Phiên phiên bản 11.20 gồm nhiều chuyển đổi về lối đùa và meta, với một số trong những vị tướng đáng chú ý. đứng đầu 10 vị tướng tá LOL khủng này sẽ không thể quăng quật qua nếu còn muốn chiến thắng. Thuộc hiendai.edu.vn điểm danh để có lựa lựa chọn sáng suốt cho từng trận đấu nhé!Danh sách 10 vị tướng mạo “hợp meta” độc nhất trong mùa này chắc chắn là là điều chúng ta nên lưu lại để sở hữu lựa chọn tương xứng cho từng trận đấu, nhằm trở nên bất bại.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất

1. Fiora

Fiora là một cô thiếu nữ Đấu sĩ trẻ khỏe ở cung Đường bên trên với tài năng “gánh team” cực mạnh. Fiora có công dụng gây gần cạnh thương chuẩn và hồi phục, bởi vì hiệu ứng kỳ diệu từ nội tại của cô nàng. Tài năng trên cơ khi đi mặt đường của Fiora là siêu cao, giả dụ không chạm mặt cản trở làm sao quá khó khăn khăn. Tuy nhiên, cô nàng cũng đều có một vài ba điểm yếu, nếu muốn thuần thục và hành động với Fiora, fan chơi bắt buộc thành thục combo của cô bé tướng sĩ này.

*

2. Riven

Riven là 1 đấu sĩ con đường trên, được những game thủ yêu thích qua nhiều mùa. Ở phiên phiên bản mới độc nhất này, Riven vẫn là một trong những lựa chọn tốt ở Đường Trên. Cùng với lối nghịch hoa mỹ, phong cách lả lướt, cô nàng cân xứng với meta các mùa. Riven khá nổi bật với kỹ năng trốn chạy đuổi bắt linh hoạt, snowball tốt, mở combat bất ngờ, đẩy con đường nhanh, tài năng dồn gần kề thương mạnh. Nên khắc ghi Riven và chũm rõ lối chơi Riven để có những trận càn quét trong đấu trường. 

*

3. Vayne

Xạ thủ Vayne sinh hoạt Đường Trên khiến không ít giận dữ cho các đối thủ, tuy thế Vayne Đường dưới cũng là một trong trở ngại rất khó loại bỏ. Khi Vayne solo đã và đang bùng nổ bởi năng lực nội tại, nếu bao gồm thêm các bạn đồng hành hỗ trợ thì sẽ khiến cho đội địch bất an, và cần dè chừng. Cô cô gái này là tuyển lựa ưu tiên của rất nhiều game thủ, tất cả đấu Đường Trên tốt Đường Dưới.

4. Talon

Talon được ví như sát thủ bóng đêm, vừa mới được “tạo meta” bằng cách đem vào Rừng bay nhảy. Vị tướng này cũng có thể có vị nuốm khá tuyệt vời ở Đường Giữa. Talon là lựa chọn to gan lớn mật mẽ, tương xứng với tín đồ chơi theo lối mạnh mẽ bạo, chọn việc cầm quần tiến công Đường Giữa. Với tên thường gọi “sát thủ lạnh lùng”, khi Talon ra tay bay vào giao tranh như 1 cơn gió với giành thành công cực nhanh, với phần nhiều skill lớn của mình. Meta mùa mới chất nhận được Talon diễn đạt hết sức mạnh của mình, cùng với bộ năng lực vốn đã cực kỳ hợi hại. Talon rất có thể trở thành một con cờ uy hiếp nhóm địch nếu người chơi thuần thục được kỹ năng. 

5. Xin Zhao

Xin Zhao là 1 vị tướng tá đi Rừng gây giận dữ cho địch thủ bởi độ đeo bám.

Xem thêm: Kiểu Tóc Đẹp Nam Ngắn

Nhưng lại mùa này còn có thêm thay đổi trong cách áp dụng XIn Zhao, tín đồ chơi thường chọn đem vị tướng mạo này đi Đường Trên, thậm chí là là Đường Giữa. Sở hữu nhiều khống chế cứng nên lúc đụng mặt kẻ địch sẽ đề xuất có bổ trợ cùng. Như với R – cung cấp Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có chức năng “chống chịu” rất tốt, cực nhọc để bị ngã gục. Đây là khoản hữu dụng trong việc kiểm soát giao tranh.

6. Kayn

Vị tướng đẹp nhất trai Kayn đã quay trở về với Rừng sau một khoảng thời gian trụ sinh hoạt Đường Trên. Đây là vị tướng có công dụng dọn rừng tốt, tài năng dễ nắm bắt, lại còn dễ dàng chạy nhảy. Tuỳ vào cụ trận kẻ thù và team mình, người chơi áp dụng Kayn biến đổi cho phù hợp và phát huy tốt nhất năng lực. Kayn lúc vào trò chơi sẽ xuất hiện hai phiên bản với nhì luồng sức mạnh khác nhau, mà lại để chọn lựa đi Rừng là khá thích hợp lý.

7. Draven

Draven cũng được xếp hạng trong list “các xạ thủ xứng đáng gờm” cho tới thời điểm hiện nay tại. Draven sẽ có công dụng oanh tạc làm việc Đường dưới trong phiên bản mới. Vị tướng tá này vô cùng mạnh ban sơ game phải sẽ nhanh chóng trong việc lăn ước tuyết, lối đánh phủ đầu kẻ thù ngay trường đoản cú trước. Cũng chính vì vậy, kỹ năng thống trị Đường bên dưới của xạ thủ này khôn cùng cao, yêu cầu phải cảnh giác ngay từ trên đầu trận nên không thích bị đánh gục ngay. 

8. Rumble

Lối chơi Rumble Đường giữa vẫn vẫn phát huy hiệu quả mạnh mẽ tại phiên bạn dạng 11.20. Rumble có tác dụng đẩy mặt đường mạnh, dọn lính tốt, nên việc đi roam hỗ trợ đội điều hành và kiểm soát mục tiêu thêm dễ dàng dàng. Rumble thể hiện sức khỏe trong giao đấu tổng, với lượng ngay cạnh thương ảnh hưởng khủng lúc kết hợp với Mưa tên Lửa và Súng xịt Lửa. Nếu là một trong những main Rumble, người chơi có thể cùng vị tướng tá đốt cả trái đất và chiến cực gắt. 

*

9. Camille

Trong phiên phiên bản 11.20, Camille được ghép cặp với Galio và cùng nhau phối kết hợp tạo ra cơn ác mộng mang lại kẻ địch. Camille bao gồm sức ảnh hưởng khá xuất sắc ở Đường Trên, với full bộ bay nhảy đam mê nghi với đủ các loại địa hình, phải khá được các game thủ lựa chọn. Cô chị em được xếp thứ hạng là giữa những đấu sĩ có công dụng đánh bại hầu hết kèo sinh hoạt Đường trên.

*

10. Bard

Ông bụt Bard là vị tướng hỗ trợ chất lượng, với bộ năng lực giao tranh mạnh, dữ thế chủ động đánh tỉa mà không phụ thuộc vào nhiều vào Xạ thủ. Bard có năng lực hồi phục, thực hiện các chiêu thức đa dụng, khống chế tốt, khoảng cách chiêu xa vừa đủ, cân xứng với hầu như lối đánh chiến thuật, bốn duy cao đam mê sáng tạo. Nếu người chơi yêu thích lối tiến công hỗ trợ, thì Bard là một trong lựa lựa chọn hoàn hảo.

*

Cùng Ví hiendai.edu.vn yên cầu thuần thục kỹ năng của 10 vị tướng mạo để lựa chọn ra nhân thiết bị “tủ” của bản thân để bất bại trong gần như trận đấu 

Hướng dẫn cài đặt thẻ trò chơi Garena

Bước 1: truy vấn website Napthengay.vn

Bước 2: chọn nhà cung cấp Garena… >> chọn mệnh giá bán thẻ >> Chọn con số thẻ đề nghị mua.