Làm gắng nào để đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh OPPO hay các thiết bị Android. Ngôn từ bài chia sẻ hôm nay, hãy thuộc Vui vui technology tìm phát âm mẹo hay app android này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho oppo

Cách thiết lập video có tác dụng hình nền điện thoại cảm ứng OPPO

Thay vì thực hiện những hình nền điện thoại cảm ứng thông minh tĩnh nhàm chán trên điện thoại thông minh Android, bây giờ chiếc điện thoại OPPO của các bạn sẽ làm bắt đầu giao diện thiết bị bởi những hình nền clip thú vị. Để cài đặt video có tác dụng hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Android, hãy thuộc tham khảo ứng dụng Wallpaper – clip Wallpaper bao gồm trên CH Play.

Cách thực hiện cơ phiên bản như sau:

Khởi chạy trực tiếp áp dụng VideoWallNhấn với giữ trên màn hình chính và chọn “Hình nền đụng -> Amazing VideoWall”Từ vận dụng thư viện, dấn để share video của khách hàng và lựa chọn VideoWall.
*

Phần mượt Wallpaper gồm sẵn trên cửa hàng CH Play


Trước khi tiến hành cách có tác dụng hình nền video clip cho OPPO, bạn cần tải và thiết lập phần mềm Video Live Wallpaper cho Android. Sau đây đó người tiêu dùng thực hiện nay lần lượt theo mỗi bước sau:


*

Cách cài đặt video làm nền game OPPO bằng áp dụng Live Wallpaper


Bước 1: dưới đây khi hoàn toàn từng bước thiết lập thành công ứng dụng video Live Wallpaper cho smartphone Oppo, người tiêu dùng tiến hành khởi rượu cồn ứng dụng. Tại giao diện screen chính của phần mềm, bạn nhấn chọn mục Choose Video.


*

Lựa chọn video cần làm cho hình nền đoạn clip cho Oppo


sau đó ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chấp nhận cho phép phần mềm rất có thể truy cập bộ lưu trữ thiết bị thì mới có thể sẽ thiết lập video có tác dụng hình nền điện thoại thông minh Oppo.

Bước 2: Ngay tiếp sau đây đó, phần mềm rất có thể được phép truy vấn vào thư mục được lưu clip trên điện thoại thông minh đã được cù hay thiết lập về máy. Người dùng chỉ việc nhấn chọn clip muốn thực hiện làm màn hình trên Oppo.

Xem thêm: Học Cách Làm Chả Giò Truyền Thống, Cách Làm Chả Giò Ngon Và Đơn Giản Nhất

Phần mềm đang hiển thị bạn dạng chiếu clip được chọn được cho phép người sử dụng có thể lựa chọn thời gian video để thiết lập làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo. Sau thời điểm hoàn tất thiết lập thời gian, người tiêu dùng nhấn chọn hình tượng hình nền tại góc trên bên cần màn hình.

Bước 3: bên trên hệ thống lúc này sẽ chuyển sang giao diện biến đổi hình nền. Chúng ta nhấn chọn mục set Settings để tiến hành tùy chỉnh các tùy lựa chọn khác cho màn hình bằng clip trên smartphone Oppo.


*

Cách cài đặt hình nền video cho điện thoại OPPO khá đơn giản


Tại đây, người sử dụng nhấn lựa chọn Audio is disabled để lựa chọn Âm thanh hoặc nhấn lựa chọn mục Scale Fit để thiết lập chế độ hiển thị hình nền dạng đoạn phim trên smartphone Oppo. Sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập người dùng chọn tiếp mục biểu tượng Hình hình ảnh tại góc trên của màn hình.

Lưu ý: thông thường Đối với ảnh chụp màn hình điện thoại thông minh sẽ có kích cỡ hình ảnh khác với video, thế nên người dùng trọn vẹn sẽ yên tâm lúc sử dụng đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo với không gặp mặt lỗi.

Bước 4: sau cuối để Sử dụng video làm nền game Oppo cùng với các cấu hình thiết lập mong muốn. Các bạn nhấn lựa chọn mục phối As Wallpaper. Tiếp theo bọn họ nhấn chọn trang chủ Screen để hoàn tất việc setup hình nền trên điện thoại cảm ứng Oppo bằng video. Sau khoản thời gian thực hiện nay xong, người tiêu dùng sẽ quay lại giao diện screen chính để trải nghiệm bối cảnh màn hình video mới mẻ.

Trên đấy là hướng dẫn cách làm đoạn clip hình nền OPPO solo giản, dễ tiến hành bằng phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3. Mong muốn rằng mẹo nhỏ dại chia sẻ này để giúp ích được cho số đông người. Chúc các bạn thành công!

Ngoài áp dụng VideoWall – đoạn phim Wallpaper, các bạn có thể đọc thêm cách cài clip làm hình nên android sử dụng phần mềm video Live Wallpaper qua clip hướng dẫn bên dưới nhé.