Chia sẻ file trên Google Drive là khâu đặc biệt quan trọng nhất mà người tiêu dùng mới đề nghị biết, chứ những phần không giống thì kha khá dễ rồi. Máy tính xách tay Việt Nhật sẽ giải đáp 3 kiểu chia sẻ Google Drive mà lại Lucid Gen hy vọng hướng dẫn cụ thể cho bạn.Chia sẻ file Google Drive để ai ai cũng xem được

1. Chia sẻ file Google Drive để người nào cũng xem được.

Bạn đang xem: Cách share link google drive

Chia sẻ tệp tin Google Drive để ai cũng xem được bao gồm nghĩa là bạn sẽ lấy một links mà bất kỳ ai mở link đó phần nhiều xem được file, nhưng không tồn tại quyền chỉnh sửa.

Bạn nhấn vào phải vào tệp tin hoặc thư mục hy vọng chia sẻ, rồi lựa chọn Lấy đường dẫn liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ.

*

Nhấp chột nên vào tệp hoặc thư mục

Sẽ tất cả một cửa ngõ sổ bé dại xuất hiện đựng liên kết, hãy chú ý cái nút xanh lá nó bật lên thì mới có thể là share được. Bạn hãy xào luộc liên kết trong ô để gửi cho tất cả những người khác.

*
Chia sẻ Google Drive để ai cũng xem được

2. Share file Google Drive cấp cho quyền sửa đổi cho ai đóChia sẻ file Google Drive cung cấp quyền sửa đổi cho ai đó tức là các bạn sẽ cho phép một vài tín đồ mà chúng ta có Gmail của họ được xem và sửa đổi file kia hoặc những file vào thư mục giả dụ bạn share thư mục.

Bạn bấm chuột phải vào file hoặc folder muốn share trên Google Drive, rồi chọn phân chia sẻ.

Xem thêm: Amazon - Klairs Freshly Juiced Vitamin C Drop Review

*

Nhấp chột đề xuất vào tệp tin hoặc thư mục

*

Chia sẻ Google Drive cấp cho quyền chỉnh sửa cho ai đó

Tại cửa ngõ sổ share file Google Drive nâng cao, chúng ta sẻ thấy tổng thể hơn. Bao gồm liên kết, cơ chế truy cập là riêng tứ hay công khai, và thêm bạn được chỉnh sửa.

Hãy nhập add Gmail của fan nhận phân chia sẻ, tiếp nối chọn mức độ truy vấn là rất có thể sắp xếp, thêm với chỉnh sửa. Kết thúc bạn nhấp nút gởi là người đó sẽ nhận được thông báo chia sẻ file trên google Drive tự bạn.

(Giả sử chúng ta để file hoặc folder ở cơ chế riêng tứ và share cho fan nhận quyền Chỉ hoàn toàn có thể xem. Thì chỉ có chúng ta và fan đó xem được, người khác có liên kết cũng ko xem được nha.)

*

Hãy nhập địa chỉ cửa hàng Gmail của tín đồ nhận phân tách sẻ

Sau khi chia sẻ quyền truy vấn file tốt thư mục trên top mạng tìm kiếm google Drive, chúng ta vẫn rất có thể sửa lại quyền đó bằng phương pháp nhấp vào nút bên cạnh tên của họ. Đặc biệt chúng ta cũng có thể giao quyền chủ sở hữu cho họ luôn luôn nếu trường hợp nên thiết.

*

Có thể sửa lại quyền đó bằng cách nhấp vào nút xung quanh tên của họ

3. Chia sẻ file Google Drive cung cấp quyền sửa đổi cho tất cảĐể share quyền cho ngẫu nhiên ai có liên kết cũng rất có thể chỉnh sửa. Các bạn nhấp vào dòng chữ xanh biến đổi trong cửa ngõ sổ share nâng cao.

*

Nhấp vào dòng xoáy chữ xanh biến hóa trong cửa ngõ sổ share nâng cao

Chọn 1 trong những 2 cái bắt đầu bằng chữ Bật, tiếp nối chọn mức độ truy cập là có thể sắp xếp, thêm với chỉnh sửa, rồi nhấp Lưu. Sự không giống nhau giữa 2 cái bật như sau:

Bật – công khai trên web: chất nhận được file xuất hiện thêm trên Google tra cứu kiếm. Mà lại cũng rất khó gì lộ diện đâu.Bật – bất kể ai có liên kết: không có thể chấp nhận được file xuất hiện thêm trên Google tìm kiếm. Cứ chọn tính năng này cho nhanh.

*

Chia sẻ Google Drive cấp cho quyền chỉnh sửa cho vớ cả

Vừa rồi, laptop Việt Nhật đã chia sẻ đến các bạn Cách share file Google Drive để ai cũng xem, sửa đổi được cấp tốc nhất. Hy vọng với những tin tức này, các bạn sẽ nâng cấp hiệu quả công việc và học tập của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.