Tru Tiên Thanh Vân Chí là tập phim phim truyền hình phân phát hành vào năm 2016, được sản xuất vày điện hình ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu. Ngoại trừ ra, phim hay Tru Tien Thanh Van đưa ra thuộc thể nhiều loại Cổ trang, Tiên hiệp. Mời các bạn đón xem Tru Tiên Thanh Vân Chí tại TVHEY.

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyện tiên hiệp HOT nhất của điện hình ảnh trung quốc trong những năm gần đây, phim thành công trên khắp châu Á, được khán giả Việt rất yêu thích, mặt khác cũng chuyển tên tuổi của thiếu nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một khoảng mới, ở kề bên là sự xuất sắc của nam chủ yếu Lý Dịch Phong. Hit của Tru Tiên 1 thực sự xứng đáng nể, nó đóng góp phần không nhỏ trong việc giúp mảng phim truyền hình của trung quốc “phất” lên khôn cùng nhanh, những sao con trẻ nổi lên như một hiện tại tượng, caste cực cao, nhiều bộ phim truyện cũng nhanh chóng được triển khai và ra mắt một phương pháp ồ ạt.

Bạn đang xem: Xem phim tru tiên

Cốt truyện của phim

Được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân chuyển quanh anh chàng Trương tè Phàm, fan đền từ bỏ Thảo Miếu thôn, bị gặp họa bại vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm đổi thay cậu bé bỏng mồ côi thuộc người bạn Lâm ghê Vũ kéo vào Thanh Vân môn. Lâm tởm Vũ nằm trong Long Thủ phong vị Thương Tùng đạo nhân quản ngại lý, còn Trương tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong bởi vì Điền Bất Dịch quản lý. Có trong fan vật có tà khí cực lớn như to Huyết Châu, tè Phàm hôm sớm bị dày vò trung ương trí. Trên đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết khủng Hồn, còn thì thầm mến cô bé nhỏ hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Đánh Giá Về Kem Chống Nắng Decumar Review Kem Chống Nắng Decumar Có Thực Sự Tốt?

*

5 năm sau, tè Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 đưa ra phái trong Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng tài năng của mình, Phạm đã trấn áp quần hùng để vào đến vòng tứ kết. Tiếp nối Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, chạm chán gỡ Quỷ vương vãi Tông Bích Dao, thiếu phụ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật sự của tè Phàm. Tuyết Kỳ vì chưng muốn đảm bảo Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng bởi Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi mà lại giang hồ trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh ác liệt thì sinh hoạt đâu mở ra một tiết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ có tài nghệ hơn người, lạnh lùng vô tình, vốn là phó tông nhà của Qủy vương Tông và fan đó chính là Trương đái Phàm bình thường và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân đồ dùng này cùng với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của đúng theo Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ dịp Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm vai trung phong niệm tuyệt nhất là cứu tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu