Bạn mong mỏi chuyển clip từ laptop sang điện thoại thông minh Android để giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy? hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn cách chuyển đoạn clip từ máy tính sang smartphone Android cấp tốc và đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách gửi video từ máy tính sang điện thoại


Có một số lý do đặc trưng để chúng ta nghĩ tới câu hỏi chuyển video clip từ laptop sang điện thoại cảm ứng Android chính là sao lưu lại tránh mất dữ liệu, hậu kỳ đoạn phim trên máy vi tính hoặc sử dụng máy tính xách tay làm đồ vật trung gian để gửi dữ liệu. Rõ ràng công việc này có rất nhiều ý nghĩa. Vày vậy, hiendai.edu.vn sẽ phía dẫn các bạn cách chuyển video clip từ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng Android cấp tốc và dễ dàng và đơn giản nhất.

*


Cách chuyển video từ máy vi tính sang điện thoại cảm ứng Android (Windows / Mac)

Để gửi video, đầu tiên bạn cần cài đặt và chạy Syncios không lấy phí Android Manager trên sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, liên kết thiết bị apk với Syncios Manager trải qua dây liên kết USB. Khi liên kết thành công, màn hình đã hiển thị các thiết bị liên kết được yêu thương cầu.
*
Nhấn vào nút Media và chọn đúng video cần chuyển.Nhấn vào nút Add, một cửa sổ sẽ hiện nay lên, bạn cũng có thể chọn Add file hoặc Add folder.Chọn video bạn có nhu cầu chuyển, kế tiếp nhấn Open để nhập video đã chọn từ máy vi tính vào điện thoại thông minh Android.

Xem thêm: Chỉ Bạn 3 Cách Làm Xà Phòng Nghệ Giảm Thâm, Dưỡng Ẩm Da Mùa Đông

*

Cách chuyển đoạn clip từ máy tính sang điện thoại Android bởi File Explorer (Windows)

Phương pháp này rất dễ dàng nhưng cần để ý thiết bị của bạn sẽ dễ bị tấn công bởi mã độc.

AdvertisementKết nối smartphone Android với máy vi tính qua cáp USB, chọn Connected as a truyền thông device khi có thông tin hiện lên.
*
Mở This PC trong thứ tính, điện thoại cảm ứng Android sẽ xuất hiện dưới dạng ổ đĩa di động. Nhấp lưu ban vào đó nhằm mở nhiều thư mục lưu trữ những loại tệp khác nhau trên điện thoại. Tìm đến thư mục bạn có nhu cầu chuyển, thực hiện copy và paste hoặc kéo thả từ máy vi tính vào điện thoại.

Trên đây, hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn giải pháp chuyển đoạn clip từ laptop sang điện thoại thông minh Android nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng nội dung bài viết này có lợi cho bạn, giả dụ có bất kỳ vấn đề như thế nào khác, vui tươi cho công ty chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.