Hamburger nói chung là món ăn uống được hâm mộ trên toàn quả đât với hương vị thơm ngon. Một dòng bánh hamburger cung cấp cho mình đầy đủ dinh dưỡng có chất xơ, protein, tinh bột, chất béo, từ đó chúng ta có năng lượng và năng lượng cho tất cả ngày. Vậy các bạn đã test hamburger bò phô mai chưa?

Cũng cũng chính vì lý vì chưng này nhưng hamburger bên cạnh cửa tiệm có giá không còn rẻ nên nhiều người trẻ dù khôn cùng thích nạp năng lượng nhưng còn lo lắng giá cả. Dưới đây là hướng dẫn biện pháp làm hamburger trườn phô mai tận nơi vô cùng solo giản.

Bạn đang xem: Cách làm hamburger bò phô mai

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh hamburger trườn phô mai

– giết mổ bò: 300gr

– bánh mỳ tròn (hoặc vỏ bánh Hamburger): 4 chiếc

– Bột chiên xù: 40gr

– Phô mai cắt lát: 4 – 8 lát (1 bánh bao gồm thể cho một – 2 lát phô mai tùy sở thích)

– Cà chua: 2 quả

– Hành tây: 1 củ

– Trứng gà: 4 quả

– Phô mai: 2-3 lát

– Xà lách: 4 lá

– Gia vị: muối, đường, nước mắm, tương cà, tương ớt

Cách làm hamburger trườn phô mai

Bước 1: có tác dụng sạch thịt trườn với nước sạch.

Bò nguyên miếng thì hoàn toàn có thể thái miếng nhỏ tuổi rồi băm nhuyễn. Ngoại trừ ra, nhằm tiết kiệm thời hạn và công sức, chúng ta có thể dùng thứ xay giết mổ hay vật dụng xay sinh tố đa-zi-năng để xay nhuyễn làm thịt bò trước lúc ướp gia vị.

*

Bước 2: Ướp gia vị

Trộn đều thịt bò băm với những loại gia vị bao gồm 2 muỗng cà phê đường, một nửa muỗng cafe muối, 50% chén bột cừu xù với 1 muỗng canh dầu ăn.

Hoặc chúng ta có thể cho cả thịt và gia vị vào xay để hương liệu gia vị và giết được trộn rất nhiều với nhau.

Bước 3: Nặn thịt trườn thành miếng

Để thịt bò trong bát khoảng tầm 15 phút để các gia vị ngấm mọi vào thịt.

Sau đó, bạn vo giết thịt thành từng viên dày mỏng tùy theo sở thích người ăn. Mặc dù nhiên, chúng ta nên vo giết mổ thành từng viên tròn rồi cán mỏng manh khoảng sát 1cm để thịt nhanh chín.

Xem thêm: Review Kem Nhau Thai Cừu Lanolin Cream, Care Có Tốt Không

Có thể quấn miếng thịt bằng màng quấn thực phẩm rồi để khoảng 15 phút nhằm miếng làm thịt có hình dáng đẹp, không trở nên vỡ lúc chiên.

Bước 4: cừu thịt bò viên

Cho chảo kháng dính lên phòng bếp gas hoặc phòng bếp từ, cho dầu ăn vào chảo, đun cho nóng dầu ăn uống rồi bỏ thịt theo lớp bò vào chiên chín. Lúc chiên bạn có thể đậy vung đổ thịt nhanh chín.

Ngoài chiên bằng chảo chống dính, bạn có thể cho thịt trườn vào bếp nướng hay nhà bếp nướng năng lượng điện cũng cho hương vị rất thơm ngon lại không buộc phải dùng dầu chiên.

Phomai cho vào lò vi sóng bật chế độ nướng để phô mai tan chảy.

Bước 5: Xếp các nguyên vật liệu đã được chế biến

Cắt đôi bánh mỳ rồi phết nóng cà chua, mayonnaise rồi lần lượt cho các loại rau ăn với như rau xanh xà lách, cà chua, phô mai lượng tùy khẩu vị fan ăn.

Sau đó bỏ thịt bò đã chiên lên, rồi úp nửa miếng bánh mì sót lại lên là bạn đã có món hamburger ngon không thua kém mua ngoài tiệm, lại đảm bảo an ninh vệ sinh.

Chỉ 5 cách thôi, những chiếc bánh hamburger trườn phô mai đã mắt sẽ hiện tại ngay trước mắt. Vừa solo giản, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại đảm bảo đảm sinh. Sự phối kết hợp ba vào một như này thì còn điều gì tuyệt vời bởi cho một bữa ăn ngon mồm lại tương đối đầy đủ chất dinh dưỡng. Món nạp năng lượng này bạn nên nạp năng lượng từ khi còn nóng để bảo đảm thịt trườn còn mềm cùng thơm ngon.