Ngày 6/1 cho tới đây, LMHT tại nước ta chính thức gửi nhà sang sever Riot Games. Để có thể chuyển về nhà mới một bí quyết thuận lợi, người ngưỡng mộ cần cài đặt Riot Client.

Bạn đang xem: Cách tải liên minh huyền thoại riot client và cài đặt chuẩn

Dưới đây, ONE Esports sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể những bước dễ dàng và đơn giản để bằng hữu có thể chuyển nhà một cách nhanh nhất nhé!

Bước 1: cài đặt Riot Client

*
Screenshot by ONE Esports

Người chơi chỉ cần truy cập đường liên kết https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload và nhấn “Download For Windows”, còn với cái máy Mac thì thừa nhận “Download for Mac Installer”.

Sau khi tải về trang bị thì tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Về Giáng Sinh Hay Nhất, Những Bài Hát Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Bước 2: Đăng Nhập


*
*
Screenshot by ONE Esports
*
*

Người chơi đăng nhập vào thông tin tài khoản Riot Games đủ đk như đã thay đổi từ trước. Sau khoản thời gian đăng nhập, click chuột phải vào hình ảnh sản phẩm Riot Client ở góc phải màn hình hiển thị (như hình) và bắt đầu tải LMHT về máy. Bây giờ người chơi buộc phải nhập thông tin, mặc dù nhiên, nếu như không dính khai báo thì tín đồ chơi rất có thể chơi game luôn!

Bước 3: bổ sung hồ sơ

*
Screenshot by ONE Esports

Đây là bước rất quan trọng, tín đồ chơi sẽ đề xuất khai báo những thông tin bao gồm:


TênSố Điện ThoạiEmailSố CMND (ID Quốc Gia)Ngày cấpNgày SinhĐịa Chỉ

Việc khai báo thông tin trên giúp người chơi tương đối nhiều trong việc tranh chấp thông tin tài khoản nếu xẩy ra phát sinh. Sau khoản thời gian hoàn thành công việc trên, tín đồ chơi chỉ cần chờ ngày 6/1 nhằm update và vào game thôi!

7h00 sáng sủa 6/1, người hâm mộ đã rất có thể vào trò chơi trên client của Riot Games. Mọi tín đồ có gặp sự nỗ lực khi gửi khi link thì vào links để hiểu thêm chi tiết: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/. Không tính ra, trong thừa trình xào nấu dữ liệu bị lỗi, fan chơi hãy lựa chọn “Thoát trợ thì Thời” (Exit For Now) cùng thử lại. Nếu như ấn vào nút “Vẫn chơi” (Play Anyway), cài đặt khoản của bạn chơi có khả năng sẽ bị reset về màn chơi 1 nhằm “làm lại từ đầu”!

Công cuộc đổi khác giữa Garena và Riot Games đang dần trả tất. LMHT vn sẽ vì chưng NPH mới là VNG tiếp quản cùng ngày 1/2 tới, trang chủ LMHT và trang cung cấp LMHT của Garena được đóng lại khép lại hành trình 10 năm gắn bó. Mang lại những bằng hữu nào chưa đổi khác tài khoản, hướng dẫn biến hóa được tin tức chi tiếttại đây.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các bạn dạng tin hằng mon của cửa hàng chúng tôi để nhấn được các tin tức tuyệt nhất, được gửi tặng hộp thư cho của bạn.