Sau khi ăn bưởi, chúng ta có thể tận dụng vỏ bưởi để làm cho mứt. Vào vỏ bưởi có nguồn vi-ta-min C dồi dào góp tăng cường sức đề kháng.

Xem thêm: 7 Kiểu, 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nằm Trên Cỏ Đẹp Ngất Ngây Lung Lay Tim Chàng

Tinh dầu vào mứt vỏ bưởi còn có tác dụng tích cực trong việc chữa trị ngộ độc, ăn không tiêu, ngán ăn, mệt mỏi,…điều trị ho tất cả đờm, bởi tinh dầu vỏ bưởi có tinh the mát, rất phù hợp mang đến người bệnh. Bếp 360 xin chia sẻ phương pháp làm mứt vỏ bưởi có vị ngọt thanh, chua dịu với the nhẹ của tinh dầu bưởi. Nhâm nhi miếng mứt vỏ bưởi với chén trà ngày xuân mặt gia đình thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Nguyên liệu có tác dụng Mứt vỏ bưởi

2 quả bưởi domain authority xanh250g đường2 quả chanh tươi vắt nước cốt300g muối5 quả chanh leo, cắt lấy nước cốt, không cần bỏ hạt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm là mứt vỏ bưởi bao gồm màu kim cương nhạt, cắn có vị hơi chua chua của chanh leo, ngọt thanh của đường, the dịu của tinh dầu bưởi nhưng ko bị đắng.Chúc những bạn thành công có thêm vị mứt rất dễ ăn và có tác dụng tốt cho sức khỏe nhân dịp ngày Tết nhé.