Những cái Quotes đầy trung ương trạng sẽ khiến bức hình ảnh của chúng ta thêm “chất” hơn tuy thế không phải ai cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforum sẽ ra mắt đến các bạn 7 vận dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Ảnh chèn chữ đẹp

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có số đông lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng mà còn đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang đến iOS) có vô số phông chữ ưa nhìn để chúng ta “thi triển” trên hình ảnh mà không cần thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ sửa đổi cơ phiên bản để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung ứng quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) dành cho những ai ước ao chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ việc nhập phần nhiều gì yêu cầu viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt trải qua không ít phông với màu chữ khác nhau. Quick khá dễ dàng và mượt, góp bạn ngừng mọi việc trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark tương đối lớn ở góc cạnh dưới cùng bên đề nghị ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả đúng chuẩn những gì nó làm được. Phonto không miễn phí, dễ dàng sử dụng, cung ứng hơn 200 font chữ. Điều khiến cho nó biệt lập là chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Cancer Council Review, Review Kem Chống Nắng Cancer Council, Có Mấy Loại

4. PicLab

PicLab ( giành riêng cho Android | dành cho iOS) là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, mẫu mã mẫu… để nâng cao thẩm mỹ mang lại ảnh. Ko kể ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của chính nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng đều có watermark khá phệ và yêu cầu trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Phông Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là áp dụng khác kết hợp được rất nhiều công ráng chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở tủ đồ phông chữ lớn số 1 mà ở kỹ năng thêm những shape, biểu tượng và emoji để tạo ra các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with phông Candy” dẫu vậy khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama ( giành cho iOS). Nó tự động biến ảnh và ký kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ dứt phần còn lại. Còn nếu như không thích, bạn cũng có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp giỏi trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( giành cho Android | dành cho iOS). Ngoài hàng tá font chữ đẹp mắt mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, những phông chữ với tính năng cao cấp hơn rất cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc các bạn có phần đông trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo với những vận dụng này và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến chúng ta bè, người thân trong gia đình nhé!