Trong các nội dung bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách sản xuất USB BOOT và USB CÀI WIN một giải pháp rất chi tiết và bạn đã có thể thực hiện tại một cách thuận lợi rồi đúng không?

Nhưng bây giờ rất đa số chúng ta đang có nhu cầu tạo một loại usb đựng nhiều bộ cài đặt windows và có công dụng boot như những cái USB đa năng khác.

Bạn đang xem: Chuẩn bị để tạo usb cài đặt windows

Chính vì vậy mà trong bài viết này bản thân sẽ gợi ý thêm cho chúng ta một phương thức mới, 1 phần mềm không giống để chúng ta có thể tạo thành công chiếc usb đựng nhiều bộ mua win và có tác dụng BOOT.

Mình sẽ thực hiện một công cụ đa zi năng WinSetupFromUSB để thực hiện việc này buộc phải trước tiên bạn cần tải bộ lao lý này về trước đã.

Xem thêm: Top Hình Nền Tình Yêu Lãng Mạn,, 20000+ Tình Yêu & Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp


Có 2 phiên bản, 1 phiên bạn dạng dạng cài đặt (*.exe), cùng một bản là Portable (.7z) không đề nghị cài đặt. Chúng ta lựa chọn phiên bản nào cũng khá được nhé, tuy thế mình khích lệ sử dụng bạn dạng Portable.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Như vậy, chỉ với vài thao tác rất là đơn giản thôi là bạn đã tạo thành công xuất sắc một một chiếc USB BOOT đựng được nhiều bộ sở hữu Windows rồi đó.


Với phần mềm WinSetupFromUSB, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc USB BOOT cực kỳ chuyên nghiệp để cứu vãn hộ máy vi tính rồi đó