Năm hết, đầu năm đến chính là dịp để chúng ta gửi hầu hết lời chúc năm mới cho những người yêu. Vậy bạn dự tính gửi tới người yêu thương đông đảo lời chúc như thế nào vừa lạ mắt vừa ấn tượng? Nếu chưa có ý tưởng thì nên cùng tìm hiểu thêm những lời chúc năm mới hài hước, ngắn gọn cho người ấy sau đây.

Bạn đang xem: Cap chúc tết người yêu con trai

*
Lời chúc tết cho người yêu ngắn gọn

Lời chúc năm mới tết đến cho bạn nữ độc đáo

Những số đông lời chúc đầu năm độc đáovà mix quà tặng ngay đẹp xinh luôn luôn là gia vị không thể thiếu để gửi tặng kèm người yêu của mình. Lời chúc tết chân thành, ý nghĩa, lãng mạn để giúp đỡ giúp cho cảm tình đôi lứa trở bắt buộc khăng khít, ngọt ngào hơn.

*
Lời chúc tết người yêu

Chúc em năm mới thật to gan lớn mật khỏe, vạc tài, phạt lộc, phát tướng chứ đừng phát phì!

Năm new đã đến, anh chúc em vẫn luôn cười rạng rỡ, táo bạo khỏe, luôn là một cô nóng áp, mừng húm trong đôi mắt anh nhưng lại sẽ hung ác với bất kể chàng trai nào mang lại gần em.

Chúc mừng năm mới em yêu. Chúc em mãi là ánh trăng sáng trong trái tim anh. Chúc em vẫn bình an, là hậu phương của anh.

Năm new chúc em thành công luôn luôn tới, như ý khắp nơi, sức mạnh tuyệt vời, làm nhiều điều mới.

Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, anh thì thầm nho nhỏ dại câu “yêu em”.

Có không hề ít điều mong chúc, nhưng lại anh lại mong muốn chúc năm mới họ vẫn đã ở cùng nhau và đã đón thêm nhiều năm mới tết đến cùng nhau.

Xem thêm: 9 Cách Kiềm Dầu Cho Da Mặt Giảm Nhờn Mụn Hiệu Quả, Bật Mí Cách Kiềm Dầu Hiệu Quả Cho Làn Da Nhờn Mụn

Năm không còn Tết đến, anh chỉ chúc em luôn luôn vui vẻ, niềm hạnh phúc và bình yên bên anh. Chúc mừng năm mới tết đến bông hoa bé dại của anh.

Chúng ta đã cùng cả nhà trải qua một năm đầy kỷ niệm. Năm mới, anh mong bọn họ vẫn sẽ luôn luôn bên nhau như thế. Chúc mừng năm mới!

Tiếng đồng hồ thời trang đã vang, anh thấy thật hàm ơn khi gồm em bên cạnh anh trong thời điểm qua. Cảm ơn vày năm qua sẽ luôn âu yếm và ngọt ngào anh. Anh yêu thương em.

Những bé đường, ngõ hẻm đã ngập tràn không khí tết rồi, đều lời chúc của anh giành riêng cho em cũng hòa vào trong đó, em có cảm nhận ra chưa? Chúc mừng năm mới em yêu nhé!

Chúc em năm mới luôn luôn xinh đẹp, tỏa sáng và niềm hạnh phúc bên anh. Cảm ơn em vày năm qua đã đến bên anh.

Việt Nam có 8 triệu người, với anh không hiểu biết vì sao anh chỉ nhắn tin cho từng mình em. Chắc rằng vì những người khác ko thể thay thế được em. Happy new year my love.

Chúng ta cùng đón chào năm mới. Đây cũng là thời gian đáng nhớ khi anh ở bên em. Chúc em năm mới tết đến hạnh phúc, tươi trẻ, xinh đẹp, rạng ngời.

Trong 365 ngày sắp tới anh vẫn sẽ luôn luôn nói yêu em, đang không khiến muộn phiền lưu trên mắt em lâu. Yêu em sâu đậm tính đến mãi về sau. Chúc mừng năm mới.