Ứng dụng đang được yêu mếm và phổ biến nhất gần đây là TikTok bởi những video chia sẻ sáng tạo cực kỳ ấn tượng. Người dùng muốn lấy video clip TikTok làm cho hình nền điện thoại tất cả nhạc mang đến điện thoại nhưng chưa biết cách. Bạn tất cả thể kiếm tìm hiểu bài bác viết sau đây của hiendai.edu.vnđể khám phá một vài giải pháp lấy video TikTok làm hình nền bao gồm nhạc đến Android, iPhone.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho iphone tiktok


Nội dung thiết yếu


1. Phương pháp lấy clip TikTok làm hình nền bao gồm nhạc bên trên điện thoại Android

2. Hướng dẫn phương pháp lấy đoạn clip trên TikTok làm cho hình nền tất cả nhạc đến điện thoại iPhone

3. Một số lưu ý khi lấy đoạn clip TikTok làm cho hình nền


1. Giải pháp lấy đoạn phim TikTok có tác dụng hình nền gồm nhạc trên điện thoại Android


Người sử dụng sử dụng ứng dụng TikTok để đăng tải nhiều đoạn clip âm nhạc lâu năm từ 15 - 60 giây say mê một lượng lớn người dùng. TikTok là ứng dụng đến từ Trung Quốc, gồm phiên bản gốc là Douyin. Douyin vạc triển bởi ByteDance cùng Musical.ly inc vào năm 2017.Người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, KOLs, người dùng,... đều sử dụng TikTok cần lượng đoạn phim được phân tách sẻ cực kỳ nhiều. Rất nhiều đoạn phim lên xu hướng, đạt top thịnh hành với nổi tiếng, thú vị sự đon đả của cộng đồng mạng. Vậy nên, nhiều người dùng muốn lưu các clip đó về sản phẩm công nghệ để cài đặt làm màn hình khóa cho điện thoại.

Lấy video clip TikTok làm cho hình nền bao gồm nhạc cho điện thoại hệ điều hành app android là tính năng tương đối độc đáo cùng thú vị đề xuất rất nhiều gồm nhu cầu như vậy. Để cài đặt hình nền có nhạc cho điện thoại của bản thân một cách dễ dàng, bạn chỉ cần tuân theo 6 bước dưới đây.

Bước 1: Mở TikTok bên trên điện thoại của bạn. Tìm và chọn đoạn phim mà bạn muốn tải làm hình nền điện thoại.

Bước 2: Bạn nhấn chọn mũi tên phân tách sẻ bên phải video.

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục “Live Photo”.

Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ là Tiktok Wall Picture để download đặt video clip làm màn hình hiển thị khóa. Phần mềm Tiktok Wall Picture có tính năng góp chuyển đổi video trên ứng dụng TikTok thành Live Photo. Dịp đó, bạn tất cả thể thao tác làm việc lấy đoạn clip đó làm cho hình nền cho điện thoại. Người dùng tất cả thể cài đặt trực tiếp phần mềm hoặc ứng dụng TikTok sẽ điều hướng lịch sự đường dẫn để tải phần mềm về máy.

*

Cài đặt TikTok Wall Picture

Bạn gồm thể tải Tiktok Wall Picture qua đường link: https://tik-tok-live-photo.softonic.vn/android

Bước 4: sau khoản thời gian bạn đã tải ứng dụng Tiktok Wall Picture về điện thoại thì hãy mở ứng dụng lên. Chọn tiếp mục “Vào thiết lập trực tiếp” để coi các đoạn clip mà bạn đã tải xuống trước đó.

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn đoạn clip muốn sở hữu hình nền. Sau đó nhấn vào mục “Đặt làm cho Live Photo”, với nhấn tiếp vào “Đặt hình nền”.

Xem thêm: 'The Good, The Bad And The Ugly', The Good, The Bad And The Ugly : Thiện, Ác, Tà

Bước 6: màn hình sẽ hiển thị hộp thoại cho người dùng lựa chọn.

Đặt làm màn hình hiển thị chínhSử dụng đến cả 2 screen khoá và màn hình hiển thị chính.

Bạn bao gồm thể chọn một trong các 2 lựa chọn để trả tất việc cài màn hình nền đến điện thoại Android.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ NoxLucky

Bạn chỉ cần tuân theo 5 bước dưới đây để cài đoạn phim TikTok làm màn hình nền máy.

Bước 1: Nếu chưa mua đặt về đồ vật thì bạn tất cả thể tải ứng dụng NoxLucky trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wallpaper.background.hd&hl=vi&gl=US

Bước 2: Tìm với chọn video clip TikTok bạn muốn tải về máy, rồi nhấn vào biểu tượng phân tách sẻ.

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị giao diện hộp thoại để người sử dụng chọn ứng dụng muốn phân chia sẻ, bạn nhấn vào “Khác”.

Bước 4: Tại đây, bạn chọn vào ứng dụng NoxLucky. Ứng dụng sẽ thực hiện tải đoạn phim về máy. Bạn sẽ được hỏi mục đích tải video clip làm gì. Hãy nhấn vào “Đặt screen chính” là được. Khi thông báo đoạn clip có âm nhạc hiển thị tại màn hình chính, bạn hãy nhấn vào “Cài ngay”.

Bước 5: Ở bước này bạn nhấn vào mục “Đặt có tác dụng hình nền” rồi chọn giao diện màn hình để hoàn tất quá trình cài video clip TikTok cho screen chính và làm screen khóa bao gồm kèm âm thanh.

Hướng dẫn download đặt ứng dụng NoxLucky tại đây:

Vậy là với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể cài video TikTok làm cho hình nền có nhạc bên trên điện thoại Android.