Một chủ đề khác cũng giỏi thường xuất hiện trong những đề thi giờ anh đó là viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim truyền hình yêu thích tuyệt viết về bộ phim truyện mà bạn thích giới thiệu đến bạn. Dĩ nhiên hẳn ai cũng có một bộ phim truyện mà mình rất thích thú nhưng nhằm viết sao để cho hay cùng nên khai thác khía cạnh nào để đưa vô đoạn văn của mình thì Báo tuy nhiên ngữ sẽ gợi nhắc cho các bạn qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách viết review phim bằng tiếng anh


Cách viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim yêu thích

Bước 1: Introduction

Giới thiệu về bộ phim truyền hình yêu thích của người tiêu dùng bằng các cách sau:

I really like detective movies and cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so thats why I love watching Conan. (Tôi khôn xiết thích các thể một số loại phim trinh thám và hoạt hình vì nó mang đến tôi tương đối nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy mà tôi cực kỳ thích coi Conan.)One of my favorite movies is doraemon which I have watched since I was a child. (Một vào những bộ phim truyện gắn ngay lập tức với tuổi thơ cơ mà tôi vô cùng yêu thích chính là doraemon.)

Bước 2: Body

Triển khai bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

What is your favorite movie? (Bộ phim bạn yêu mến là gì?)What is the genre of the movie? (Bộ phim ấy ở trong thể loại gì?)What is the plot of the movie? (Nội dung của bộ phim như cầm cố nào?)Why vì chưng you love the movie? (Tại sao mình thích bộ phim đó?)

Một số thể nhiều loại phim

Sitcom (situation comedy) (n): Thể một số loại phim có những tình huống bé dại gây cườiRom-com (romantic comedy) (n): Phim tình cảm hài hướcCostume movie: Phim cổ trangCartoon (n): Phim hoạt hình.Action film (n): Phim hành độngDetective film (n): Phim trinh thámHorror film (n): Phim gớm dị

Bước 3: Conclusion

Kết bài bằng cách đúc kết lại sự việc hoặc nêu cảm thấy của bạn dạng thân về bộ phim truyện đó.

Thực hành viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim yêu thích

Mẫu 1: tập phim hoạt hình Conan


*

I really like detective movies & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so thats why I love watching Conan.


(Tôi vô cùng thích các thể các loại phim trinh thám và hoạt hình vì nó đến tôi không ít trải nghiệm thú vị. Vì vậy mà tôi hết sức thích coi Conan.)

Conan is mix in modern japan and tells the story of a famous young detective named Kudo Shinichi. During an investigation of the culprit, he was given a poison to lớn drink by a đen organization, causing his body to shrink into an elementary school student. Fortunately, however, his brain was still normal. With the help of a professor, he goes on to live with the other name Conan, solving the mysteries behind the cases and searching for the black organization that has harmed him.

(Conan lấy bối cảnh Nhật bạn dạng thời văn minh và nói về một thám tử trẻ lừng danh tên Kudo Shinichi. Vào một lần điều tra dấu dấu hung thủ, cậu bị một đội chức áo đen cho uống một bài thuốc độc khiến cho thân hình cậu teo bé dại thành một học viên tiểu học. Mặc dù nhiên, may mắn thay não cậu vẫn bình thường. Cùng rất sự giúp sức của một vị giáo sư, cậu liên tiếp sống với cái thương hiệu khác là Conan, phá giải bí ẩn đằng sau các vụ án cùng tìm kiếm bộ tổ chức áo đen đã hãm sợ mình.)

This is a movie with a good story and charisma that makes me always excited và look forward to lớn the thrilling situations in the next episodes.

(Đây là bộ phim truyền hình có kịch bản hay và lôi kéo khiến tôi luôn hào hứng cùng trông đợt những tình huống gay cấn giữa những tập phim tiếp theo.)

Conan is a movie that not only helps me relieve găng tay after hard-working hours but also gives me a lot of interesting knowledge in life.

(Conan là bộ phim truyện không những giúp tôi xả bao tay sau rất nhiều giờ học căng thẳng mệt mỏi mà còn đến tôi rất nhiều kiến thức thú vị cùng hay ho vào cuộc sống.)


Mẫu 2: bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon

One of my favorite movies is Doraemon which I have watched since I was a child.

Xem thêm: Review Dầu Dưỡng Tóc Garnier Ultra Doux, Hola Bonita

(Một vào những bộ phim truyền hình gắn ngay tức thì với tuổi thơ mà lại tôi khôn cùng yêu thích đó là doraemon.)

The movie tells the story of a futuristic Doraemon cát with a lot of smart gadgets to lớn help a somewhat clumsy và stupid student, Nobita. Doraemon was at Nobitas house khổng lồ help Nobita study as well as help him solve problems arising from school & his friends including big and fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa & the beautiful Shizuka Minamoto. All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes.

(Bộ phim kể về một chú mèo thiết bị Doraemon tới từ tương lai với cực kỳ nhiều bảo vật thông minh sẽ giúp đỡ đỡ một cậu học sinh có hơi hậu đậu cùng ngu dở hơi là Nobita. Doraemon đã ở trong nhà Nobita để giúp Nobita học tập tập cũng giống như giúp cậu giải quyết và xử lý những vụ việc phát sinh tới từ trường lớp, chuyển phiên quanh những bạn bao gồm cậu chúng ta to xác và hung tàn Chaien, cậu bạn lẻo mép Xeko và cô bạn xinh đẹp nhất Xuka. Toàn bộ các nhân đồ vật cùng làm cho những tập phim hoạt hình hay ho, lôi kéo và hài hước.)

Ive been watching Doraemon movies since I was in third grade. This is a movie that Ive watched quite a lot but not bored. Thanks to the Doraemon movie, I have had some new friends.

(Tôi đang xem phim Doraemon từ năm tôi học tập lớp ba. Đây là tập phim mà tôi coi hoài ko chán. Bên cạnh đó, dựa vào phim doraemon mà tôi còn quen thuộc thêm nhiều người mới nữa.)

Mẫu 3: bộ phim hoạt hình Tom và Jerry


*

I really like comedy & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences & makes me laugh so thats why I love watching Tom & Jerry.

(Tôi vô cùng thích phim hài cùng phim phim hoạt hình vì nó đem đến cho tôi các trải nghiệm thú vị và khiến cho tôi bật cười, đó là lý do tôi ưa thích xem Tom và Jerry.)

The movie tells about a mèo named Tom và a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cats natural instinct is lớn hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter and cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that.

(Bộ phim nhắc về một chú mèo tên là Tom với chú chuột tinh ranh thương hiệu là Jerry. Hai loài vật này cùng sống phổ biến trong một ngôi nhà. Vì bản tính của mèo là săn chuột đề xuất Tom rất thú vị đuổi bắt Jerry, từ bỏ đó nảy sinh ra các trường hợp dở khóc dở cười. Mỗi lần xem bộ phim truyền hình này, tôi cũng đều có những tràng cười sung sướng và ý thức phấn chấn hẳn lên. Mọi stress sau phần nhiều giờ học stress cũng từ đó mà tan biến.)

If I could only choose one movie lớn watch all my life, it would be Tom & Jerry for me.

(Nếu chỉ được lựa chọn một bộ phim để coi hết cuộc đời thì đối với tôi đó đó là Tom & Jerry.)

Báo song ngữ sẽ gợi ý cho bạn một số biện pháp viết khi viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim truyền hình yêu thích. Mong rằng đều nội dung này đã đóng góp phần hoàn thành bài viết của bạn. đọc thêm các bài viết khác của Báo tuy vậy ngữ nhé.

Tham khảo: https://baosongngu.com/viet-bo-phim-yeu-thich/

Bài viết giờ đồng hồ Anh về Món quà Lưu NiệmBài viết giờ đồng hồ Anh về vấn đề Làm, công việc bán thời gian

Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Viết bài nhận xét phim bởi tiếng Anh ngắn