Với cách xem tin nhắn bạn khác đã tịch thu trên Messenger được phía dẫn mặt dưới, bạn không thể cảm thấy "ngứa ngáy" vì tò mò và hiếu kỳ nội dung tin nhắn đã làm được gỡ quăng quật từ ai đó mang đến mình.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn đã gỡ

Thu hồi tin nhắn là 1 tính năng hữu dụng trên Messenger, nhất là với rất nhiều ai liên tục “hậu đậu” nhờ cất hộ nhầm tin nhắn rồi tạo ra những tình huống “đội quần” cười cợt ra nước mắt.


*


Tuy nhiên, dù hữu ích là tuy nhiên thu hồi tin nhắn cũng khiến phiên bản tính tò mò của rất nhiều người trỗi dậy. Mỗi khi thấy cái chữ “Tin nhắn đã làm được thu hồi” trong bối cảnh nhắn tin, chắc rằng bạn cũng có những lúc tự hỏi “không biết người ta đang nhắn gì cho doanh nghiệp vậy nhỉ?”, duy nhất là trong trường hợp đối phương là người chúng ta thầm yêu quý trộm ghi nhớ bấy lâu. Thời điểm này, giải pháp xem tin nhắn fan khác đã tịch thu trên Messenger sẽ biến chuyển thủ thuật góp “cơn khát tò mò” của khách hàng được thỏa mãn.

*
Thu hồi lời nhắn là tính năng liên tục được sử dụng trên Messenger

Có thể các bạn quan tâm:

Cách coi tin nhắn tín đồ khác đã thu hồi trên Messenger 1-1 giản

Tất nhiên, Messenger chỉ đem về tính năng thu hồi tin nhắn, chứ không kèm theo tính năng khiến cho bạn đọc được tin nhắn đang thu hồi. Vậy nên để hoàn toàn có thể xem tin nhắn bạn khác đã thu hồi trên Messenger, chúng ta phải nhờ tới việc trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3.

Cách 1: áp dụng app Unseen Messenger

Trong ngôi trường hợp mong muốn xem lời nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, Unseen Messenger đó là sự lựa chọn cân xứng dành cho bạn. Cách sử dụng chiếc ứng dụng “vi diệu” này như sau:

thiết lập Unseen Messenger từ CH Play về điện thoại thông minh và cài đặt như bình thường. Trên bối cảnh của app, chúng ta nhấn vết tick gật đầu với các pháp luật từ ứng dụng, lựa chọn Continue => Enable Permission. Bạn để ý nhớ cung cấp quyền thông tin cho Unseen Messenger nhé.


*

Tiếp theo, một danh sách ứng dụng hiện nay ra. Bạn chỉ cần chọn Messenger hoặc lựa chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác nếu như muốn, rồi thừa nhận Continue một lần nữa là xong.


*

Bây giờ, các bạn hãy ra khỏi ứng dụng và triển khai nhắn tin bên trên Messenger như bình thường. Khi tín đồ khác gửi tin nhắn nhắn cho bạn nhưng lại tịch thu sau đó, bạn chỉ việc mở Unseen Messenger lên. Văn bản tin nhắn đã gỡ vẫn hiển thị cho mình ngay tức thì.


*

LƯU Ý:

✤ hiện tại Unseen Messenger chỉ có mặt trên gốc rễ Android, chưa tồn tại trên hệ quản lý và điều hành iOS trong phòng Táo. Đồng thời, áp dụng này chỉ cung cấp tin nhắn dạng văn bản, nên bạn chưa thể xem lại lời nhắn hình ảnh hay đoạn clip đã được thu hồi.

Xem thêm: Cách làm bánh yến mạch chuối giảm cân không cần lò nướng

✤ Unseen Messenger chỉ hỗ trợ xem lại tin nhắn đang thu hồi kể từ khi bạn thiết lập ứng dụng này. Với hầu hết tin nhắn đã được thu hồi trước đó, việc tải Unseen Messenger về sản phẩm sẽ không còn ý nghĩa. Bởi vậy tốt nhất, trường hợp là người dân có tính tò mò và hiếu kỳ hoặc crush của doanh nghiệp là người có thói quen thu hồi tin nhắn, bạn nên tải Unseen Messenger về tức thì từ đầu, chứ đừng chờ fan ta thu hồi tin nhắn new tải ứng dụng này về nhé.

Cách 2: thực hiện tiện ích KB2A Tool

Cách bên trên chỉ hoàn toàn có thể giúp các bạn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại. Ví như nhắn tin bằng Facebook phiên bạn dạng web, bạn có thể áp dụng bí quyết xem lại tin nhắn đã tịch thu trên Messenger sử dụng máy tính cùng với tiện ích KB2A Tool.

Cách tiến hành như sau:

các bạn thêm KB2A Tool vào Chrome. Quanh đó xem lại tin nhắn đã trở nên thu hồi, ứng dụng này còn khiến cho bạn gửi tin nhắn nhắn tự động hoặc vứt theo dõi bạn bè hàng loạt.


*

bạn nhắn tin bên trên Messenger như bình thường. Lúc ai đó thu hồi tin nhắn của họ, các bạn nhấn vào hình tượng của KB2A Tool bên trên thanh một thể ích, rồi vào thực đơn tính năng => Xem tin nhắn đang gỡ.


LƯU Ý:

✤ Khi sử dụng KB2A Tool, tất cả thể các bạn sẽ phải đợi 3 - 5 phút new xem được tin nhắn đã thu hồi.

✤ tiện ích này chỉ khả dụng bên trên Chrome và chúng ta chỉ xem được tin nhắn mà tín đồ khác đã thu hồi trong quy trình bạn sẽ chat với đối phương. Giả dụ tin nhắn vẫn được tịch thu trước đó, các bạn không thể xem lại.


=> Nếu như thay màn hình hiển thị iPhone 11 Pro Max là dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Bạn lo lắng và phải tìm cho mình một add uy tín nhằm được hỗ trợ và tự khắc phục. hiendai.edu.vn thiết yếu là showroom mà chúng ta có thể tin tưởng cùng tìm đến. Tại đây, những sự ráng hư hỏng trên thiết bị điều sẽ được cung ứng và tự khắc phục. Hotline ngay đường dây nóng: 18002057 nhằm được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Trên đó là 2 biện pháp xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger siêu tiện nghi và đơn giản. Hi vọng với thủ thuật này, bạn không thể cảm thấy “ức chế” chỉ vì tò mò và hiếu kỳ nội dung tin nhắn mà bạn khác đã gỡ vứt khi chat chit với mình.