Ngô là nguyên liệu được không ít người hâm mộ và sử dụng trong không ít món ăn. Hàm lượng dinh dưỡng trong ngô rất lớn và quan trọng tốt mang đến sức khỏe. Với chúng ta bận rộn, không có không ít thời gian nấu nướng nướng, món bánh ngô chắc chắn là một chắt lọc tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngô chiên sữa

Bánh ngô là món ăn uống vặt rất phổ cập hiện nay, chỉ vài thao tác đơn giản và dễ dàng là các bạn sẽ có món bánh ngô thơm ngon tại nhà. Dẫu vậy bạn đã hiểu cách thức làm bánh ngô chiên sữa giòn ngon lớn ngậy xuất xắc chưa? Bánh ngô cừu giòn kết phù hợp với vị béo ngậy của sữa giúp các cái bánh này tăng thêm độ đậm đà và thơm ngon.

Cùng shop chúng tôi vào phòng bếp thử ngay lập tức với 6 giải pháp làm bánh ngô rán sữa ngon như ngoài tiệm update mới tốt nhất 01/2023.


Contents

Tổng hợp 6 bí quyết làm bánh ngô rán sữa cập nhật 01/2023Cách làm bánh ngô sữa cừu xùCách làm bánh ngô sữa rán phô mai

Bánh ngô rán sữa là gì?

Bánh ngô cừu sữa giòn tung thơm ngon là 1 trong những món ăn vặt kỳ lạ miệng, có vị dẻo dai của bắp (ngô) hòa cùng với vị beo mập của sữa tươi làm cho món bánh này càng tăng lên độ đậm đà thơm ngon hơn.

Tổng đúng theo 6 bí quyết làm bánh ngô chiên sữa cập nhật 01/2023

Cách làm bánh ngô rán sữa siêu nhanh mà ngon

Nguyên liệu

Ngô non: 2-3 trái (tùy ở trong vào số bạn ăn)Sữa đặc: 25mlDừa tươi: 50gBột mì: 120-150gBột nghệ, đường

*

Nguyên liệu cần sẵn sàng cho món bánh ngô rán sữa

Công thức thực hiện làm bánh ngô chiên sữa

Cách có tác dụng bánh ngô chiên sữa tất cả những cách cơ bản sau:

Bước 1: bào chế ngô

Để những chiếc bánh ngô ngon với thơm hơn bạn nên ưu tiên chọn đông đảo trái ngô nếp và còn non. Chỉ cần bấm tay thử vào hạt ví như thấy có phần sữa chảy ra thì đấy là những bắp ngô non.Ngô sau khi mua sinh hoạt chợ về bạn bóc tách vỏ, nhặt vứt sạch râu ngô rồi bóc tách riêng rước hạt.

*

Ngô tách bóc vỏ và lấy hạt để riêng

Bước 2: Trộn tất cả hổn hợp bột làm cho bánh ngô

Cho bột mì vào trong 1 chiếc chén to, thêm đường, sữa sệt rồi hòn đảo đều để tạo hỗn hợp có độ lỏng vừa phải.Thêm ngô đã tách bóc hạt vào trộn đều, nếu tất cả hổn hợp quá đặc các bạn thêm nước đến lúc sền quánh thì giới hạn lại.

Bước 3: chiên bánh ngô với thưởng thức

Cho dầu vào chảo và đun sôiNhẹ nhàng múc từng thìa bột ngô cho vô chảo. Thêm một ít dừa tua lên bề mặt của bánh.Từ từ bỏ lật bánh 2 – 3 lần cho tới khi xoàn đều các mặt thì vớt ra để vào giấy ngấm dầu.

Cách làm bánh ngô sữa chiên xù

*

Nguyên liệu làm cho Bánh bắp chiên xù

Cho 4 người

Bắp ngọt 1 quả (bắp Mỹ)Bột bắp 50 grBột cừu giòn 1/2 chénBột cừu xù 1/2 chénTrứng gà 3 quảTinh chất vani 1 thìa cà phêSữa tươi không đường 440 mlĐường 50 gr

Hình nguyên liệu

*

Cách sản xuất Bánh bắp chiên xù

Sơ chế cùng xay bắp

Đầu tiên, lột bỏ vỏ bắp, rửa không bẩn rồi cần sử dụng dao nhằm gọt hạt bắp vào tô.

Tiếp theo, mang lại bắp vào thiết bị xay sinh tố thuộc 440ml sữa tươi không đường. Xay hỗn hợp đến khi nhuyễn mịn. Cuối cùng, lọc hỗn hợp bắp qua rây để loại trừ phần cặn.

*
*
*
*

Nấu hỗn hợp sữa bắp

Khuấy rã 2 lòng đỏ trứng con gà cùng 50gr đường.

Kế đến, cho vô nồi phần sữa bắp đã lọc, tất cả hổn hợp trứng, 50gr bột bắp, 1 muỗng cafe tinh chất vani rồi khuấy đầy đủ cho hòa quyện.

Bắc nồi lên nhà bếp và khuấy hồ hết trên lửa vừa mang lại khi tất cả hổn hợp sôi, sệt sệt lại.

*
*
*
*

Đổ khuôn và giảm bánh

Chuẩn bị 1 loại khuôn có lót sẵn 1 miếng màng bọc thực phẩm. Sau đó, bạn đổ tất cả hổn hợp bắp vào khuôn, bọc bí mật sát lên phương diện bánh thêm một lớp màng quấn thực phẩm.

Kế đến, mang đến bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng. Khi bánh đông lại thì cắt bánh thành khối hình vuông vừa ăn.

*
*
*
*

Chiên bánh bắp

Chuẩn bị 3 chén: 1 chén bao gồm 1 quả trứng kê đánh tan, 1 bát bột rán giòn, 1 chén bát bột cừu xù.

Tiếp đến, nhúng bánh lần lượt theo thứ tự: bột rán giòn, trứng, bột rán giòn, trứng, bột chiên xù.

Kế tiếp, thổi nấu sôi 1 nồi dầu, mang lại bánh vào chiên trên lửa vừa đến lúc lớp vỏ không tính vàng là được.

*
*
*
*

Thành phẩm

Bánh bắp chiên xù bao gồm lớp vỏ giòn rụm, nhân bên trong thơm nức mũi, mượt tan thuộc vị ngọt thơm, beo lớn từ sữa bắp hết sức hấp dẫn.

*
*

Cách làm bánh ngô sữa cừu phô mai

*

Nguyên liệu có tác dụng Bánh bắp phô mai chiên xù

Cho 4 người

Bắp 2 quảBột cừu giòn 150 grBột chiên xù 150 grSữa tươi 220 mlPhô mai 4 miếngTrứng 2 quả

Hình nguyên liệu

*

Cách bào chế Bánh bắp phô mai chiên xù

Sơ chế cùng xay bắp

Lột bỏ vỏ và râu bắp, kế tiếp rửa sạch mát rồi sử dụng dao gọt đem phần hạt.

Tiếp theo, xay nhuyễn một nửa số bắp đã sơ chế cùng 4 miếng phô mai. Kế đến, cho hỗn hợp vừa xay vào phần bắp còn sót lại rồi trộn đều.

*
*
*
*

Trộn tất cả hổn hợp bánh bắp phô mai

Cho vào các thành phần hỗn hợp bắp phô mai: một nửa muỗng cà phê muối, 5 muống nêm canh đường, 110ml sữa tươi rồi trộn đều.

Xem thêm: Xịt Khoáng Evoluderm Review, Lưu Ý Cách Dùng Tránh Mắc Sai Lầm

Tiếp đến, bỏ vô thêm 150gr bột rán giòn và liên tục trộn cho hỗn hợp mịn mượt.

*
*

Hấp bánh bắp phô mai

Chuẩn bị 1 khuôn tròn có lót sẵn một tấm giấy nến, kế tiếp đổ tất cả hổn hợp bánh bắp phô mai vào.

Đặt khuôn bánh vào xửng cùng hấp chín bên trên lửa vừa trong 30 phút. Lúc bánh chín, bạn để nguội rồi cắt nhỏ dại thành miếng hình vuông vừa ăn.

*
*
*

Chiên bánh bắp phô mai

Chuẩn bị 2 tô: 1 tô đựng bột chiên xù, 1 tô có 110ml sữa tươi khuấy phần đông với 2 trái trứng gà.

Nấu sôi 1 chảo dầu, tiếp đến bạn nhúng bánh lần lượt sang một lớp trứng sữa, 1 lớp bột rán xù rồi thả vào chảo chiên trên lửa vừa cho đến khi lớp vỏ không tính vàng đều.

*
*
*

Thành phẩm

Bánh bắp phô mai cừu xù tất cả lớp vỏ giòn rụm, rubi ươm, nhân bánh phía bên trong thì bông mềm, bùi thơm, béo ngậy, rất là bắt vị.

*
*

Cách làm bánh ngô cừu sữa nóng giòn

Nguyên liệu

– Ngô non: 2-3 bắp (tùy trực thuộc vào số tín đồ ăn)

– Sữa đặc: 25ml

– Dừa tươi: 50g

– Bột mì: 120-150g

– Bột nghệ, đường

Cách làm bánh ngô chiên

Bước 1: bào chế ngô

– Để bánh ngô cừu ngon với thơm hơn thì bạn phải chọn mọi bắp ngô nếp với còn non. Để hiểu rằng đâu là bắp ngô non thì bạn thử bấm tay vào hạt, ví như thấy tan sữa ra thì đó là rất nhiều bắp ngô non.

– Ngô tách vỏ, nhặt quăng quật sạch râu ngô rồi bóc tách riêng đem phần hạt.

Bước 2: Trộn các thành phần hỗn hợp bột có tác dụng bánh ngô

– Bột mì đã chuẩn bị các bạn cho vào một chiếc chén to, thêm con đường và sữa sệt rồi trộn phần đông lên sao để cho hỗn hợp tất cả độ lỏng vừa phải. Tiếp đó chúng ta cho ngô vào trộn cùng, giả dụ thấy sệt thì hoàn toàn có thể cho thêm nước vào mang đến khi hỗn hợp sền quánh thì giới hạn lại.

– phụ thuộc vào sở thích hợp của mọi người mà các bạn cho lượng bột phù hợp. Cầm thể: nếu muốn ăn bánh giòn thì chúng ta cho ít bột còn nếu yêu thích bánh mềm thì chúng ta cho nhiều bột và những nước.

*

Bước 3: chiên bánh ngô và thưởng thức

– dùng chảo chống dính, đổ dầu vào chảo cùng đun sôi.

– Múc từng thìa bột và ngô cho vô chảo. Tiếp đó, chúng ta thêm một ít dừa sợi lên trên bề mặt. Lật bánh khoảng tầm 2-3 lần cho tới khi bánh xoàn đều cả hai mặt thì vớt ra để vào giấy ngấm dầu

– Để mùi vị bánh ngon hơn, khi ăn uống các chúng ta cũng có thể chấm với tương ớt.

*

Với 3 bước thực hiện đơn giản và dễ dàng thì cách làm bánh ngô cừu sữa đã được làm kết thúc rồi. Các chiếc bánh vừa thơm, giòn dĩ nhiên chắn bạn sẽ nhận được lời khen từ những người dân thưởng thức.

Cách làm bánh ngô cừu bằng nồi cừu không dầu

Nguyên liệu

Bột mì: 80 gramNgô ngọt hoặc ngô nếp: 2 tráiBột năng: 30 gramVừng: đôi mươi gramSữa tươi: 150mlBột nghệ: 1 thìaĐường: 60 gramBia: 1 chénBơ lạt đun chảy: 10 ml

*

Phần nguyên liệu cho cách làm bánh ngô bởi nồi cừu không dầu cũng khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng tìm. Do vậy các bạn hãy sẵn sàng thật tương đối đầy đủ để món bánh của chúng ta được thơm ngon, tròn vị nha.

Cách làm bánh ngô bởi nồi rán không dầu

Bước 1: chuẩn bị bột bánh

Bạn dùng một chiếc âu lớn, trộn các nguyên liệu như bột mì, bột năng, đường, vừng, bột nghệ và cho sữa vào. Trộn thật các hỗn hợp vật liệu này lên. Nếu trước đó bạn từng có tác dụng bánh ngô cơ mà thành phẩm chưa được ngon như bên cạnh hàng thì hãy thử phương pháp này của chính bản thân mình nhé. Chỉ việc thêm bơ, sữa và vừng thôi là bánh đang thơm ngậy hơn rất nhiều.

*

Trong lúc mang lại sữa vào bột, bạn hãy vừa mang lại vừa sử dụng đũa khuấy để hỗn hợp sánh mịn, hòa quyện cùng nhau. Sau cùng, khi toàn bộ đã nhuyễn mịn thì chúng ta mới cho bia vào. Bia sẽ giúp món bánh này còn có độ giòn hơn. Đây là mẹo bé dại mà không nhiều người biết lắm kia nha. Để bột nghỉ tầm 15 phút.

Bước 2: bóc ngô

Trong lúc chờ bột nghỉ, bạn lấy ngô ra bóc tách vỏ, vứt bỏ phần râu ngô và dùng dao giảm lõi, từ bỏ từ bóc tách lấy phân tử ngô và rửa sạch, nhằm ráo nước.

Phần ngô sau khoản thời gian đã tách và sơ chế thì chúng ta cho vào trộn cùng tất cả hổn hợp bột, đảo đều cho ngô quấn vào bột.

*

Bước 3: chiên bánh ngô

Đối với phương pháp làm bánh ngô bởi nồi rán không dầu này, bạn cần làm rét nồi chiên không dầu khoảng tầm 5 phút 180 độ trước lúc nướng. Khi nồi đã bất biến nhiệt, chúng ta cho để 1 cái khuôn bánh vào, đổ hỗn hợp bánh ngô xuống. Phun 1 lớp dầu ăn mỏng mảnh lên nhằm bánh tiến thưởng và không trở nên khô lúc chiên.

Set sức nóng 180 độ nướng trong 15 phút là bánh ngô đang chín vàng, giờ thì chỉ việc lấy bánh ra, cắt thành từng miếng vừa nạp năng lượng là chấm dứt rồi. Chỉ sau 25 phút cùng tốn kém khoảng 12.000 VND cơ mà đã tất cả chiếc bánh ngô khôn xiết ngon để thưởng thức, ngại chi mà không thử ngay!

Thành phẩm bánh ngô thơm ngon, béo ngậy

Về cơ bản thì biện pháp làm bánh ngô bằng nồi chiên không dầu bởi thế là sẽ hoàn thành. Bánh bao gồm màu quà đẹp mắt, các hạt ngô thì chín đều, xoàn thơm, thoang thoảng hương thơm sữa, bơ, ngô. Lúc ăn, ta cảm nhận được vỏ bánh giòn rụm nhưng lại không thể mất đi mùi vị ngọt tự nhiên của hạt ngô.

Bánh này ngon duy nhất là chấm với tương ớt, tương cà hoặc nóng mayonnaise. Chiên bánh bằng nồi chiên không dầu do đó vừa sút lượng mỡ nạp vào cơ thể mà lại giúp cho chúng ta không bị ngán lúc ăn.

*

Tải tệp tin PDF hướng dẫn bí quyết làm bánh ngô cừu sữa

mua ngay

Video hướng dẫn phương pháp làm bánh ngô chiên sữa