Cắn một miếng bánh tráng cuốn bơ, các bạn sẽ thưởng thức được bao nhiêu hương chua, cay, mặn, ngọt, ứ lại địa điểm đầu lưỡi. Tuy nhiên, phần nhiều mọi người thưởng thức món này ở đi ngoài đường phố, vậy lý do bạn ko vào bếp tạo nên gia đìnhmón bánh tráng cuộn bơ thơm ngonhợp khẩu vị lại đảm bảo vệ sinh. Thử vào bếp cùnghiendai.edu.vnngay hiện giờ để thực hiệncách làm cho bánh tráng cuộn bơnhé!

Cách làm cho bánh tráng cuộn bơ cực ngon

Có không hề ít món ăn được chế tao từ bánh tráng, nhất là món bánh tráng trộn, đây là món ăn vặt phổ cập trong nhà hàng đường phố Việt Nam. Nếu sẽ quá không còn xa lạ với món bánh tráng trộn, thì các bạn thử thay đổi vị sang món bánh tráng cuộn bơ. Chỉ việc bạn ăn thử một miếng, bạn sẽ thưởng thức được vị dai dai của bánh tráng, thơm của trứng, hành phi, trườn khô, ngậy ngậy của đậu phộng, vị mặn của muối tôm… Vớihướng dẫn làm cho món bánh tráng cuộn bơcủa shop chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ làm món ra món ăn uống đầy hấp dẫn, hứa hẹn hẹn nhiều điều thú vị.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng bơ

Nguyên liệu làm bánh tráng cuộn bơ

Đểlàm món bánh tráng cuộn bơ thơm ngonbạn cần chuẩn bị đầy đầy đủ các nguyên liệu sau đây:

Bánh tráng dẻo20 quả trứng cút100g mực khô1 quả xoài xanh, rau xanh răm, chanhGia vị: dầu ăn, muối tôm, Lạc (đậu phộng), hành phi, tương ớt

Cách làm món bánh tráng cuộn bơ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xoài xanh cọ sạch, gọt vỏ, bào thành sợi nhỏRau răm nhặt vứt gốc, lá úa, rồi rửa sạch, giảm nhỏ.Lạc (đậu phộng), rang vàng, rồi sử dụng cối giã nhỏ.

Bước 3: làm sốt bơ dầu

Đập lòng đỏ trứng con gà vào tô, ráng nước cốt chanh vào, cần sử dụng đũa đánh đều trứng. Sau đó cho 2 thìa dầu lấn vào đánh mạnh, đánh mang đến khi các thành phần hỗn hợp bông và đặc lại.

Bước 4: Cuốn bánh tráng

Trải tờ bánh tráng dẻo lên khía cạnh phẳng (đĩa, thớt, mâm), trường hợp thấy bánh khô thì phết lên một ít nước, hoặc xa một không nhiều chanh, miếng bánh sẽ mềm hơn, ngon hơ, tiếp đến cho lần lượt các nguyên liệu: rau xanh răm, xoài, mực khô, hành phi, bơ dầu, muối hạt tôm), rồi cuộn quanh tròn bánh tráng lại y hệt như cuộn nem.

Bước 5: chấm dứt món bánh tráng cuộn bơ

Khi thưởng thức, bạn chỉ cần cắt miếng bánh tráng thành từng khúc, làm thế nào để cho vừa ăn, khi ăn uống cho thêm chút lạc rang (đậu phộng), và ít bơ dầu, để món ăn uống ngon, bự ngậy và cuốn hút hơn.

Như vậy, chưa đến một vài bước đơn giản và dễ dàng bạn đã xong xongmón bánh tráng cuộn bơ thơm ngon. Chúng ta cũng có thể tự có tác dụng món này tận nhà cho ngày sum vầy gia đình, hay mọi buổi tán gẫu với hội các bạn thân.

Có thể bạn chưa chắc chắn về bánh tráng

Bánh tráng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Bánh tráng cuộn bơ là biến tấu của món bánh tráng trộn, đây là món nạp năng lượng vặt đường phố được rất nhiều người mếm mộ từ học sinh, sinh viên đến mức dân công sở.

Xem thêm: Cách Làm Chữ Vòng Tròn Trong Photoshop Online, Hướng Dẫn, Cách Tạo Chữ Vòng Tròn Trong Photoshop

Món bánh tráng là sự việc phối hợp hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu trứng cút, rau củ răm, trườn khô, muối bột tôm, hành phi. Món nạp năng lượng này ngon tuyệt không dựa vào vào tay tín đồ trộn, trộn đa số tay, bánh đã ngon hơn, mùi vị đậm đà hơn.

Món bánh tráng ngon tốt nhất là được nạp năng lượng ngay, nhằm lâu sẽ ảnh hưởng dính, thiếu tính độ giòn, ngon.

Món ăn đường phố này, không chỉ là nổi giờ ở sử dụng Gòn, mà còn được giới trẻ Hà Thành yêu thương thích, khi hưởng thụ món ăn này nhưng lại lại ít bạn biết được nguồn gốc của món bánh tráng.

Bánh tráng trộn là món tình cơ của tín đồ dân Tây Ninh, vị tiếc đầy đủ tấm bánh tráng bị tan vỡ vụ khi phơi, fan dân đang lấy bọn chúng trộn với một không nhiều sa tế, hành phi, muối tôm để nạp năng lượng những lúc thư thả rỗi, thật không ngờ món ăn uống “chân quê” đó lại ngon và lạ miệng mang đến thế! phát triển thành món ăn uống vặt phổ biến, xuất hiện trên những nẻo đường đất nước Việt Nam.

Ăn bánh tráng cuộn bơ gồm mập không?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên bạn hãy theo dõi chỉ số dinh dưỡng bao gồm trong món bánh tráng cuốn này dưới đây:

Calo: 300gChất béo: 16gCarbs: 33gProtein: 5g

Vậy, nạp năng lượng bánh tráng trộn tất cả mập không? Câu trả lời hơi khó, tùy ở trong vào số lượng calo các bạn nạp vào khung hình mỗi ngày.

Qua nội dung bài viết này, bạn không chỉ là biếtcách có tác dụng món bánh tráng cuộn bơ trên nhàvừa ngon vừa an toàn vệ sinh, bảo đảm sức khỏe của chúng ta và tín đồ thân,mà chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin cần thiết từ món ăn uống đường phố này, từ bắt đầu xuất xứ, cho mặt lợi với mặt sợ hãi của món ăn.

hiendai.edu.vn chúc các bạn thành công. Đừng quên theo dõi bọn chúng mình để update thêm nhiều công thứchay ho nha!

------------------------------

hiendai.edu.vn cung ứng đầy đủ cácnguyên liệu, lao lý làm bánh CHÍNH HÃNG không giống với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải ứng dụng hiendai.edu.vnngay hôm nay để bán buôn tiện lợi - dễ dãi vàupdate thông tin làm bánh nấu nạp năng lượng được nhanh nhất nhé !