Những chữ vào slide mở màn bài thuyết trình, hay hầu như chữ cần nhấn mạnh vấn đề trong bài xích thuyết trình Powerpoint, các chúng ta có thể làm nổi bật chúng bằng phương pháp sử dụng chữ nghệ thuật. Nếu các bạn chưa biết phương pháp tạo chữ thẩm mỹ trong Powerpoint, vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm cong chữ trong powerpoint

Dưới đấy là cách sinh sản chữ thẩm mỹ và nghệ thuật trong PowerPoint, mời các bạn cùng tò mò và thực hiện nhé.

Bước 1: trên Slide mà bạn muốn tạo chữ nghệ thuật, lựa chọn Insert -> WordArt -> chọn kiểu chữ nghệ thuật mà bạn có nhu cầu tạo.

Bước 2: xuất hiện khung textbox giao diện chữ nghệ thuật chúng ta nhập chữ mà bạn có nhu cầu viết.

Bước 3: chỉnh sửa chữ nghệ thuật

chọn textbox mà bạn vừa viết chữ nghệ thuật, hoặc các chúng ta cũng có thể chọn textbox (textbox sẽ thêm bằng cách chọn Insert -> Textbox) đựng chữ mà bạn muốn viết chữ nghệ thuật sau đó chọn kiểu chữ thẩm mỹ khác vào phần WordArt Styles.

Để đánh màu cho chữ nghệ thuật chúng ta chọn Format -> Text Fill -> lựa chọn màu chữ mà các bạn muốn.

Nếu mong thêm màu sắc thì chúng ta chọn More Fill Colors, trường hợp các bạn có nhu cầu lấy color từ một color khác bao gồm trên Slide thì chúng ta chọn Eyedropper.

Tô màu viền các bạn cũng chọn chữ và lựa chọn Format -> Text Outline -> chọn màu viền đến chữ.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Đường Cát, Cách Làm Kẹo Lạc (Kẹo Đậu Phộng) Truyền Thống

Chỉnh sửa hiệu ứng mang đến chữ nghệ thuật bằng phương pháp chọn Format -> Text Effects -> chọn kiểu cảm giác -> lựa chọn hiệu ứng. Có không ít kiểu cảm giác cho chúng ta chọn:

Shadow: cảm giác đổ nhẵn chữ.

Reflection: hiệu ứng phản chiếu.

Glow: cảm giác sáng.

3-D Rotation: luân chuyển chữ 3 chiều.

Transform: biến hóa kiểu chữ.

Ngoài chỉnh sửa chữ nghệ thuật và thẩm mỹ ở bên trên các chúng ta có thể chỉnh sửa kích cỡ chữ, font, vẻ bên ngoài chữ trong phần Font của thẻ Home.

Để di chuyển chữ các bạn di con chuột vào size chữ, xuất hiện hình tượng mũi thương hiệu 4 chiều các bạn nhấn giữ và dịch chuyển chữ thẩm mỹ đến vị trí ao ước muốn.

Như vậy các bạn đã tạo ra chữ nghệ thuật trong Powerpoint.

Trên phía trên hiendai.edu.vn đã share đến chúng ta cách sản xuất chữ nghệ thuật và thẩm mỹ trong Powerpoint. Mong muốn sau khi theo dõi nội dung bài viết này các bạn sẽ có thể dễ dãi tạo chữ nghệ thuật ấn tượng nhất mang lại Powerpoint của chúng ta thêm sinh động và đam mê hơn. Chúc các bạn thành công!