TỰ LÀM THỊT BÒ KHÔ BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN THƠM NGON

Thịt trườn khô là món khoái khẩu của đa số người, từ bà bầu phụ nữ cho tới cáccánh mi râu. Bokhoxuahuong.com xin share cùng các bạn công thứclàm thịt trườn khô tận nơi cực lôi cuốn và kỳ lạ miệng.

Bạn đang xem: Cách làm bò khô bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu làm cho thịt bò khô bằng nồi cơm trắng điện

- 240gr thịt bò (bạn nên chọn lựa loại trườn bắp hoặc giết thăn bò có thớ giết mổ dài mang đến ngon. Chọn loại thịt tươi hay nói một cách khác là “thịt nóng”, bắt đầu mổ, giết mổ có màu đỏ tươi, đem tay sờ vào ko dính, không tồn tại mùi hôi. Không download phần thịt đang để lâu hoặc bị ôi thiu để đảm bảo chất lượng món ăn).

- 4gr bột ớt

- 2 lát gừng

- 1 muỗng coffe bột hạt thì là (có thể thay bằng 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương)

- 10ml rượu nấu nạp năng lượng (có thể thay bởi rượu trắng)

- 1 muỗng coffe muối

- 1 muỗng coffe đường

- 2 muỗng coffe nước tương

- Nồi cơm điện, dao, thớt…

Cách có tác dụng thịt trườn khô bằng nồi cơm điện

*

- cách 1: làm thịt bò chúng ta đem cọ sạch, tiếp nối đem giảm thịt bò thành từng lát dày khoảng 0,5 cm. Bạn phải chú ý chẻ dọc thớ đổ thịt bò thô được dai cùng ngon và đẹp mắt. Tiếp đến tiếp đến bạn đem cho những loại gia vị, đường, nước tương, muối với rượu nấu ăn vào thịt bò đã cắt, trộn thật rất nhiều những chú ý bóp vơi để gia vị được thấm sâu vào thịt bò hơn.

*

- cách 2: sau khoản thời gian đã trộn ngừng thịt bò cùng cùng với gia vị bạn hãy cho thịt bò vào mang ướp bên trong ngăn đuối của tủ lạnh, ướp khoảng tầm 6 giờ, hoặc bạn có thể để qua tối là cực tốt vì thịt bò ngấm rất nhiều gia vị, ngon hơn.

*

Sau đó, bạn cho tổng thể thịt trườn đã ướp vào nồi cơm điện, bít nắp và nhấn nút cook. Từ bây giờ thì thịt bò sẽ máu ra nước, các bạn cứ cho thịt bò sôi lên liu riu, thâm nhập nước gia vị để cho chín thịt.

Xem thêm: Ngon Mê Ly Với Cách Làm Thạch Trà Xanh Giòn Giòn Thơm Lừng, Cách Làm Matcha Latte Thạch Trà Xanh Mát Lạnh

- bước 3: bao giờ nút cook nhảy đầm lên lại thì bạn lật thịt. Nêm thêm gừng, bột ớt, bột vậy nên vào. Kế tiếp đem hòn đảo đều lên mang lại đến lúc nào thịt trườn chín với khô hẳn là được.

*

hiendai.edu.vn đang hỗ trợ đến thị phần các dòng sản phẩm thịt bò khô hảo hạng như: bò khô miếng, bò khô viên, bò khô sợi với rất nhiều quy bí quyết đóng gói và túi tiền phải chăng.

1. Sản phẩm bò thô miếng32g - 100g - 200g - 500g

Bò thô miếng Xuân Hương được gia công từ phần làm thịt bắp tươi của bò, đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn thực phẩm. Với cách thức sấy truyền thống cổ truyền và bí quyết ướp gia truyền, trườn khô miếng mang mùi vị cay đậm đà, thơm và ngon trong từng thớ thịt.

*

2. Thành phầm bò thô sợi55g - 100g - 200g - 500g

Bò thô sợi được gia công từ phần giết bắp tươi của bò sau đó sơ chế qua những bước: sơ chế nguyên liệu, hấp, xé sợi, trộn gia vị, rim, sấy cùng bao gói thành phẩm.. Hàm lượng protein vào thịt trườn cao đề nghị nếu không tồn tại kỹ thuật chế biến, miếng trườn sẽ dễ bị ẩm mốc, giòn khô, bã… Đặc biệt sợi trườn được xé nhỏ tuổi nên thấm hương liệu gia vị tốt, sản xuất độ mềm mượt từ nhiên, tiêu hóa miệng, không xẩy ra khô xơ.

*

3. Trườn khô viên 100g

Bò khô viên ngon, đạt chuẩn chỉnh phải vuông vức, nhiệt độ vừa, màu khá sậm... Sản phẩm được tẩm ướp các loại gia vị thoải mái và tự nhiên như đường, muối, ớt, sả....Đặc biệt, với cách thức sấy bằng lò củi, trườn khô viên phản bội phất vị khói bùi đậm chất của làng quê Việt với mùi hương cay ngon thức tỉnh mọi giác quan.

*

hiendai.edu.vn cam kết đem phần đông sản phẩm giỏi nhất, ngon nhất, đảm bảo đảm sinh bình yên Thực phẩm đến khách hàng hàng.