Gửi video clip qua gmail bằng điện thoại là một trong những trong số phần đông tính năng được nhiều người cần sử dụng quan tâm. Nếu như bạn không biết cách sử dụng tính năng này, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được đoạn clip qua gmail

- không phải video clip nào chúng ta có thể gửi qua tin nhắn được. Tiêu chí đánh giá này dựa vào dung lượng của file đó.

Bạn đang xem: Cách gửi văn bản qua email

+ Nếu đoạn clip có dung lượng nhỏ hơn 20MB: Ứng dụng gmail trên điện thoại cảm ứng sẽ giữ hộ video bằng phương pháp cho người dùng tải lên những tệp đính kèm là các đoạn clip có sẵn trong bộ nhớ của máy.

+ Nếu clip có dung lượng lớn rộng 20MB: Ứng dụng gmail trên điện thoại sẽ yêu cầu fan dùng điện thoại thông minh phải chèn các đoạn clip từ vận dụng google drive.

*

- Để gửi clip qua vận dụng gmail thành công xuất sắc thì điện thoạicủa bạn cần phải có kết nối mạng ổn định và mạnh. Bạn có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di động 3G/4G.

- để ý cập nhật bạn dạng gmail mới nhất cho năng lượng điện thoại.

Sau đây thuộc theo dõi các bước tiến hành gửi đoạn clip qua gmail các bạn nhé!

2. Phương pháp gửi video clip qua gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp (nếu gmail mọi tín đồ đã đăng nhập rồi thì bỏ qua mất bước này).

*

Bước 2: Mọi fan nhấn vào hình tượng hình mẫu bút ở góc cạnh phải phía dưới màn hình để biên soạn nội dung email mới > khi đó một hành lang cửa số hiện ra, bạn cần nhập vào không thiếu các tin tức về add người đã nhận thư năng lượng điện tử và chủ đề của bức thư.

Bước 3: Để gửi video dung lượng lớn dưới 20MB bằng vận dụng gmail trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải màn hình hiển thị và chọn loại "Đính kèm tệp" > lúc này gmail sẽ tự động truy cập vào trình quản lí lý bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị. Tại đây, bạn chọn mục "Video" rồi lựa chọn video cần gửi đang lưu trên đồ vật để tải nó lên tin nhắn rồi gởi đi.

Xem thêm: Nữ Da Ngăm Nên Mặc Màu Gì Để Trắng Da? Top 8 Cách Mix Đồ Cực Đẹp, Siêu Chất

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy đoạn phim được download lên và xuất hiện thêm trong mục câu chữ của email. Cuối cùng, khi download xong, bạn nhấn vào mục "Gửi" nhằm hoàn tất việc gửi clip bằng vận dụng gmail của điện thoại cảm ứng của mình.

*

Với công việc gửi đoạn phim qua gmail bởi điện thoại bên trên đây, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cùng với các video clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB. Nếu video clip lớn rộng 20MB, hãy theo dõi phương pháp gửi sau đây nhé!

3. Giải pháp gửi đoạn clip dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi update và singin gmail tương tự như google drive mới nhất, chúng ta thực hiện các bước sau.

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Google Drive.

- Nếu video clip đã được giữ sẵn trong phía trên rồi thì không phải tải lên nữa nhưng sang bước tiếp sau ngay.

- còn nếu như không thì bạn sẽ cần tải đoạn phim lên bằng cách nhấn vào dấu cùng góc cần phía dưới screen rồi nhấp vào "Tải lên" > tiếp đến mọi fan chọn video từ điện thoại để ban đầu tải video.

*

Bước 2: thường xuyên quá trình gửi video clip qua gmail bằng điện thoại, bạn vào lại ứng dụng Gmail để nhập vào rất đầy đủ các tin tức về địa chỉ cửa hàng người đang nhận thư điện tử và chủ thể của bức thư tương tự với giải pháp gửi đã thông tin trên

Bước 3: bạn nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía bên phải màn hình và chọn loại "Chèn từ Drive" > tiếp nối mọi tín đồ nhấn lựa chọn đúng video clip vừa tải lên hoặc đoạn phim cần nhờ cất hộ đã bao gồm sẵn vào Google Drive

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy clip xuất hiện tại trong mục ngôn từ của email > nhấp vào mục "Gửi" là hoàn thành quá trình gửi clip dung lượng lớn hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với tài khoản Gmail là trăng tròn MB nhưng với các tài khoản chưa hẳn Gmail thì dung lượng tối đa 25 MB, tùy trực thuộc vào nhà hỗ trợ email của bạn.

Với phía dẫn bí quyết gửi video clip qua gmail bằng điện thoại đối chọi giản, nhanh gọn lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công.