Bánh mì nướng muối bột ớt là một trong những món ăn ngon, rất dị trong nhà hàng siêu thị vỉa hè sử dụng Gòn. Vậy phương pháp làm bánh mì nướng muối ớt ra sao, có khó không? Hãy cùng hiendai.edu.vn mày mò ngay nhé!

Có thể nói đây là một món ngon dễ dàng làm, không những giúp bạn có thể lấp đầy một cái bụng đói chưa đến vài nguyên liệu dễ dàng và đơn giản mà còn cho mình cơ hội trổ tài với những người thân, bạn bè mỗi cơ hội dã ngoại. Đặc biệt các em nhỏ dại đều vô cùng thích trải nghiệm món này. Bánh mỳ giòn ngon với hương thơm thơm đặc thù của muối ớt, thêm chút topping nào xúc xích, trứng cút, chà bông thì liệu có còn gì khác hấp dẫn hơn!


– Bánh mì: 4 – 5 chiếc

– Xúc xích: 3 loại (bạn hoàn toàn có thể dùng loại nạp năng lượng liền hoặc xúc xích đông lạnh đều được)

– Trứng cút: 6 quả

– Chà bông, tép khô, sa tế theo khẩu vị

– Bơ (thực đồ vật hoặc bơ nhạt mọi được) khoảng chừng 50 gram

– Hành lá, dầu ăn, bột muối, bột ớt, mayonnaise cùng đường


*

*

*

*

Cách làm bánh mỳ nướng muối bột ớt bằng chảo hơi dễ, chỉ với 3 cách là bạn đã có ngay một đĩa bánh mỳ nướng muối bột ớt thơm ngon cùng hấp dẫn:

Bước 1:Đầu tiên bạn làm mỡ thừa hành. Làm nóng chảo với một chút dầu ăn, tiếp nối cho hành lá vào phi thơm khoảng tầm 40 – 50s tiếp đến tắt bếp và để nguội.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì muối ớt bằng chảo

Trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ: 1 thìa sa tế, 2 thìa bột ớt, 1 thìa đường, 1 thìa muối.


*

Bước 3: Nướng bánh mìĐây là bước đặc trưng nhất khi tò mò cách làm bánh mì nướng muối ớtnên bạn cần chú ý.Bạn có tác dụng nóng chảo với nhiệt độ thấp, sau đó cho vào một trong những chút bơ, ngóng khi bơ chảy chảy trọn vẹn thì đặt bánh mì lên nướng, vừa nướng vừa phết thêm bơ và các thành phần hỗn hợp muối ớt sa tế.Bạn luân phiên tráo chác bánh sau mỗi 1 – 2 phút để đảm bảo an toàn bánh chín đều, thời gian nướng từ 3 – 5 phút là trả thành.


Thành phẩmSau khi bánh chín, chúng ta cắt thành từng miếng vừa ăn, rắc thêm chà bông, trứng cút, tép khô, mỡ bụng hành với sốt mayonnaise là xong.


Bánh mì giòn thơm vị bơ, pha thêm chút cay cay mặn mặn của sa tế tôm với muối ớt kèm thêm chút topping nhiều mẫu mã và vị to của mayonnaise chắc chắn là sẽ khiến mọi fan trong mái ấm gia đình đều đam mê thú.


Với các nguyên vật liệu tương tự như cách làm bánh mỳ nướng muối ớt bởi chảo, giải pháp làm bánh mỳ nướng muối ớt bằng nồi rán không dầu cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng và chắc chắn rằng “bất bại”

Bước 1:Khác với phương pháp làm bánh mỳ nướng muối hạt ớt bởi chảo, chúng ta cắt nhỏ bánh mì thành từng miếng vừa ăn trước lúc nướng. Chúng ta nên để bánh mì qua đêm trước lúc cắt, bánh sẽ không bị cứng. Bạn yên tâm sau thời điểm nướng bánh vẫn đã giòn ngon nha.

Xem thêm: Review Chì Kẻ Mắt Innisfree Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay


Bước 2:Làm rét nồi cừu không dầu ở nhiệt độ 150 độ C trong 5 phút.Trong dịp đó chúng ta phi thơm hành với một ít dầu ăn để làm hỗn phù hợp mỡ hành. Khi hành chín thì bạn bắc nồi ra cùng để nguội.


Bước 3:Bạn cho bơ, sa tế, muối, con đường và ớt vào chảo tại mức nhiệt vừa cho các thành phần hỗn hợp hoà quyện vào nhau hoàn toàn để sẵn sàng phết lên bánh mì


Bước 4:– Phết đều hỗn hợp bơ sa tế muối ớt lên 2 mặt của bánh mì, nướng vào nồi rán không dầu trong vòng 5 – 7 phút


Thành phẩm:– Bánh mì sau khoản thời gian nướng lấy ra và thêm mỡ chảy xệ hành, xúc xích, chà bông và một chút ít mayonnaise, muối bột ớt là rất có thể thưởng thức được ngay.


Bước 1:Tương trường đoản cú với phương pháp làm bằng chảo, bạn cán dẹt bánh mì với chày mộc hoặc cây lăn bột, chai thuỷ tinh.Pha hỗn hợp muối ớt theo tỉ lệ: 2 thìa ớt bột, 1 thìa sa tế, 1/2 thìa đường, một nửa thìa muối và phết đa số lên nhị mặt của bánh mì.


Bước 2:Làm lạnh lò sinh sống 120 độ vào 5 phút. Sau đó nướng bánh mì trong lò trong vòng 10 phút là rất có thể lấy ra nếm nếm thêm topping ruốc, xúc xích, tép khô, một ít tương ớt cùng mayonnaise là hoàn thành.


Bánh mì ngon là bánh mỳ có vỏ giòn, vàng số đông với ruột trắng mượt và bám mùi thơm đặc thù của men. Tránh việc mua các loại bánh mỳ đã ỉu với ruột bánh không trắng hoặc giữ mùi nặng lạ. Cực tốt là mua bánh mì tại những tiệm bánh có tác dụng mới từng ngày hoặc các chuỗi nhà hàng siêu thị uy tín như Winmart, Lotte Mart tốt Big C (Tops Market)


Hiện ni trên thị trường có nhiều loại sa tế với các thương hiệu khác nhau. Bản chất sa tế là hỗn hợp được làm từ dầu ăn, ớt và một số loại các gia vị khác tuỳ từng hãng sản xuất như sả, quế, hồi,…. Lúc mua sa tế bạn nhớ chọn những thương hiệu uy tín và đánh giá kĩ hạn áp dụng nhé!


Trên thị trường có nhiều loại chà bông giả làm cho từ sắn dây xuất xắc kém unique làm từ thịt không rõ mối cung cấp gốc, thịt ôi thiu và hóa học bảo quản. Bạn cần để ý chà bông chuẩn chỉnh có màu xoàn nhạt với mùi thơm nhẹ, thoải mái và tự nhiên của làm thịt tươi được rang chín.

Ngoài ra, chà bông tơi cùng sợi bé dại là loại chúng ta nên chọn. Tránh các loại có màu vàng đậm cùng thiếu độ tơi xốp. Rất tốt là yêu cầu tự có tác dụng chà bông hoặc cài ở các siêu thị uy tín để bảo đảm sức khoẻ.


Bánh mì nướng muối bột ớt là một món nạp năng lượng vô cùng đơn giản dễ dàng và hấp dẫn, ai cũng có thể làm được. Mong muốn với bài hướng dẫn 3 cách làm bánh mì nướng muối ớt của mình, hiendai.edu.vn sẽ giúp bạn tiếp thu thêm một công thức ngon té rẻ để tiếp đãi cả nhà!


Leave a reply Cancel reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.