Cách có tác dụng kệ sách nhằm bàn đơn giản và dễ dàng từ số đông nguyên liệu thân quen như: gỗ, giấy carton,… 5 bí quyết làm kệ sách nhằm bàn rất đẹp mắt, sản xuất nét mới lạ cho góc học tập giỏi bàn làm việc cá nhân.

Bạn đang xem: Cách làm kệ sách để bàn

*

Những cái kệ sách nhằm bàn xinh xắn không chỉ đảm nhiệm tính năng lưu trữ đầy đủ quyển sách yêu thích của công ty mà còn góp thêm phần tạo điểm nhấn làm đẹp không khí sống. Phương pháp làm kệ sách để bàn cũng rất đơn giản. Ráng vì buộc phải tốn yếu một khoản ngân sách cho việc mua sắm kệ sách mới, bạn có thể tận dụng những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà nhằm tự tay làm cho kệ sách đẹp cho mình rồi. Nào cùng hợp tác vào có tác dụng kệ sách nhằm bàn tại nhà với 5 cách đơn giản dưới trên đây của ECOHOME nhé!


Nội Dung bài Viết

Cách làm kệ sách nhằm bàn bằng gỗCách làm kệ sách nhằm bàn bằng giấyCách làm cho kệ sách để bàn hình chú voi bằng giấy

Cách làm cho kệ sách để bàn bởi gỗ

Tận dụng phần đông miếng gỗ ép, gỗ thừa trí tuệ sáng tạo thành các cái kệ sách xinh xắn cho bàn học hay bàn làm việc.

Cách làm kệ sách nhằm bàn bằng gỗ đơn giản

Nguyên liệu nên thiết:

+ 7-8 miếng gỗ ép

+ Len thép

+ Giấy nhám

+ keo dán dán gỗ

+ đánh màu gỗ tối

+ Thước, cưa gỗ

Cách có tác dụng kệ sách để bàn:

Đầu tiên, bạn phải cắt những tấm ván ép đã sẵn sàng thành đều mảnh kích thước 20x3cm với 20x5cm. Để khẳng định xem kệ sách của các bạn sẽ có độ “thấp- cao” ra làm sao cho phù hợp thì bạn có thể lấy một vài ba quyển sách, ướm thử độ dày nhằm xem bạn phải bao nhiêu miếng gỗ. Tốt nhất, nên chọn những quyển sách bao gồm độ dày không giống nhau để dễ ợt trưng bày cùng tạo chiếc nhìn bắt mắt hơn mang đến kệ sách của mình. Cùng nhớ phía hai bên thành của kệ sách bắt buộc phải độ cao đều bằng nhau nhé.

*

Sắp xếp các miếng mộc thành hình kệ sách mà lại bạn ao ước muốn. Cần sử dụng giấy nhám nhằm chà nhẵn mặt phẳng gỗ. Thắt chặt và cố định các miếng gỗ bởi keo dán gỗ rồi phun màu gỗ tối cho kệ sách. Sau 24 giờ đồng hồ, bạn thường xuyên phun color lên. Thực hiện cho tới khi thừa nhận được color ưng ý. Chú ý, đánh bóng gỗ bởi len thép sau mỗi lần phun màu.

*

Còn gì tuyệt vời nhất hơn khi tự tay làm cho kệ sách để bàn của mình. Vừa ngày tiết kiệm giá thành vừa làm cho đẹp không khí mang đậm tính cá nhân.

Cách có tác dụng kệ sách để bàn hình chú ngựa

Nguyên liệu đề nghị thiết:

+ 1 miếng mộc dày 2cm

+ mẫu chú ngựa

+ keo dán dán gỗ

+ ốc vít

+ cây bút chì

+ máy khoan, thiết bị cắt, cọ, sơn,…

Cách có tác dụng kệ sách để bàn: 

*

Đầu tiên, bạn cần in chủng loại các thành phần của chú ngựa chiến trên giấy. Kích thước hình in sẽ nhờ vào vào size chiếc kệ sách với tấm gỗ các bạn đã chuẩn chỉnh bị. Mẹo nhỏ: sẵn sàng 2 khối gỗ cao thấp ở chỗ thân chiến mã để dễ dàng chuyển đổi chiều cao của kệ sách. Đặt những mẫu giấy hình chú ngựa đã in mặt trên tấm gỗ và vẽ theo mẫu.

*

Tiến hành cắt những tấm gỗ theo như hình vẽ. Tiếp đó, các bạn cắt một tấm gỗ tất cả chiều rộng bởi ½ chiều cao và chiều dài bằng 1,5 lần độ cao của thân ngựa để gia công thành kệ sách. Cắt 1 tấm gỗ gồm chiều dài bằng chiều lâu năm thành kệ và chiều rộng bằng chiều rộng thân ngựa để làm giá đỡ sách. Sau đó, chúng ta dùng sản phẩm công nghệ khoan, khoan những lỗ xiên theo 4 góc trên thành kệ cùng giá đỡ sách. Đối với thành kệ thì khoan thêm 2 lỗ ngay cạnh mép cạnh chiều dài để đính thêm ốc vít nối với cái giá đỡ sách.

*

Chà mịn giấy những mặt, mép cạnh gỗ bằng giấy nhám. Sau đó sử dụng cọ quét lớp màu sơn lên khía cạnh gỗ. Khi màu thô thì bạn sử dụng ốc vít gắn những tấm mộc với nhau tạo nên thành hình chú ngựa. Đối với phần đầu, đuôi với tai thì bạn thực hiện keo dán gỗ để thắt chặt và cố định chúng với phần thân làm cho kệ đựng sách.

*

Vậy là các bạn đã chấm dứt xong dòng kệ sách hình chú ngựa chiến xinh xắn cho bàn học tập hay bàn có tác dụng việc của bản thân mình rồi. Mặc dù hơi cầu kỳ một ít nhưng cũng không thực sự khó đâu. Chỉ việc thực hiện theo đúng các bước trên thì đảm bảo bạn sẽ có ngay lập tức một chú ngựa xinh xắn. Bất kể ai nhìn thấy cũng cần trầm trồ về sự khéo tay của bạn đấy.

*

Cách làm cho kệ sách nhằm bàn bằng giấy

Các tấm giấy carton, bìa cứng,… còn lại sau quy trình sử dụng, đừng bỏ vất đi nhé. Chúng ta có thể tận dụng chúng làm kệ sách đã mắt cho bàn học hay bàn làm cho việc của bản thân đấy.

Xem thêm: Học Ngay 7 Cách Phối Đồ Nam Mùa Hè Cho Nam Cực Kỳ Cool Ngầu 2022

Cách có tác dụng kệ sách mini bởi giấy carton

Nguyên liệu:

+ Bìa carton hoặc bìa cứng

+ Giấy hoặc bìa trắng để trang trí (ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tô để che màu đến kệ sách)

+ Thanh nhựa mềm

+ Keo, kéo

Cách làm cho kệ sách để bàn:

*

Đầu tiên, các bạn cắt bìa carton đã chuẩn bị thành rất nhiều mảnh như vào hình. Sau đó, triển khai ghép những tấm bìa đã cắt với nhau để chế tạo ra thành khung giá sách. Nếu còn muốn tô màu đến tủ sách của chính bản thân mình thì bạn có thể sử dụng sơn và sơn lên các mảnh bìa trước lúc ghép. Để ngày tiết kiệm giá cả và dễ dàng và đơn giản hơn thì chúng ta cũng có thể tận dụng phần lớn mảnh giấy trắng. Dán giấy lên tấm bìa trước khi ghép.

*

Sau khi đã làm kết thúc phần khung giá sách, chúng ta tiến hành làm cho hộc tủ đồ. Bằng cách cắt các miếng bìa rồi ghép bọn chúng lại thành hộc như hình minh họa. Sau đó, tô hoặc dán giấy như phần khung.

*

Cuối cùng, bạn chỉ việc lắp hộc tủ vào khung giá sách là đã gồm một chiếc kệ đựng sách mini nhỏ dại xinh cho bàn học tập hay bàn làm cho việc của bản thân mình rồi.

Cách làm cho kệ sách để bàn bởi bìa carton cùng với 3 bước đối chọi giản

Nếu các bạn cảm thấy giải pháp làm kệ sách để bàn gồm hộc tủ mà cửa hàng chúng tôi vừa ra mắt hơi phức tạp một chút thì rất có thể tham khảo phương pháp làm kệ sách cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng dưới trên đây nhé.

Nguyên liệu:

+ Bìa cứng carton, giấy trắng

+ Dao, kéo, kẹp

+ Keo, sơn

Cách làm kệ sách để bàn: 

Bước 1: cắt tấm bìa carton đã chuẩn bị thành từng miếng như hình minh họa

*

Bước 2: Ghép bọn chúng lại với nhau bởi keo, thực hiện kẹp để kẹp các vết ghép cho vững chắc chắn.

*

Bước 3: Sơn màu sắc kệ sách phụ thuộc vào ý đam mê là bạn đã sở hữu kệ sách để bàn xinh đẹp rồi.

Cách làm kệ sách nhằm bàn cũng rất đơn giản yêu cầu không nào!

Cách có tác dụng kệ sách để bàn hình chú voi bằng giấy

Nguyên liệu:

+ Bìa carton (hoặc giấy mộc mỏng)

+ Dao rọc giấy, kéo

+ bút chì, thước

Cách làm kệ sách để bàn: 

*

Đầu tiên, các bạn dùng bút chì vẽ demo các thành phần của chú voi lên tấm bìa carton như hình minh họa. Form size của chú voi sẽ nhờ vào vào size kệ sách mà bạn có nhu cầu làm.

*

Dùng dao rọc giấy, giảm theo các đường sẽ vẽ để thu được các phần tử của chú voi.

*

Tiến hành thêm ráp, chế tác hình chú voi để sở hữu được loại kệ sách xin xắn để bàn học hoặc bàn làm cho việc. 

*

Cũng không thực sự phức tạp đề xuất không nào? những cái kệ sách dễ nhìn do bao gồm tay bạn làm ko chỉ giúp bạn làm đẹp nhất không gian cá nhân của mình nhưng mà giúp bạn kiếm được điểm trong mắt các bạn bè, “khoe khéo” sự tài tía của phiên bản thân đấy. Chúc chúng ta thành công với những cách làm kệ sách nhằm bàn nhưng mà Nội thất ECOHOME vừa ra mắt nhé.

Nếu là một tình nhân thích những món đồ handmade thì bao gồm ghé thăm “Trang trí tường phòng để ngủ handmade: 15+ phát minh độc đáo dành riêng cho bạn” của ECOHOME nhé. Đảm bảo các bạn sẽ có thêm những ý tưởng hay ho cho không khí phòng ngủ mình đấy!

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG