Quả bơ chứa đến 25 các loại vitamin khác nhau nên vô cùng hữu ích cho mức độ khỏe. Ngoài ra, nó còn chứa hầu như khoáng hóa học vô cùng bồi bổ không thảm bại kém bất cứ loại lương thực nào. Liên tục sử dụng một ly bơ dầm hoặc sinh tố bơ đồng nghĩa với việc khung người bạn vẫn hấp thụ được tương đối nhiều chất dinh dưỡng. Dưới đấy là 3 cách làm cho bơ dầm phệ ngậy, đẹp da, thơm ngon dễ làm mà lại các bạn cũng có thể tham khảo để làm cho cả gia đình mình thuộc thưởng thức.

Bạn đang xem: Cách làm bơ dầm sữa


1. Bí quyết làm bơ dầm sữa đặc dễ dàng và đơn giản béo ngậy

Trong bơ có chứa nhiều chất hỗ trợ làm rất đẹp da vì chưng vậy mà đây là một trong những tính năng được nhiều bà bầu tin sử dụng khi sử dụng các món bơ thường xuyên xuyên. Bên cạnh ra, những hợp chất chống oxy hóa trong bơ còn khiến cho chống lại mụn trứng cá, nhọt đầu đen, kích thích khung hình sản sinh collagen, kích ưa thích làn da luôn mịn màng và đủ nước. Giữa những món làm cho từ bơ phổ biến được hội chị em yêu thích đó là bơ dầm sữa đặc. Món ăn uống này vừa dễ có tác dụng lại có mùi vị thơm ngon lớn ngậy của bơ hòa quấn với sữa đặc. Dưới đó là cách làm bơ dầm sữa đặc đơn giản dễ dàng mà các chúng ta cũng có thể tham khảo.

*
*
*
*

Nguyên liệu

1 trái bơ2 múi sầu riêng2 muỗng cafe sữa đặc250ml sữa tươi không đườngĐá bào

Cách làm cho bơ dầm sầu riêng

Bước 1: sau khoản thời gian mua sầu riêng rẽ về các bạn đeo căng thẳng và sử dụng dao để tách bóc vỏ và lấy cùi. Tiếp theo, sử dụng tay bóc tách phần cơm (thịt) sầu riêng bỏ vô ly. Về phần quả bơ, chúng ta cắt đôi, quăng quật hạt, nạo rước phần thịt quả bơ cho vô đĩa. Bơ bạn để ý nên chọn phần lớn quả bơ sáp là ngon nhất và chọn gần như quả vừa chín tới tới nhằm món bơ dầm được to ngậy hơn nhé.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Matcha Thơm Ngon, Cách Làm Trà Sữa Matcha Trân Châu


Bước 2: cho phần cơm sầu riêng, bơ, đường và sữa tươi không mặt đường vào 1 cái tô rồi cần sử dụng nĩa hoặc thìa tán nhuyễn đến các nguyên liệu được sánh mịn. Tiếp nối cho 2 thìa sữa sệt vào cốc bơ dầm sầu riêng biệt và dùng thìa khuấy đều cho tới khi sầu riêng nát cùng hỗn hợp sau cùng mịn. Sau cuối bạn đến đá bào vào trộn hồ hết với tất cả hổn hợp là có thể thưởng thức ngay lập tức rồi. Nếu mình thích vị mập ngậy hơn nữa thì cũng có thể thêm 1 chút đậu phộng rang với dừa bào gai nhé.

*

Bước 3: nếu muốn ăn ngay, bạn có thể cho thêm một không nhiều đá bào vào các thành phần hỗn hợp để bơ dầm sầu riêng mát hơn, dẫu vậy khi mang đến đá bào vào thì có khả năng sẽ bị loãng ra còn nếu không ăn ngay. Vị vậy bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 1-2 tiếng rồi mới kéo ra ăn, hôm nay bơ dầm đã mát hơn và phệ ngậy hơn. Bơ dầm sầu riêng là một món nạp năng lượng vô thuộc thơm ngon và có tương đối nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên sầu riêng rẽ là nhiều loại quả bao gồm tính nóng đề xuất bạn tránh việc ăn quá thường xuyên xuyên. Chỉ với vài bước dễ dàng thôi là các bạn đã có ngay món bơ dầm sầu riêng rẽ vô cùng đã mắt và lạ miệng rồi. Hãy lưu ngay phương pháp làm bơ dầm này để làm cho tất cả gia đình mình cùng thưởng thức.

Trên đấy là 3 giải pháp làm bơ dầm béo ngậy, đã mắt giúp thẩm mỹ da cơ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo. Bơ là một số loại quả vô cùng xuất sắc cho sức khỏe vì vậy hãy bổ sung cập nhật loại quả này vào thực 1-1 của mái ấm gia đình mình. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể học tập được phương pháp làm bơ dầm phù hợp với sở thích.