chưa đến vài vật liệu cơ bạn dạng từ trứng, bột mì cùng sữa cũng đủ để bạn làm cho mình các chiếc bánh pancake cực kỳ thơm ngon. Hãy thuộc mình xem thêm ngay giải pháp làm món bánh pancake không đề xuất bột nở nhé! Với bí quyết bất bại, đảm bảo an toàn sẽ thành công, vào phòng bếp thôi!


*

Nguyên liệu có tác dụng Bánh pancake không bắt buộc bột nở mang lại 4 người

Bột mì đa dụng 150 gr

Sữa tươi không con đường 240 ml

Tinh hóa học vani 1/2 muỗng cafe (không bắt buộc)

Trứng gà 2 quả

Dầu ăn 50% muỗng canh

Đường 3 muỗng cà phê

Muối 1/4 thìa cà phê

*

Cách sản xuất Bánh pancake không buộc phải bột nở

Bước 1. Rây cùng trộn bột

Rây mịn 150gr bột mì vào tô, sau đó cho vào thêm 3 muỗng cafe đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 240ml sữa tươi ko đường, 1/2 muỗng cafe tinh hóa học vani.

Bạn đang xem: Cách làm bánh pancake không cần bột nở

Dùng cun cút lồng khuấy đều hỗn hợp đến lúc mịn mượt là được.

Bước 2. Trộn trứng

Tách riêng biệt 2 lòng đỏ trứng gà rồi bỏ vô tô bột, sử dụng phới lồng khuấy gần như cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3. Đánh bông lòng trắng trứng

Dùng cun cút lồng tiến công đều tiếp tục 2 tròng trắng trứng con kê trong 5 – 10 phút đến khi trứng đạt bông mềm, sản xuất chóp đứng cơ mà oặt xuống là đạt.

Mách nhỏ: Nếu tất cả máy tiến công trứng, bạn cũng có thể sử dụng thay vì đánh bằng tay để thao tác làm việc được cấp tốc và kết quả hơn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chữ To Trên Zalo, Cách Thay Đổi Cỡ Chữ Trong Zalo

Bước 4. Trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh

Chia phần trứng tấn công bông làm cho 2 phần, mang lại từng phần vào hỗn hợp bột bánh.

Dùng muỗng hoặc cun cút dẹt trộn vơi nhàng tất cả hổn hợp theo chiều từ bên dưới lên trên. Đưa muỗng xuống dưới đáy tô, đẩy nguyên vật liệu nặng lên và hất sang 1 bên. Tiếp tục làm việc đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Mách nhỏ: Đây là kỹ thuật Folding trong làm cho bánh. Còn nếu không nắm vững chắc kỹ thuật trộn này, chúng ta cũng có thể dùng cun cút lồng khuấy dịu nhàng tất cả hổn hợp theo 1 chiều đến khi hòa quấn nhé!

Bước 5. Rán bánh

Cho vào chảo khoảng 50% muỗng canh dầu ăn, tiếp theo dùng khăn giấy quẹt dầu khắp chảo. Làm cho nóng chảo bên trên lửa vừa cho đến khi nóng rồi hạ xuống lửa nhỏ. Múc khoảng 1 vá canh bột, đổ nhàn nhã vào chảo theo hướng từ trên cao đổ xuống.

Rán bánh bên trên lửa bé dại đến khi xung quanh nổi bong bóng, kế tiếp bạn lật mặt bánh lại và tiếp tục rán cho đến khi vàng nâu.

Thành phẩm

Bánh pancake không buộc phải bột nở tuy vậy lại cực kỳ bông xốp với mềm mịn, lấn sâu vào bùi ngọt, bự ngậy. Chúng ta có thể dùng tầm thường với mứt trái cây, bơ với mật ong nhằm món bánh ngon rộng nhé!