*

Khi nền ảo tùy chỉnh thiết lập không tất cả sẵn hoặc không cân xứng với nhu yếu của bạn, nhưng bạn vẫn muốn gia hạn một số quyền riêng tư liên quan đến môi trường xung xung quanh mình, tùy lựa chọn nền mờ có thể là một lựa chọn thay thế sửa chữa tuyệt vời. Tùy chọn này chỉ dễ dàng làm mờ nền đoạn clip của bạn, đậy khuất đúng đắn ai hoặc phần lớn gì ẩn dưới bạn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi hướng dẫn biện pháp làm mờ nền trong zoom trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm mờ background trong zoom trên máy tính

Yêu cầu cài đặt

Ứng dụng Zoom trên máy vi tính để bànWindows: 5.5.0 (12454.0131) trở lênmacOS: 5.5.0 (12467.0131) trở lênỨng dụng Zoom trên di độngPhiên phiên bản Android: 5.6.6 (2076) trở lênPhiên phiên bản iOS: 5.6.6 (423)  trở lênĐáp ứng các yêu cầu khối hệ thống cho Nền ảoỨng dụng khách trên máy vi tính để bàn phải thỏa mãn nhu cầu các yêu mong trong phần “Chỉ hình hình ảnh không có màn hình hiển thị xanh”Ứng dụng giành cho thiết bị di động phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu thiết bị cho Android và iOS.

Cách có tác dụng mờ background vào Zoom

Tùy lựa chọn Làm mờ chỉ là một biến thể của tùy lựa chọn nền ảo với được tinh chỉnh trực tiếp bởi cài đặt Nền ảo. Vui lòng xem thêm phần Bật nền ảo của bài viết hỗ trợ Nền ảo. 

1. Giải pháp làm mờ background vào Zoom trên sản phẩm tính

Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, tiếp nối nhấp vào
*
Cài đặt.
*
Chọn Hình nền & Bộ lọc.

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Đậu Hủ Sốt Cà Chua Chay Chuẩn Vị Năm Châu, Bí Quyết Cho Món Đậu Hũ Sốt Cà Chua Ngon Đúng Vị

Lưu ý: nếu như bạn không có tab Nền ảo và bạn đã nhảy tab này bên trên cổng tin tức web, hãy đăng xuất khỏi áp dụng Zoom trên máy tính xách tay để bàn cùng đăng nhập lại.Nhấp vào tùy chọn Làm mờ.Nền của bạn sẽ bị mờ phía sau, bít khuất môi trường xung quanh bạn.

Ghi chú:

Sau khi chúng ta bật nền mờ, nền ảo đó sẽ được sử dụng cho các cuộc họp về sau của bạn.Để tắt Nền ảo, hãy mở lại tùy chọn nền ảo và lựa chọn tùy chọn Không có.Nếu bạn không tồn tại tùy lựa chọn Làm mờ, hãy bảo đảm bạn có phiên bản chính xác của ứng dụng máy tính để bàn và thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho “Chỉ hình ảnh không có screen xanh”.

2. Giải pháp làm mờ background vào Zoom trên điện thoại

Đăng nhập vào ứng dụng Zoom giành cho thiết bị di động.Khi đã họp Zoom, hãy bấm vào
*
Thêm trong các điều khiển.
*
Nhấn vào Nền ảo (Android) hoặc Nền và bộ lọc (iOS).Nhấn vào tùy lựa chọn Làm mờ.Nền của bạn sẽ bị mờ phía sau, che khuất môi trường thiên nhiên xung xung quanh bạn.

Ghi chú:

Sau khi bạn bật nền mờ, nền ảo đó sẽ được sử dụng cho những cuộc họp sau đây của bạn.Để tắt Nền ảo, hãy lật lại tùy lựa chọn nền ảo và lựa chọn tùy chọn Không có.Nếu bạn không tồn tại tùy chọn Làm mờ, hãy đảm bảo bạn có phiên phiên bản chính xác của ứng dụng giành cho thiết bị di động và thỏa mãn nhu cầu các yêu ước kỹ thuật cần thiết. 

*
*


*
*


*