Bảng ghim nỉ là vật dụng dụng vô cùng rất gần gũi và quan trọng với gần như người. Bạn có thể lựa chọn sở hữu một mẫu bảng ghim nỉ trường đoản cú các cửa hàng hoặc trường hợp là người khéo tay chúng ta có thể tự sáng làm cho mình 1 dòng bảng ghim nỉ 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách làm bảng ghim handmade

Chuẩn bị:

1 tấm xốp trắng1 tấm vải vóc lót bề mặt1 tấm vải lót khungKéo cắtKeo dán nhì mặtDao rọc giấyKẹp gỗKim khâu, chỉ

Hướng dẫn tự làm bảng ghim:Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt tấm xốp hình chữ nhật. Kích cỡ tấm xốp khủng hay bé dại tùy ở trong vào kích thước bảng bạn có nhu cầu làm.

Bước 2:

Cắt vải vóc cotton chấm giọt bi thành một tấm hình chữ nhật cùng form size với tấm xốp. Bạn dán thắt chặt và cố định tấm vải cốt tông lên khía cạnh tấm xốp.

Bước 3:

Cắt vải vóc hồng thành phần nhiều dải dài dán phủ quanh viền mép cạnh hình chữ nhật.

Xem thêm: Top 4 Điện Thoại Smartphone Chụp Ảnh Đẹp Dưới 3 Triệu Đáng Mua Nhất (2022)

Bước 4:

Cắt 2 tấm vải vóc dạ màu hồng nửa hình trụ làm khuôn khía cạnh thỏ, giảm 4 tấm hình tai thỏ.

Tiếp theo, khâu hai tấm tai thỏ với nhau, để 2 tấm tai vào thân hai tấm vải vóc khuôn mặt, kẹp cố gắng định, khâu viền quanh mép vải.

Bước 5:

Bạn dán đầu chú thỏ vào mặt sau của tấm xốp trắng, khâu đoạn dây ngắn giữa song tai thỏ có tác dụng dây treo đến tấm bảng.

Bước 6:

Cuối cùng, chúng ta đóng đinh lên tường làm cho móc treo cho dòng bảng cùng treo lên là xong!

Thành quả:Bạn sẽ có được được một mẫu bảng ghim xinh xắn cùng rất tác dụng trong câu hỏi nhắc bài toán bạn đấy!

Lưu ý:Bảng ghim nỉ tự làm cho chỉ là 1 trong những tấm xốp white được bọc lại bởi vải để gia công đẹp, vày vậy các bạn chỉ treo được những tài liệu mỏng, và chắc chắn là bảng sẽ không bền bằng các sản phẩm mua từ bỏ nhà tiếp tế chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu có một loại bảng xuất sắc hơn, hãy liên hệ với ĐQ PLUS nhằm mua bảng ghim nỉ giá rẻ- uy tín Dongbu hàn quốc HOTLINE: 0466 724 862