PowerPoint mang đến hiendai.edu.vn 365 PowerPoint mang lại hiendai.edu.vn 365 dành mang đến máy Mac PowerPoint mang đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint for máy tính bảng ipad PowerPoint for iPhone PowerPoint mang lại máy tính bảng chạy android PowerPoint cho điện thoại game android PowerPoint mobile Xem thêm...Ít hơn

Chuyển tiếp đổi khác cho phép các bạn tạo hiệu ứng hoạt hình di chuyển trơn tru từ bỏ trang chiếu này sang trang chiếu khác. 


*

Bạn có thể áp dụng gửi tiếp thay đổi cho các trang chiếu để chế tạo hiệu ứng hoạt động cho hàng loạt đối tượng—văn bản, hình, ảnh, Đồ họa SmartArt và WordArt. Tuy nhiên, biểu vật không biến chuyển đổi. 


Lưu ý: Biến thay đổi khả dụng nếu như khách hàng có đăng kýhiendai.edu.vn 365 hoặc đang sử dụng đk PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint 2021. Đối cùng với người đk OneDrive cho cơ quan tiền hoặc trường học sử dụng SharePoint trong hiendai.edu.vn 365, chuyển đổi sẵn dùng khi chúng ta đang thực hiện tệp được tàng trữ trong hoặc .

Bạn đang xem: Cách làm trắc nghiệm trên powerpoint 2010


Cách tùy chỉnh thiết lập chuyển tiếp thay đổi

Để thực hiện chuyển tiếp đổi khác một bí quyết hiệu quả, bạn sẽ cần có hai trang chiếu với tối thiểu một đối tượng người tiêu dùng chung—cách dễ dàng nhất là nhân đôi trang chiếu, rồi dịch chuyển đối tượng trên trang chiếu trang bị hai tới địa điểm khác hoặc xào nấu và dán đối tượng người dùng từ một trang chiếu, rồi thêm đối tượng đó vào trang chiếu tiếp theo. Sau đó, vận dụng chuyển tiếp thay đổi cho trang chiếu trang bị hai nhằm xem biến hóa đổi tự động tạo hiệu ứng hoạt hình và dịch chuyển đối tượng của bạn. Cách thực hiện như sau:

Trong chống Hình thu bé dại ở phía mặt trái, bấm chuột trang chiếu bạn có nhu cầu áp dụng gửi tiếp, đó là trang chiếu thứ đôi bạn đã thêm đối tượng, hình ảnh hoặc trường đoản cú ngữ mình thích áp dụng hiệu ứng trở nên đổi.

Trên tab Chuyển tiếp, chọn Biến đổi.

*


Lưu ý: Trong PowerPoint for Android, lựa chọn Chuyển tiếp > Hiệu ứng đưa tiếp > Biến đổi.


Chọn Chuyển tiếp > Tùy lựa chọn hiệu ứng để chọn cách bạn muốn áp dụng đưa tiếp phát triển thành đổi.

*

Bạn rất có thể di chuyển đối tượng người sử dụng trên trang chiếu, biến hóa màu, di chuyển từ ngữ và những ký tự cùng với rất nhiều thao tác khác.

Bấm vào Xem trước nhằm thấy gửi tiếp đổi khác hoạt động.

*

Đây là ví dụ minh họa về phong thái chuyển tiếp biến đổi có thể tạo hiệu ứng hoạt hình cho đối tượng trong các trang chiếu một bí quyết liền mạch.

Đây là trang chiếu gốc:

*

Đây là trang chiếu trang bị hai với thuộc các đối tượng người sử dụng sau lúc đã vận dụng chuyển tiếp biến chuyển đổi. Các hành tinh di chuyển mà không nên tới đường dịch rời riêng xuất xắc được áp dụng hiệu ứng hoạt hình.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Ẩm Eucerin, Có Thật Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn

*

Yêu cầu

Để tạo thay đổi chuyển tiếp, các bạn cầnPowerPoint mang lại web, PowerPoint 2019 hoặc PowerPoint for hiendai.edu.vn 365. Các phiên bản khác của PowerPoint (như được liệt kê bên dưới) có thể phát đổi khác chuyển tiếp nhưng không thể tạo ra chúng. Công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đăng ký Office 365 để cập nhật các hào kiệt Office new nhất, bao hàm Biến đổi.

Phiên phiên bản PowerPoint

Bạn rất có thể làm gì với biến chuyển đổi

PowerPoint for Office 365, phiên bạn dạng 1511 hoặc mới hơn

PowerPoint for Office 365 for Mac, phiên bản 15.19 hoặc new hơn

Tạo với phát chuyển tiếp thay đổi đổi

PowerPoint 2021 

PowerPoint 2021 đến Mac

Tạo và phát đưa tiếp biến hóa đổi

PowerPoint 2019

PowerPoint 2019 for Mac

Tạo với phát chuyển tiếp vươn lên là đổi

PowerPoint 2016, được thiết đặt với Click-to-Run1Phiên bản 1511 (Bản dựng 16.0.4358.1000) trở lên

Phát gửi tiếp thay đổi đổi

PowerPoint 2016, được thiết lập với hiendai.edu.vn Installer1 (MSI)Bản dựng 16.0.4358.1000 trở lên, với phiên bản cập nhật Office được càiđặt 2

Phát chuyển tiếp biến chuyển đổi

PowerPoint năm nhâm thìn cho Mac

PowerPoint 2013

PowerPoint for Mac 2011

PowerPoint 2010

PowerPoint 2007

Phát sự chuyển tiếp giữa Mờ dần dần thay vị chuyển tiếp biến hóa đổi.

PowerPoint cho web

Tạo cùng phát gửi tiếp trở nên đổi

PowerPoint for apk

PowerPoint for game ios

PowerPoint điện thoại for Windows

Tạo cùng phát gửi tiếp vươn lên là đổi

Cần có đk hiendai.edu.vn 365 để chế tạo ra chuyển tiếp chuyển đổi trong những ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động này.

1 coi mục bản cài đặt Office của tớ là Click-to-Run hay dựa trên MSI? bên dưới đây.

2 buộc phải phải thiết lập những bản cập nhật Office sau. Còn nếu không cài đặt, PowerPoint năm nhâm thìn không thể phát gửi tiếp chuyển đổi và đang phát sự chuyển tiếp giữa Mờ dần cầm cố vào đó.

Office của mình là Click-to-Run hay dựa trên MSI?

Mở một vận dụng Office, như Outlook hoặc Word.

Đi mang lại Tệp > Tài khoản hoặc Tài khoản Office.

Nếu chúng ta thấy mục "Tùy lựa chọn Cập nhật" nghĩa là bạn có bạn dạng cài đặt Click-to-Run. Nếu như bạn không thấy mục "Tùy lựa chọn Cập nhật" nghĩa là bạn có bạn dạng cài đặt dựa vào MSI.

*

Nếu bạn đã sử dụng vận động ma thuật trong Keynote, các bạn sẽ thấy gửi tiếp đổi khác có thể làm tương tự.