Công nghệ hay những phiên phiên bản phần mềm của điện thoại Android luôn luôn có nhiều đổi khác và cập nhật liên tục để có lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm xuất sắc nhất. Trong khi việc cập nhật Android thường xuyên cũng giúp cho điện thoại của bạn vận động ổn định và né tránh được các lỗi ứng dụng thường gặp. Cùng Nguyễn Kim theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được khuyên bảo cách nâng cấp Android qua phiên bản mới độc nhất vô nhị nhé!


Cách kiểm tra phiên bản Android trên điện thoại

Để upgrade Android lên phiên bạn dạng mới hơn cân xứng với điện thoại của chính mình bạn cần phải biết phiên phiên bản Android hiện tại đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của game android là app android 12, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm nổi bật của phiên bản này mời các bạn xem bài xích viết: Phiên bản Android 12 Beta có Những thiên tài Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trường hợp khi tất cả phiên bản nâng cung cấp mới hệ thống sẽ từ bỏ tạo thông tin và hứa giờ thời gian nâng cấp.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp android 4.4

Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn setup → About Phone (Thông tin về điện thoại) → chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android hiện tại ở mục Phiên phiên bản Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Vào phần setup của năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại danh sách các lựa lựa chọn kéo xuống mang lại phần About Phone (Thông tin điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra smartphone Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn chọn System ( Hệ thống) → lựa chọn mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → coi phiên bản Android bây giờ ở cuối màn hình.

Hướng dẫn đưa ra tiếtBước 1: Đi đến mục Setting (Cài đặt) trong năng lượng điện thoại.Bước 2: tra cứu trong danh sách các lựa chọn mục System ( Hệ thống) sau đó chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, trên mục apk version (phiên phiên bản Android) để biết được bản Android cơ mà máy sẽ chạy.

*

Cách cập nhật Android lên phiên bạn dạng mới nhất

Phụ ở trong vào thiết lập của từng hãng điện thoại mà cập nhật Android lên phiên phiên bản mới sẽ tiến hành ở những mục không giống nhau. Tuy nhiên, hầu hết các bước thực hiện nay để update Android sẽ tương tự nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo giải đáp cách cập nhật Android lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung tiếp sau đây để áp dụng với điện thoại cảm ứng của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → nhấn chọn download and Install (Tải về và download đặt) → chờ từ 2 cho 3 phút để khối hệ thống hoàn tất upgrade Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại.Bước 2: Lướt xuống ngay gần cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) để tiến hành update Android.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Avatar Cho Facebook Buồn ❤️ Kho Ảnh Avatar Fb Buồn Đẹp Nhất

*

Bước 3: Nâng cấp android lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp chọn download and Install (Tải về và download đặt). Tại mục này bạn sẽ xem được lần cuối chúng ta kiểm tra update phần mượt là bao giờ và để ý khi tải.

*

Bước 4: Sau lúc bấm download về và thiết lập bạn chờ smartphone xử lý vào vài phút để việc nâng cấp Android được hoàn tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý và điều hành Android còn hoàn toàn có thể chạy trên máy tính nhờ vào ứng dụng giả lập như NoxPlayer, BlueStacks,... Giúp chúng ta có thể tải nhiều áp dụng hay trò chơi online trên CH Play.

Cách bình chọn và update các vụ việc bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết đặt → lựa chọn mục Sinh trắc học và vân tay → coi thông tin update tại mục bản cập nhật bảo mật thông tin và phiên bản cập nhật hệ thống Google Play (CH Play) → dìm chọn bạn dạng cập nhật và bảo mật để xem smartphone đã upgrade Android lên phiên bản mới tuyệt chưa.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt của điện thoại.Bước 2: Trong danh sách chọn hiện tại ra, nhấn chọn Sinh trắc học cùng bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục phiên bản cập nhật và bảo mật và phiên bản cập nhật hệ thống Google Play các bạn sẽ kiểm tra được bản thân đã cập nhật phần mềm apk vào thời gian nào. Nhấn vào một trong những trong hai mục để chất vấn xem điện thoại thông minh đang thực hiện tăng cấp Android xuất xắc chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại cảm ứng đã được upgrade Android thì sẽ xuất hiện thêm dòng chữ Phần mềm của người sử dụng đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn cập nhật để hệ thống xử lý và cập nhật Android cho điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý khi update lên phiên bạn dạng mới

Để nâng cấp Android nhanh và công dụng thì chúng ta cần đảm bảo an toàn điện thoại của mình có đủ dung lượng cũng như khả năng để sở hữu lên phần mềm mới. Dưới đó là một số lưu ý khi upgrade Android lên phiên bản mới hơn:

Sao lưu lại lại tất cả dữ liệu tất cả trong máy.Kết nối với Wifi thay vì mạng dữ liệu smartphone khi tăng cấp Android.Đảm bảo đủ dung lượng để triển khai việc nâng cấp.Lượng pin điện thoại cảm ứng thông minh phải rộng 50%.Nên cắm smartphone vào nguồn điện.

Khi nào các bạn sẽ nhận được phiên bản cập nhật Android

Thông thường xuyên khi gồm phiên phiên bản Android mới hơn cần cập nhật thì hệ thống sẽ tự động hóa gửi thông tin nhắc nhở cho người dùng về vấn đề nâng cấp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng hãng năng lượng điện thoại tương tự như đời đồ vật mà bài toán nhận được thông báo sẽ trễ hơn.

Nếu như điện thoại của công ty sở hữu tất cả Google px thì ngay khi có phiên phiên bản cập nhật app android mới kiến tạo thì bạn sẽ ngay chớp nhoáng nhận được thông tin về tăng cấp Android. Ngược lại, nếu điện thoại của người sử dụng không cần là Google pixel thì việc nhận thông báo sẽ bị trễ rộng vài ngày thậm chí là vài tuần.

Trong một số trong những trường hợp bởi lỗi ứng dụng bạn không sở hữu và nhận được thông báo upgrade Android thì bạn có thể tiến hành vào phần setup để kiểm tra chi tiết về các phiên bản cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại cảm ứng thông minh giá tốt, hiệu năng bình ổn tại Nguyễn Kim

Trên đây là chia sẻ của Nguyễn Kim về cách upgrade Android lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị cho điện thoại thông minh của bạn hoạt động tốt và giảm bớt được những lỗi về phần mềm. Mong muốn qua nội dung bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích mang lại mình, chúc chúng ta thực hiện tại thành công!