*

Trong nội dung bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ bỏ iPhone sang trọng Android thành công xuất sắc cho hồ hết dòng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Copy danh bạ từ iphone sang samsung


Vấn đề khiến đa số chúng ta thường choáng váng khi vừa đổi điện thoại cảm ứng thông minh luôn là vấn đề chuyển dữ liệu danh bạ, nhất là chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch Android. Với công nghệ phát triển bao gồm vô vàn giải pháp để bạn có thể thực hiện đối kháng giản, nhanh lẹ hơn. Trong bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ bỏ iPhone quý phái Android thành công cho các dòng điện thoại.


*

Chuyển danh bạ từ iPhone sang app android theo phương thức thủ công

Một trong những cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự Android mà bọn họ hay sử dụng chính là Share Contact. Thật dễ dàng và đơn giản khi bạn chỉ cần chọn số liên lạc mong mỏi chuyển, share qua mail hoặc zalo với lưu lại. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tương xứng với 10 số liên hệ trở xuống. Đừng lo! thử tiếp các cách chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Android bên dưới nhé!

Đồng bộ danh bạ bởi iCloud


*

Trước lúc thực hiện thao tác làm việc này nhằm chuyển danh bạ từ iPhone sang Android, hãy đảm bảo an toàn rằng trước khi chuyển tài liệu từ iPhone sang android thì danh bạ bên trên iPhone đã có sao lưu lại vào thông tin tài khoản iCloud của bạn.

Bước 1: Bước đầu, bạn phải khởi chạy trình cẩn thận web trên máy tính xách tay và truy cập iCloud.com.

Lưu ý nhỏ: Hãy sử dụng chính trình để mắt Safari nếu bạn đang copy danh bạ từ bỏ iPhone sang apk bằng MacOS. Còn nếu bạn sử dụng Windows hay là một hệ điều hành và quản lý nào khác thì hiendai.edu.vn khuyến khích chúng ta chỉ nên chọn lựa Firefox tránh việc dùng Chrome để việc tiến hành được diễn ra thuận tiện nhất.


*

Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập bởi ID táo apple và mật khẩu như bên trên iPhone của công ty để thực hiện chuyển danh bạ từ bỏ iPhone quý phái Android.


*

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập iCloud thành công, trình làm chủ tài khoản iCloud đang hiện ra. Cơ hội này, chúng ta chọn mục Contacts (danh bạ) rồi kích vào All Contacts như mặt hình bên dưới đây.


*

Bước 4: Tất cả danh bạ đã có sao lưu lại trên iCloud tự trước sẽ xuất hiện thêm ở mục này. Việc của bạn hiện giờ là lựa chọn những tương tác muốn chuyển danh bạ tự iPhone thanh lịch Android. Còn nếu như bạn chọn tất cả để copy danh bạ từ iPhone sang game android thì rất solo giản, chỉ cần ấn tổ hợp Command + A bên trên MacOS hoặc Ctrl + A trên những hệ quản lý và điều hành Windows, Linux,...


Bước 5: Kích vào hình tượng cài để (có hình răng cưa) ở góc cạnh dưới bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn lệnh Export vCard để mua về máy tính xách tay dữ liệu danh bạ iPhone mà bạn đã sao lưu lại trên iCloud.


Tệp này được lưu giữ dưới format .vcf hay trong thư mục Downloads hoặc folder mà chúng ta đã lựa chọn để cài xuống.


Nhập dữ liệu danh bạ lên nguyên lý Google Contacts

Để chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang Android, việc tiếp theo sau bạn cần làm là đẩy tài liệu danh bạ đã tải xuống bên trên iCloud vào tiện ích Contacts của Google. Một yêu cầu nhỏ dại ở bước này chỉ việc bạn tài giỏi khoản Google còn các thao tác làm việc thực hiện tại thì lại rất đối chọi giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google. Tại home công thế tìm kiếm Google, chúng ta chọn nút Google Apps cùng tìm chọn Google Contacts như trong hình minh họa dưới đây.


Bước 2: Lúc này, bối cảnh Google Contacts đã hiện ra. Ở thanh menu mặt góc trái màn hình, chúng ta tìm lựa chọn nút Import rồi ấn vào Select file.


Bước 3: lựa chọn tệp dữ liệu danh bạ format .vcf phía trong thư mục đã mua xuống vừa nãy. Cuối cùng, bạn chọn lệnh Import để xong việc mua danh bạ lên Google Contacts.

Xem thêm: Da Đen Nên Mặc Áo Màu Gì Cho Sáng Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì Đẹp Và Sáng Da


Lưu ý: Nếu có thông báo đỏ xuất hiện thêm ở góc bên trên màn hình, bạn chọn lệnh Find & merge duplicates cùng ấn Merge trên hành lang cửa số hiện lên sau đó. Trước khi ấn chọn lệnh “Merge” sinh sống bước sau cuối bạn yêu cầu kiểm tra lại kĩ những liên lạc do ở bước này Google sẽ tự động hợp duy nhất lại các tương tác được lưu giữ trùng tên.


Đồng bộ tài khoản Google với dế yêu Android của bạn

Và ở đầu cuối để xong xuôi việc chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Android, bạn chỉ cần thực hiện nay nốt một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng sau phía trên để đồng hóa dữ liệu trên top google Contacts với dế yêu android của mình.

Bước 1: Vào mục Settings (cài đặt), ấn lựa chọn Accounts (Tài khoản) rồi chọn thông tin tài khoản Google.


Bước 2: Đăng nhập vào đúng tài khoản mà chúng ta đã tải tài liệu danh bạ lên Google Contacts trước đó.

Bước 3: Khi đang đăng nhập thành công, chúng ta gạt vào thanh Contacts (danh bạ) sinh hoạt phần thống trị tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh để chắc chắn rằng rằng đồng bộ hóa đã có bật. Sau đó, các bạn ấn vào lốt 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Sync now” (đồng bộ hóa ngay bây giờ) là xong.


Chú ý, tùy thuộc vào tính năng chiếc smartphone Android của người tiêu dùng mà danh bạ có thể được lưu lại vào chủ yếu thiết bị hoặc lưu lại trên ứng dụng danh bạ riêng rẽ của Google.

Về bề ngoài của cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android này, đơn giản dễ dàng chỉ là chúng ta tải danh bạ bên trên iPhone lên một công cụ cung cấp thứ bố Google Contacts rồi dùng chiếc điện thoại Android download xuống ngược lại. Nhờ vào vậy, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp làm này thành công với mọi điện thoại thông minh Android mà không cần lo lắng.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác như trên là bạn đã sở hữu thể mau lẹ chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang Android cùng với mọi điện thoại thông minh rồi đấy. Thật dễ dàng phải ko nào?

Cách chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang apk bằng thẻ Sim

Cách chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang android bằng sim được áp dụng hiệu quả nếu danh bạ được lưu trên Sim. Bởi vì vậy, nếu không lưu sang sim thì bạn hãy copy danh bạ từ iPhone sang sim theo các bước sau đây:

Bước 1: truy vấn vào Danh Bạ

Bước 2: Nhấp vào Thêm (More) --> Cài đặt (Settings) --> Nhập/Xuất liên hệ (Import/Export) --> Nhập trường đoản cú thẻ sim (Import from Sim) --> chọn thẻ sim đề nghị copy --> Nhập (Import)

Bước 3: Gắn thẻ sim vừa mới được copy sang điện thoại apple iphone của bạn.

Chuyển danh bạ từ iPhone sang android bằng áp dụng Copy My Data

Đây là ứng dụng cung cấp người sử dụng chuyển dữ liệu từ android sang iPhone hoặc ngược lại một cách nhanh lẹ nhất. Yêu cầu đơn giản và dễ dàng của vận dụng này đó là hai thiết bị phải cùng sử dụng cùng một mạng Wifi và thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về cho tất cả hai thiết bị

Bước 2: Mở ứng dụng cả 2 máy và click chuột nút Next. Nếu lần đầu thực hiện thì bạn cần phải chia sẻ quyền truy cập vào lắp thêm của mình ví dụ là danh bạ.


Bước 3: bên trên Android, các bạn hãy chọn khổng lồ or From Another Device Over Wifi, tiếp theo lựa chọn tên loại iPhone của bạn.


Bước 4: Ngay bây giờ, bạn cũng có thể chọn chuyển danh bạ iPhone sang app android hoặc ngược lại một cách solo giản.

Bước 5: Nhập password trên màn hình hiển thị iPhone vào điện thoại cảm ứng thông minh Android để đảm bảo bảo mật.

Hy vọng bài bác hướng dẫn cụ thể của hiendai.edu.vn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong câu hỏi copy danh bạ tự iPhone quý phái Android. Chúc bạn thành công!