Năm 1957, công ty thám hiểm Stewart McAlden với nhóm của ông đang buôn lậu một bé khỉ Sumatran bị bắt, một sinh đồ lai tạo ra từ sự hãm hiếp của rất nhiều con khỉ cây bởi những bé chuột mang dịch bệnh hạch, thoát ra khỏi đảo Skull. Trong lúc nhóm trốn thoát khỏi người phiên bản địa chiến binh của hòn đảo, fan đòi trả lại sinh vật, Stewart bị khỉ cắn, dẫn tới việc anh ta bị hạ bệ và giết chết vị phi hành đoàn của mình, tín đồ sợ tác động của vết cắn. Bé khỉ con chuột bị bắt tiếp đến được chuyển đến Sở thú Wellington làm việc New Zealand.

Bạn đang xem: Review phim nhà số 10 phố wellington

Tại Wellington, Lionel Cosgrove sống trong một biệt thự hạng sang thời Victoria với người mẹ độc đoán Vera. Lúc anh còn là 1 trong những đứa trẻ, phụ vương của Lionel đã chết trôi khi cố gắng cứu anh ở bãi biển, và vụ bài toán đã ám ảnh anh mang lại tuổi trưởng thành. Trước sự thuyệt vọng của Vera, Lionel phải lòng một cô phụ nữ của chủ siêu thị Romani, Paquita María Sánchez, fan tin rằng hai tín đồ đã định sẵn đang ở bên nhau. Lúc hai tín đồ đến thăm sở thú Wellington bên nhau trong một cuộc hẹn hò, Vera đi theo họ cùng bị bé khỉ cắn, tấn công trong số những con khỉ, với mặc dù ban sơ cô nhỏ nhắn vẫn ổn, ngày hôm sau, cô càng ngày càng suy sụp, lên đến mức đỉnh điểm nạp năng lượng tai của chính mình sau khi nó rơi vào cảnh sữa trứng trong một bữa ăn trưa với những đồng nghiệp, và kế tiếp ăn con chó của Paquita. Cô ta trong khi đã chết trước khi hồi sinh như 1 thây ma hung ác và giết chết cô y tá tham gia, bà McTavish, bạn cũng trở về như 1 thây ma, trước khi Lionel nhốt cả nhì dưới tầng hầm và giữ cho chúng được an thần bởi thuốc an thần. Lúc tới thăm Paquita, Lionel được bà ngoại khuyến mãi một mặt dây chuyền cho may mắn. Vera rất có thể thoát thoát ra khỏi tầng hầm và trong khi bị giết khi bị xe năng lượng điện đâm.

*

Trong đám tang của mình, Lionel làm cho yên lòng Vera để ngăn cô khỏi tiến công những bạn chịu tang. Sau đó, trong những khi trở lại nghĩa địa để thống trị nó nhiều hơn, anh ta bị chặn đứng và đánh đập bởi một đội nhóm trùm đầu, người cho rằng anh ta là một trong những kẻ hoại tử. Void say nặng nề nề tiểu tiện trên bia chiêu mộ của Vera. Vera xông lên trường đoản cú ngôi tuyển mộ của cô cùng tấn công đàn trùm đầu. Trong cuộc láo lếu loạn sau đó, Void cùng linh mục địa phương bị thịt và biến thành thây ma, buộc Lionel bắt buộc giấu chúng dưới tầng hầm. Sau khi y tá với linh mục giao hợp và sinh ra một em nhỏ xíu zombie, Lionel chia tay với Paquita nhằm giữ bình an cho cô. Ngay lập tức sau đó, chú Les của Lionel đến hành động với Lionel về khu đất của Vera. Phát hiện tại ra số đông thây ma cơ mà anh ta tin là “cứng”, bên dưới tầng hầm, Les tống tiền cháu trai của chính mình từ bỏ ngôi nhà với gia tài của bản thân và mời anh em của mình đến tham dự các buổi tiệc tân gia mặc kệ sự phản đối của Lionel.

Xem thêm: Cách Làm Chả Cua Bún Riêu Cua Ngon Đúng Điệu Đảm Bảo Ngon, Cách Làm Chả Cua Đồng Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Trong bữa tiệc, Paquita mang lại để nỗ lực sửa đổi với Lionel. Cô phát hiện ra số đông thây ma dưới tầng hầm dưới đất và Lionel phân tích và lý giải cho cô toàn bộ những gì đang xảy ra. Cô có thể thuyết phục Lionel cai quản chất độc đến zombie để sau cùng giết chúng, nhưng sau khoản thời gian tiêm zombie, anh phát hiện tại ra chất độc hại là kích thích động vật, giúp phục hồi chúng. Họ thoát ra khỏi những thây ma đang rất được tăng cường, những người dân xông vào nhà trên lầu cùng tàn sát hầu hết vị khách hàng của bữa tiệc một cách khủng khiếp và nhức đớn. Những vị khách tiếp đến đã sinh sống lại và bước đầu tấn công những người dân sống sót, bao gồm Paquita và Lionel, những người dân bị bóc ra trong triệu chứng hỗn loạn, tiêu diệt và hỗn loạn sau đó. Lionel vào nhà với một người cắt cỏ và thực hiện thanh trừng đám zombie bên trong, trong lúc Paquita ban đầu thanh trừng toàn bộ các thành phần cơ thể của bất kỳ zombie nào nhưng cô rất có thể đặt tay lên. Paquita tiếp đến làm nổ tung đầu của Les, người đã biết thành giết bởi vì một Vera quỷ quái dị. Vera phun trào từ tầng hầm và đuổi theo cả hai lên tầng trên cùng khi căn nhà bắt lửa xuất phát từ một đường ống khí nổ.

Khi Vera dồn họ trên mái nhà, Lionel đương đầu với người mẹ mình và bật mý rằng anh ta đã tận mắt chứng kiến ​​Vera dìm phụ thân mình và tín đồ tình vào bồn tắm lúc còn nhỏ, và buộc tội cô ta nói dối anh ta cả đời. Vera trở đề nghị tức giận cùng nuốt chửng Lionel với 1 lỗ hổng vào bụng trước khi nỗ lực giết Paquita. Lionel giảm đường ra khỏi khung hình mẹ mình bởi mặt dây chuyền sản xuất đưa cho anh ta trước đó, khiến Vera rơi trở lại ngôi nhà đã cháy. Lionel cùng Paquita ra khỏi tầng thượng vẫn cháy khi đội cứu vớt hỏa đến. Chúng ta hôn nhau và tiếp đến bỏ đi tay vào tay.