phù hợp

*

Nên chọn 2 tab đầu nệm để tạo nên sự cân xứng cho không gian phòng ngủ

*

Tủ áo quần không nên đặt gần chóng ngủ

Lời kết:

Phong thủy phòng ngủ là một vấn đề đặc trưng giúp đem đến sự thịnh vượng, tiền tài và như mong muốn cho gia đình. On home Asia hy vong qua cỗ tài liệu trên, anh/chị sẽ có thêm các kinh nghiệm có ích trong trang trí chống ngủ, mang đến một không gian thẩm mỹ với hợp phong thủy. Giữ lại cho nhà đạo của anh/chị luôn được ấm êm và hạnh phúc.

Xin cảm ơn anh/chị vì chưng đã tìm hiểu thêm thông tin của On home Asia. Nếu như anh/chị mong muốn tư vấn phong thủy nhà ở, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để dìm được tư vấn.