khối hệ thống giao thông logic được thiết lập để hỗ trợ công tác cai quản lý, kiểm soát, vận hành khai thác và bảo trì trên những đoạn tuyến phố cao tốc, cầu, hầm, nội đô,… khi chuyển vào khai thác. Khối hệ thống có công dụng thu thập, xử lý, ra quyết định và truyền đạt thông tin, mệnh lệnh tinh chỉnh tới các phần tử quản lý và tín đồ tham gia giao thông nhằm nắm bắt kịp thời tâm trạng vận hành, phối kết hợp xử lý đảm bảo an ninh giao thông, cải thiện chất lượng và hiệu quả vận hành mặt đường cao tốc, cầu, hầm, nội đô,...


2009- 2011

- tư vấn, cung cấp và thực hiện lắp đặt hệ thống giám sát và đo lường trật từ bỏ ATGT bởi hình ảnh thí điểm Pháp Vân – ước giẽ

2012 - 2013

- hỗ trợ tư vấn hệ thống đo lường ATGT đường bộ bằng hình ảnh trên QL5, QL70 - bốn vấn, cung ứng và triển khai lắp đặt hệ thống phần mượt CCTV

2012 - 2014

tư vấn, cung cấp và triển khai lắp đặt những phân hệ ITS dự án công trình Long Thanh Dầu Giây: CCTV, VDS, WIM, WOS, FM, truyền dẫn, điện thoại cảm ứng khẩn cấp.

2015 - 2016

- tiến hành các hệ thống ITS: MTC, ETC, WIM, VMS, Đèn dấu hiệu GT, TTĐH- cung cấp cục quốc lộ đường cao tốc tiếp nhận hệ thống TTĐHGT phía phái nam và tư vấn hệ thống tính toán ATGT NB, BĐ

2017 - 2018

- thực thi hệ thống đo lường và thống kê thu tổn phí TQ - cung cấp MTC, ETC, WIM mang lại trên 10 trạm với trên 60 làn - cung cấp hệ thống tin tức trực đường thông minh ứng dụng tích điện mặt trời - support và xúc tiến các hệ thống ITS

2019 - 2020

- Cung cấp, xúc tiến các khối hệ thống thu chi phí không dừng ETC với hiệu quả chiến lược đạt trên 99.99% - phát triển, hỗ trợ phần mềm dìm dạng đại dương số đạt 99.8% - phân phát triển, cung ứng hệ thống phát hiện tại sự cố, phát nguội: dừng độ, trên nạn, tắc đường, tổng hợp phương tiện, lẫn làn... - Ứng dụng technology AI vào các khối hệ thống ITS: phân tích, đánh giá, lưu ý vi phạm giao thông... - cải tiến và phát triển dịch vụ phương tiện công cộng.
*

*

*

*

*

dường như Trí nam còn tư vấn, cung cấp, xúc tiến nhiều thành phầm ITS mang lại TPHCM và tương đối nhiều trạm thu phí (ITS, ETC, MTC, WIM) khác ví như Toàn mỹ 14, Hoàng mai, Tân đệ, Mỹ lộc, 188 Hải dương, yên lệnh, Ninh Lộc, An Dân...

Bạn đang xem: 403


cùng với bề dày kinh nghiệm triển khai các chiến thuật về giao thông thông minh, Trí nam giới đã đúc kết và phát triển thành công giải pháp quản lý, giám sát và đo lường và điều hành và quản lý giao thông trọn vẹn với những ưu điểm vượt trội, đó là:

Giải pháp trọn gói

cửa hàng chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể, bao gồm: hệ thống cân tĩnh, khối hệ thống cân động, hệ thống thu chi phí một dừng, khối hệ thống thu phí tự động hóa không dừng, hệ thống đo lường và thống kê giao thông, khối hệ thống bảng tin tức giao thông, khối hệ thống đo đếm lưu lại lượng, hệ thống quan trắc thời tiết, khối hệ thống điều khiển đèn tín hiệu giao thông vận tải nội đô, hệ thống bộ đàm, khối hệ thống tổng đài nội bộ, khối hệ thống truyền dẫn, hệ thống điện thoại cảm ứng khẩn cấp,… được cho phép việc quản lý và giám sát và đo lường một phương pháp đồng bộ, cung ứng một mắt nhìn thống nhất cho người quản lý, vận hành.

Công nghệ tiên tiến

shop chúng tôi không ngừng nghiên cứu vãn và áp dụng các technology mới độc nhất của nhân loại vào sản phẩm của bản thân như câu hỏi sử dụng công nghệ RFID trong hệ thống thu giá thành không dừng (ETC), technology quét tia laze 2D, 3D, trí thông minh nhân tạo (AI) trong việc nhận dạng,…

Giảm thiểu ảnh hưởng tác động môi trường

bằng việc tự động xử lý và quản lý giao thông góp giảm ùn tắc giao thông, phương án của Trí Nam vẫn làm bớt thiểu khí phân phát thải ra bên ngoài môi trường.

Hỗ trợ chia sẻ thông tin giao thông

cách tân và phát triển các cỗ tiêu chuẩn chỉnh về tích hợp, cung ứng hầu hết các chuẩn kết nối hiện nay nay, giúp cho việc kết nối và chia sẻ thông tin được tiến hành rất dễ dàng.

Định nghĩa động các kịch phiên bản giao thông

Với tài năng tạo kịch bạn dạng giao thông thông minh, hệ thống có thể chấp nhận được người vận hành có thể tự định nghĩa những kịch bản phản ứng cùng với các tình huống giao thông phong phú và đa dạng trong thực tế. Việc này giúp sút thiểu nhân sự, tăng tính linh động và đơn giản và dễ dàng hóa công tác điều hành và quản lý giao thông.

Nâng cao tính an toàn

Nhờ vụ việc xử lý tự động và linh hoạt, hệ thống cung cấp khả năng làm phản ứng liền với những sự cố giao thông như: thông tin tới bảng tin tức điện tử, can thiệp vào hệ thống FM của phương tiện, đóng/mở barie, tắt/bật khối hệ thống đèn,… bài toán này giúp sút thiểu tai nạn, góp phần cải thiện tính bình an cho người và phương tiện đi lại tham gia giao thông.

Quản lý tự động thời gian thực

tổng thể thông tin từ các cảm biến, những phân hệ tính chất như: lưu lại lượng phương tiện, tốc độ dòng phương tiện, nhiệt độ, độ ẩm, trung bình nhìn, phía gió,... được thu thập tự động hóa thời gian thực. Sau đó, dữ liệu này được phân tích để mang ra những mệnh lệnh giao thông vận tải nhằm bảo đảm tính cơ động và kỹ năng lưu thông của phương tiện. Đồng thời, đến phép auto xử lý xuất sắc các trường hợp giao thông như: xe đi ngược chiều, thừa khổ, thừa tải,…
Hỗ trợ người quản lý quan cạnh bên hình ảnh giao thông từ xa trên các màn hình hiển thị hoặc lưới màn hành hình khổ phệ tại trung tâm cai quản điều hành giao thông; hỗ trợ hình ảnh video giao thông cho các tổ chức và công bọn chúng theo mức sử dụng của cơ quan gồm thẩm quyền.
Thu thập, phân tích, report và tàng trữ thống kê các dữ liệu mô tả tình trạng với hiệu suất khai thác của khối hệ thống đường bộ; phát hiện ùn tắc hay các sự cố giao thông vận tải để tự động hóa đưa ra cảnh báo cho tất cả những người vận hành.
Hỗ trợ bạn vận hành quản lý theo dõi các sự khiếu nại giao thông, đồng thời cung cấp các công cụ auto tổng hợp tài liệu từ các hệ thống: Đo đếm lưu lượng phương tiện, hệ thống kiểm tra thiết lập trọng xe, khối hệ thống thông tin thời tiết,… để lấy ra những dữ liệu phục vụ cho việc auto cảnh báo cho những người vận hành.
Hệ thống được cho phép kiểm soát thiết lập trọng của phương tiện đi lại tham gia giao thông, tự động hóa đưa ra cảnh báo cho người vận hành khi phát hiện tất cả phương tiện phạm luật quy định về cài trọng để sở hữu các phương án xử lý theo quy định.
Cung cấp thông tin về điều kiện đường bộ và triệu chứng giao thông cho tất cả những người sử dụng thông qua các biển báo giao thông vận tải điện tử, hệ thống PA-FM, những ứng dụng thông tin di động, cổng tin tức điện tử,...
Sử dụng các biển báo giao thông vận tải điện tử để tinh chỉnh và điều khiển linh hoạt vận tốc giới hạn, đánh tiếng phân làn; đóng góp hoặc mở các làn đường thuận nghịch, đoạn con đường giao thông.
Thực hiện nay đo đạc, tích lũy thông tin về triệu chứng thời tiết và dự báo biến động thời máu trong phạm vi đoạn đường nhằm mục đích mục đích cảnh báo cho những người tham gia giao thông, người thống trị khi có đk thời ngày tiết xấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Rượu Dâu Tây Ngon, Cực Tốt Cho Sức Khỏe


Nối kết tin tức giữa các phần tử tham gia quản lý, quản lý bằng điện thoại hữu con đường hoặc vô tuyến.
Bố trí hệ thống điện thoại cảm ứng để đón nhận và trả lời các cuộc gọi khẩn cấp cho của các cá nhân và tổ chức; đánh dấu cuộc hotline và chuyển thông tin kịp thời cho tới các phần tử để xử lý trong những trường hợp bao gồm tai nạn, sự ráng trên đường.
Giám sát tự động hóa toàn cỗ tình trạng hoạt động vui chơi của các thiết bị, chuyển ra chú ý khi gồm sự cố bất thường hoặc mất dính và khắc ghi các diễn biến sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa thiết bị.
Bao gồm khối hệ thống thu chi phí một giới hạn (MTC) và tự động hóa không dừng (ETC), hỗ trợ cho việc làm chủ thu phí đường bộ được nhanh chóng và hiệu quả, bảo đảm an toàn công tác vận hành trạm thu phí.
Thực hiện việc đo lường và tinh chỉnh hai chiều các thiết bị vào hầm như quạt phản bội lực, van xả ngập nước, khối hệ thống barie, hệ thống báo cháy,... Việc này giúp về tối ưu hóa thừa trình quản lý và vận hành hầm, đảm bảo an ninh cho người và phương tiện đi lại tham gia.
Thực hiện các bước thu thập, cách xử lý và tàng trữ dữ liệu tập trung; cung ứng các công cụ cho người dùng để triển khai công tác làm chủ và điều hành quản lý giao thông tại các trung tâm làm chủ QLĐHGT tuyến hoặc trung chổ chính giữa QLĐHGT khu vực vực, trung chổ chính giữa QLĐHGT nội đô.
Trí Nam thi công và cung ứng hệ thống điều khiển đèn tín hiệu giao thông thông minh, được tùy đổi thay riêng cho từng thành phố, tình trạng giao thông vận tải cụ thể. Điều khiển đáp ứng nhu cầu giao thông với điều khiển vận hành thông minh bao gồm bao gồm bài toán điều khiển chủ quyền các giao lộ cũng giống như phối hợp điều khiển giữa những tuyến mặt đường và trong khu vực. Hệ thống có thể chấp nhận được ưu tiên các phương tiện thể giao thông công cộng và các tuyến đường dành riêng cho phương nhân tiện khẩn cấp.
Hệ thống phát hiện nay sự cố giao thông Traffic Detector tự động hóa có khả năng phân tích dữ liệu hình hình ảnh camera quan tiền sát giao thông được truyền về trung tâm và đưa ra những cảnh báo về ùn tắc, sự gắng trên các đoạn khác nhau của tuyến đường đường. Góp nhà cai quản kiểm soát giao thông tại những điểm đen về tai nạn ngoài ý muốn giao thông, những khu vực, tuyến đường xẩy ra nhiều vụ tai nạn giao thông và cung cấp các công tác thống kê, xây dừng kế hoạch quản lý vận hành đường.
Hệ thống có chức năng thu thập và giải pháp xử lý hình hình ảnh cùng lúc từ rất nhiều camera để phân tích tài liệu giao thông, đồng thời gửi ra những cảnh báo về sự cố, sự kiện giao thông vận tải với độ đúng chuẩn lên mang đến hơn 90%.