Hiện nay hàn quốc đang là một non sông mạnh mẽ ở khoanh vùng Đông Á, và có tương đối nhiều người việt nam đang sinh hoạt ở đất nước này. Nếu như bạn đang có người thân ở hàn quốc mà không viết mã vùng hàn quốc là gì để tiện liên lạc, hỏi thăm mức độ khỏe. Vậy bài viết dưới đây, visa GVS sẽ share cho các bạn về mã vùng của hàn quốc là gì và hướng dẫn điện thoại tư vấn điện từ vn tới Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Mã số điện thoại hàn quốc


Mã vùng của nước hàn là gì?

Nếu như bạn muốn gọi tới một quanh vùng nào đó ở Hàn Quốc, ạn cần biết được mã vùng của quanh vùng đó thì mới có thể liên lạc được. Mã vùng nước hàn hay còn được gọi là mã quốc gia Hàn Quốc(mã nước) là mã số năng lượng điện thoại thay mặt đại diện Hàn Quốc nhằm liên lạc. Vậy mã vùng của hàn Quốc là gì?

Mã vùng Hàn Quốc

Mã smartphone Hàn Quốc là: +82, gồm ký hiệu: KOR, thương hiệu miền là: KR.

*

Mã vùng đầu số hàn quốc là: +82

Theo quy ước thì số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc được viết với vệt “+” vùng phía đằng trước mã quốc gia. Tức thị nếu bạn muốn gọi cho tới số điện thoại cảm ứng thông minh ở Hàn Quốc, yêu cầu thêm +82 vào trước số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Lời Chúc 8 Tháng 3 - Lời Chúc 8/3 Hay Nhất Dành Cho Vợ Và Bạn Gái

Mã vùng điện thoại các tỉnh của hàn quốc Quốc

Cũng giống như Việt Nam, từng tỉnh sinh sống Hàn Quốc đều phải sở hữu một mã cá biệt khác nhau, tiếp sau đây sẽ là list đầu số điện thoại thông minh Hàn Quốc những tỉnh:

Các tỉnh/ tp ở Hàn QuốcMã Vùng thức giấc Hàn Quốc
Mã vùng Seoul Hàn Quốc02
Gyeonggi-do031
Incheon032
Gangwon-do033
Chungcheongnam-do041
Deajeon042
Chungcheongbuk-do043
Thành phố Sejong044
Busan051
Ulsan052
Daegu053
Gyeongsangbuk-do054
Gyeongsangnam-do055
Jeollanam-do061
Gwangju062
Jeollabuk-do063
Jeju-do064

Cách sử dụng mã vùng điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc

Số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc

Khi tới Hàn Quốc, tốt nhất có thể bạn nên chọn mua sim tại đây để tiện liên hệ với người thân trong gia đình đang sinh sống Hàn Quốc, điều đó sẽ giúp chi phí liên lạc của chúng ta ít hơn so với việc đổi vùng đất nước của sim. Thì cũng tương tự ở nước ta có những mạng smartphone khác nhau, hàn quốc cũng vậy, những nhà mạng ở Hàn Quốc danh tiếng nhất là:

SKT Telecom (Tworld – công ty mạng phệ nhất)KTF Telecom (Olleh)LG Telecom (U+ uplus)

*

Logo của những nhà mạng Hàn Quốc

Chú ý: hiện thời đang có nhiều số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc ảo call tới vật dụng bạn nhằm mục đích lừa đảo chủ số năng lượng điện thoại. Người dùng điện thoại cần cẩn thận, tránh việc tùy ý nghe nhằm tránh các gặp mặt các sự cố khiến bạn không vui. Bình thường, khi tất cả số điện thoại cảm ứng thông minh từ hàn quốc liên lạc về đã hiển thị mã vùng nước hàn (+82) + mã tỉnh giấc + số năng lượng điện thoại,

Cách gọi điện từ nước hàn về Việt Nam như vậy nào?

Nếu như bạn đang làm việc, du học, công tác hoặc xuất khẩu lao đụng ở Hàn Quốc, mà các bạn đang ước ao liên lạc tới gia đình mình ở việt nam mà không biết cách gọi. Vậy tiếp sau đây ANB sẽ hướng dẫn bạn cách hotline từ hàn quốc về Việt Nam:

*

Cách gọi smartphone từ hàn quốc về Việt Nam như thế nào?

Cách gọi smartphone từ vn tới Hàn Quốc như thế nào?

Chúng ta đang biết sinh sống phía trên, mã vùng hàn quốc là +82. Vậy ao ước gọi điện thoại từ việt nam tới Hàn Quốc không thể khó. Dưới đây đó là cách call điện từ nước ta tới Hàn Quốc:

*

Để có thể gọi năng lượng điện từ nước hàn về việt nam thì bạn biết mã vùng của hàn quốc Quốc

Số điện thoại khẩn cung cấp ở hàn quốc nên nhớ

Dưới đây đã là số điện thoại khẩn cấp ở hàn quốc mà chúng ta nên nhớ phong trường đúng theo khẩn cấp:

Gọi điện thoại thông minh tới nước hàn không cần mã vùng Hàn Quốc

Với thời đại cải cách và phát triển khoa học mạnh bạo như ngày nay, bạn không tốt nhất thiết buộc phải nhớ mã vùng của hàn quốc để liên lạc tới giang sơn này. Bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng như: Facebook, Zalo, Viber,… Việc chúng ta cần có tác dụng chỉ là sở hữu một cái Smart Phone cùng đăng kí 4G. Bài toán này không chỉ giúp chúng ta liên lạc tới nước hàn không nên nhớ mã vùng nước hàn mà còn tích kiệm ngân sách chi tiêu liên lạc.

*

Gọi tới nước hàn qua các ứng dụng điện thoại

Kết bài

Phía trên chính là những tin tức về mã vùng của hàn quốc Quốc, mã vùng nước hàn là gì. Hy vọng với những thông tin mà thương mại dịch vụ visa GVS đã chia sẻ cho các bạn ở phía trên sẽ có lợi cho bạn.

Ngoài ra, nếu như bạn quan trọng tâm thêm về việc làm visa nước ngoài, hãy tương tác tới công ty GVS. Ở đây shop chúng tôi có những dịch vụ có tác dụng visa những nước như làm cho visa Hàn Quốc, visa Canada,…