Bánh Mousse là một số loại bánh ngọt được không ít người yêu thích, chúng có không ít kích thước và màu sắc dễ nhìn khác nhau.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mousse không cần whipping cream

Khi nạp năng lượng miếng bánh gồm lớp kem ngọt mềm bao phủ trên lớp bánh gato sẽ có lại cho chính mình cảm nhận khó khăn quên. Bánh trông đẹp mắt, cầu kỳ nhưng giải pháp làm lại khá 1-1 giản, nếu bạn muốn tự tay có tác dụng một mẫu bánh cho những người thân hãy coi cách có tác dụng bánh Mousse nhưng mà hiendai.edu.vn share dưới phía trên nhé. 


Bánh Mousse là gì?

Mousse là một số loại bánh những kem ngọt, mềm, với lớp bánh gato mỏng dính bên dưới, bọn chúng có nguồn gốc từ nước Pháp thường xuyên dùng trong số những buổi trà chiều, đều món ăn uống tráng miệng, ăn uống vặt. 3 vật liệu chính để triển khai ra bánh Mousse đó là: gelatin, kem tươi với lòng white trứng.

Xem thêm: Review Phim Cô Gái Có Hình Xăm Rồng ' Trở Lại, Liệu Có Lợi Hại Hơn Xưa?

Với mỗi một loại, bạn cũng có thể tăng bớt kem tươi hoặc lòng trắng trứng theo sở thích. 

Khi thưởng thức bánh, các bạn sẽ cảm nhận thấy sự mượt ngọt tự nhiên của lớp kem, lớp bánh gato cùng vị hoa quả, socola. 

Mousse được chia nhỏ ra làm 2 loại: Bánh Mousse mặn với Bánh Mousse ngọt.

Mousse ngọt: làm cho từ lòng trắng trứng, kết phù hợp với chocolate, trái cây. Mousse mặn: làm cho từ trứng luộc kỹ, gan ngỗng hoặc cá, thường được sử dụng làm món khai vị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Như vậy là các bạn đã biết cách có tác dụng bánh Mousse tại nhà đơn giản mà ngon rồi nhỉ. Hãy bảo quản những cách làm mà Blog hiendai.edu.vn share trên đây để trổ tài cho mái ấm gia đình mình trải nghiệm tay nghề nhé. Chúc các bạn thành công.