Kem bơ túi dẻo mềm, béo ngậy sẽmón kemtuyệt đỉnh cho ngày hè oi nóng khi vừa thỏa mãn nhu cầu tiêu chí tiện nghi dễ có tác dụng lại mát giá và gồm thể bảo vệ lâu. Từ bây giờ hãy cùng ST hương thơm Giangvào bếphọc ngay 2 biện pháp làm kem bơ túi đơn giản và dễ dàng này nhé!

1.

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ túi

Kem bơ túi

*

Nguyên liệu làm Kem bơ túi

Bơ1 kg

Sữa đặc380 gr(1 lon lớn)

Sữa tươi ko đường880 ml(4 bịch)

Đường1 ít

*

Cách chế tao Kem bơ túi

1Sơ chế bơ

Đầu tiên các bạn hãy cắt đôi quả bơ, lột bỏ phần vỏ cùng hột bơ ra nhé!

Tiếp theo bạn cắt phần giết mổ bơ thành những miếng nhỏ để xay thuận lợi hơn

2Xay bơ với sữa

Bạn hãy cho phần bơ vừa cắt nhỏ, 380gr sữa đặc, 880ml sữa tươi không mặt đường cùng 1 ít đường (tùy ở trong vào khẩu vị) vào sản phẩm xay sinh tố cùng xay mịn.

Nếu máy xay của công ty có khoảng không nhỏ, bạn hãy chia các nguyên vật liệu ra làm cho 2 phần và xay 2 lần.

3Đong vào bên trong túi và có tác dụng đông

Bạn cần sử dụng 1 dòng ca bao gồm miệng hoặc dùng phễu nhằm đong tất cả hổn hợp bơ sữa vào túi. Chúng ta đong hỗn hợp vào 2/3 túi rồi sử dụng dây thun phông buộc chặt miệng túi lại.

Cuối cùng các bạn cho những túi kem bơ vào chống đôngtủ lạnhtrong khoảng 6 - 8 giờ là hoàn toàn có thể thưởng thức được rồi đấy!

4Thành phẩm

Kem bơ túi thành phẩm đã có màu xanh mát của bơ chín, vị ngọt béo, dẻo mềm lôi cuốn mà bất kể thành viên nào trong gia đình cũng trở nên thích đấy!

Vào giờ giải lao giữa ca học tập hoặc thao tác làm việc mà gồm một túi kem to thơm, mát lạnh gắng nào thì còn gì tuyệt hơn, đúng không nào!

2.Kem bơ túi sữa chua

*

Nguyên liệu làm Kem bơ túi sữa chua

Bơ800 gr

Sữa đặc200 gr

Sữa tươi không đường300 ml

Sữa chua tất cả đường100 gr

Đường100 gr

Muối1 ít

*

Cách bào chế Kem bơ túi sữa chua

1Sơ chế bơ

Với 800gr bơ các bạn hãy cắt đôi, lột bỏ vỏ, tách bóc hột với cắt nhỏ phần thịt bơ ra để thuận lợi xay mịn nhé!

2Đun sữa

Bạn hâm sôi 250ml nước lọcsau đóbạn cho vô 100gr đường, 200gr sữa đặc, khuấy để mặt đường sữa tan rồi cho thêm 1 ít muối. Nếu nhà bạn có trẻ em hay bụng yếu thì nên cần đun chín sữa đặctrướckhi có tác dụng kem.

3Xay nhuyễn bơ cùng trộn với sữa

Ở cách này, bạn cho vào tô đựng bơ 100gr sữa chua có đường, 300ml sữa tươi không mặt đường rồi dùng máy xay cầm tay xay bơ và sữa thành tất cả hổn hợp thật mịn.

Xem thêm: Top 9 Kiểu Tóc Cho Người Da Ngăm Đen Nữ, 8 Màu Tóc Cực Hot Cho Cô Nàng Da Ngăm

Tiếp theo bạn cho phần sữa đặc đã nấu vào phần bơ đã xay rồi khuấy các tay cho đến khi các vật liệu sánh mịn, hòa quấn vào nhau.

4Đong vào túi và có tác dụng đông

Bạn cho các thành phần hỗn hợp bơ sữa vào 1 cái ca có miệng để rót vào trong túi hoặc cần sử dụng phễu để đong cho dễ dãi nhé.

Bạn đong các thành phần hỗn hợp bơ vào mức 2/3 túi và sử dụng dây thun phông buộc chặt mồm túi lại.

Cuối cùng bạn cho các túi kem bơ vào chống đôngtủ lạnhtrong khoảng tầm 6 - 8 giờ đồng hồ là rất có thể lấy ra hưởng thụ được rồi đấy!

5Thành phẩm

Kem bơ hộp sữa chua thành phẩm với vị khủng ngậy, ngọt vơi xen lẫn vị hơi chua chua được kết hợp tuyệt vời nhất giữa bơ, sữa đặc, sữa tươi và sữa chua.

Chất kem dẻo mịn, ít bị dăm đá khi ăn tan ngay lập tức trong miệng sẽ khiến bạn nạp năng lượng một túi là muốn ăn thêm nữa mà không hề thấy ngán.

Cách chọn sở hữu bơ sáp dẻo ngon

Bơ sáp là một số loại bơ trái tròn, bao gồm vỏ ngoài màu xanh da trời và những chấm tiến thưởng lấm tấm, thịt bơ không nhiều sơ, dẻo với thơm ngon hơn bơ thường.Bạn hãy lựa chọn những trái bơ cụ chắc tay, da phía bên ngoài căng mọng, không có dấu lốt lạ, đục khoét, lỗi hỏng.Nên chọn trái bơ bao gồm cuốn nhỏ, còn tươi bóp vơi phần thịt mượt nhưng chắc thì là bơ vừa chín tới tới và không bị chín ép.Không hãy lựa chọn trái bơ tất cả cuốn to, nắn xung quanh trái bơ thấy mềm bởi là bơ không đủ già với bị chín ép, lúc ăn sẽ bị đắng, không ngon.

Để làm dịu đa số ngày nắng cháy thì hãy cùng có tác dụng ngay một mẻkem bơ túidẻo mềm phệ ngậy để tủ lạnh nạp năng lượng dần nhé! Vớing thức lý giải cực đơn giản và dễ dàng trênchắc chắnbạn sẽ tiến hành thànhng tức thì từ lần đầu