Thưởng thức ăn sáng với sandwich kẹp thịt và một ly nước nghiền trái cây là bạn đã cung cấp đầy đủ tích điện cho cả ngày hoạt động. Món bánh này rất đơn giản thực hiện, chỉ việc bạn tuân theo hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich kẹp làm thịt dưới đấy là sẽ có ngay bữa sáng thơm ngon cùng dinh dưỡng.

Bữa sáng rất quan trọng trong ngày nên bạn cần cung ứng đầy đủ dưỡng chất quan trọng để bảo đảm cơ thể hoạt động hiệu quả. Bánh sandwich kẹp thịt sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn, vừa gấp rút vừa luôn thể lợi. Với vật liệu dễ tìm, chúng ta có thể tự triển khai món bánh này ngay tại nhà. Cùng tò mò ngay bí quyết làm bánh mỳ sandwich kẹp thịt vừa ngon vừa đơn giản sau phía trên nhé!

*

Sandwich kẹp giết là lựa chọn tuyệt đối cho bữa sớm (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Nguyên liệu cần chuẩn bịHướng dẫn phương pháp làm bánh mì sandwich kẹp thịt dễ dàng và đơn giản tại nhàCách làm bánh mỳ sandwich

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Phần sanwich


20 gram đường cat trắng5 gram men nở205 gram bột có tác dụng bánh mì2 gram muối15ml dầu thực vật120ml nước (hoặc thay bởi 60ml nước + 60ml sữa tươi)

Phần nhân thịt


3 trái trứng gà2 lát giết mổ xông khói1/4 bắp cải1/3 trái dưa leo2 lát pho mát1/2 trái dưa leo muối1/4 củ cà rốt1 vỏ hộp thịt giăm bông đóng hộpGia vị: xốt mayonnaise, hạt tiêu, xốt cà chua

Hướng dẫn giải pháp làm bánh mì sandwich kẹp thịt đơn giản và dễ dàng tại nhà


Nghiệp Vụ bếp Bánh Quốc Tế
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm gọi Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm hiểu Ngay

Cách làm bánh mì sandwich

Làm hỗn hợp bột

Trộn muối, nước, sữa, dầu thực vật, đường cát trắng và men nở vào trong âu thật đều. Sau đó chia bột mì thành 2 phần, lần lượt đến từng phần vào âu các thành phần hỗn hợp sữa, khuấy đều.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sandwich kẹp thịt

Khi thấy các thành phần hỗn hợp đã đồng nhất, trơn bóng mà không hề dính tay thì dùng máy đánh trứng đánh lên để bột gần như hơn.

*

Bạn đề nghị rây bột qua một lần nhằm bánh mịn cùng ngon hơn

Ủ bột

Phết một tấm dầu vào âu sạch, đặt khối bột vào vào rồi lật trái lại để dầu phủ bọc mặt bột. Sau đó, dùng khăn độ ẩm hoặc màng quấn thực phẩm bọc kín đáo âu, thực hiện ủ ở ánh nắng mặt trời phòng cho đến lúc bột nở ra gấp hai so với ban đầu.

Sau lúc ủ xong xuôi thì cần sử dụng mu bàn tay đấm vơi vào khối bột để khí thoát ra ngoài rồi nhào bột thủ công từ 1 – 2 phút, nhằm yên 5 phút.

Dàn bột lên mặt phẳng, tạo nên khuôn mang đến bột rồi đặt vào khuôn của kẹp nướng sandwich. Tiếp theo, ủ bột lần 2 ở môi trường xung quanh ấm áp. Trường hợp nhiệt độ bên phía ngoài quá lạnh, chúng ta cũng có thể cho bột vào lò nướng, bật đèn sáng lên cùng đặt thêm một cốc nước sôi để ủ bột.

*

Bọc bí mật âu bột để ủ

Nướng bánh

Khi thấy bột sẽ nở được 70 – 80% thì triển khai làm nóng lò nướng ở 170 độ C vào 10 phút.

Khi lò nóng cũng là lúc bánh đang ủ xong, triển khai cho bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng từ 25 – khoảng 30 phút là được.

Xem thêm: Cách Làm Tào Phớ Mềm Mịn, Thơm Ngon, Cách Làm Tào Phớ Mềm Mịn, Thơm Ngon

Cách làm cho sandwich kẹp thịt

Đập 3 trái trứng gà bỏ vào bát, tiếp đến cho làm thịt giăm bông, cà rốt, dưa leo muối bột vào chung trong âu, sau đó trộn phần nhiều hỗn hợp.

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, rồi cho hỗn hợp trứng, thịt giăm bông, củ cà rốt và dưa leo muối bột vào chảo chiên. Thường xuyên cho thêm 2 lát pho mát vào trong 1 bên chảo rồi gập khía cạnh trứng chồng lên trên là trả thành.

*

Đập trứng kê vào chén

Cho bánh mì sandwich vào lò vi sóng bật chế độ nướng làm nóng, tiếp nối đặt 1/2 lát trứng chiên lên tiếp đến đặt tiếp 4 lát dưa leo lên trên mặt rồi bao phủ thêm một lớp cải thái sợi, giết thịt xông khói sau đó rưới nước xốt quả cà chua lên trên.

Sau cùng đặt miếng sandwich còn sót lại lên vậy là các bạn đã xong công thức làm bánh mỳ sandwich kẹp thịt.

Yêu cầu thành phẩm

Bánh mì sandwich kẹp giết thịt thơm ngon, đậm đà. Bánh làm hoàn thành nên ăn trong tầm 8 – 10 tiếng. Nếu muốn để lâu bạn nên cho vào hộp nhựa và bịt kín.

*

Thành phẩm ngon cấp thiết chối trường đoản cú

Một số lưu ý trong cách làm làm bánh mỳ sandwich kẹp thịt


Nếu làm cho bánh có kích cỡ lớn, bạn phải nướng bánh với thời gian vĩnh viễn để bánh chín kim cương mặt.Bạn hoàn toàn có thể dùng giấy bạc bít mặt bánh lại để giảm nhiệt độ, hạn chế tình trạng bánh bị cháy.Nên đợi cho bánh nguội hẳn rồi mới cắt ra vị nếu còn nóng, bánh sẽ bị bết, dai và khôn xiết dính.Cách kiểm tra bột ủ đã chiếm hữu hay chưa: dùng hai ngón tay ấn xuống khối bột khoảng tầm 2cm, nếu dấu lõm không thay đổi thì bột đang ủ đạt, còn trường hợp bột phù lên lại thì bạn phải ủ thêm một thời hạn nữa.

Hy vọng với cách làm bánh mỳ sandwich kẹp thịt ngơi nghỉ trên các bạn sẽ có thêm một món bánh ngon mang đến bữa sáng của bản thân mình và những người thân yêu. Ví như không có rất nhiều thời gian, chúng ta có thể mua sẵn sandwich ở cửa hàng về và có tác dụng nhân bánh ăn lẫn là được. Chúc các bạn thành công!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy thế mọi fan thích điện thoại tư vấn là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh với đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm si mê là phượt và có tác dụng bánh. Cô bao gồm 4 năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp bánh, tiếp tục được phần đông nhà hàng, khách hàng sạn to như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm nắm vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên bao gồm chuyên cung cấp nội dụng cho hiendai.edu.vn - một ngôi trường dạy làm cho bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website phần đông nội dung, phương pháp làm bánh mới mẻ và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận ra sự tận tâm của cô bé này giành riêng cho những phương pháp mà cô ấy sinh sản ra.