Ngay ở bài bác trước cửa hàng chúng tôi đã ra mắt về món trà sữa milo. Sau đây, chúng tôi sẽ trình làng thêm mang đến với các bạn cách làm trà sữa trân châu milo 1-1 giản, hấp dẫn tại nhà, các bạn có thể thay đổi thực đối chọi đồ uống hàng ngày vào hầu như ngày hè oi bức để giải nhiệt nhưng mà không phải phi xe ra ngoài chờ đợi và tải nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu đường đen bằng milo

1. Giải pháp làm trân châu milo

Nguyên liệu có tác dụng trân châu milo:

- 130 gr bột năng.

- 22 gr bột milo.

- 50 gr đường nâu.

*

- Nước lọc.

- Nồi nấu, chảo, nhà bếp từ, rây loc, muôi, thìa, bát tô, ….

Công thức tiến hành nấu trân châu milo:

- Bước 1: Trộn công ty bột

+ đem 1 chén bát tô cho vô 130 gr bột năng để tạo độ sánh + 22 gr bột milo tiếp đến trộn đều bởi thìa.

+ mang chảo cho vô 80 ml nước lọc + 1 muôi canh bột các bạn vừa trộn đều và cùng, khuấy đầy đủ cho bột tan trong nước.

*

+ tiếp theo sau cho chảo chứa phần nước bột lên phòng bếp từ nhằm đun ở ánh nắng mặt trời nhỏ, vừa đun bạn vừa khuấy mọi liên tục cho đến khi phần bột chín trong cùng đặc quánh lại với nhau là được, các bạn tắt bếp đi.

+ tiếp sau đó, chúng ta cho tất cả phần bột sót lại vào trộn với bột đã được nấu chín trong bên phía trong chảo rồi thường xuyên khuấy đều.

*

+ khi bột đã được khuấy đều, tiếp nối bạn đổ bột sẽ trộn trong chảo ra mâm nhào bột dùng tay nhằm nhào. Vì trong bột milo bao gồm cả đường nên lúc nhào vẫn dễ nhão hơn, nên chúng ta cho thêm bột năng để tạo độ sánh vào để nhào bột. Chúng ta nhào cho đến khi, bột mềm mỏng mịn với không dính tay mà tạo thành thành hình khối là được.

- Bước 2: Nặn phân tử trân châu milo trước lúc họccách làm trà sữa trân châu milo

+ Bạn thường xuyên phủ 1 ít bột năng khô lên bàn nhào làm cho không bị dính. Phân chia bột thành 4 phần đều bằng nhau và lần lượt nặn chúng thành hình trụ dài có 2 lần bán kính khoảng 1 cm.

+ Rồi dùng dao cắt thành những khúc bé dại tùy ý rồi bạn vo viên thành đông đảo viên tròn bạn làm như vậy cho tới hết phần bột trân châu nhào. Trong những lúc nặn phần đông viên trân châu đường đen chúng ta phủ 1 lớp bột năng để tạo độ sánh lên những hạt trân châu new nặn ngừng để cho các hạt không bám lại với với nhau.

*

+ Sau khi, các bạn nặn kết thúc những phân tử trân châu đường đen. Đổ toàn bột phân tử trân châu đường black đã đậy lớp bột năng để tạo độ sánh qua rây lọc để sa thải phần bột năng còn dư thừa đi.

- Bước 3: Luộc phân tử trân châu milo

+ các bạn đổ 1l nước thanh lọc vào nồi rồi nhảy bếp từ lên đung nóng ở ánh nắng mặt trời to, lúc nước vẫn sôi chúng ta bật đun ở ánh sáng vừa tiếp nối đổ các hạt trân châu con đường milo vào nồi, sử dụng đũa khuấy đều khiến cho bột không dính dưới đáy nồi tránh tình trạng bị khê. Đun cho tới khi chúng ta nhìn thấy đều hạt trân châu milo chuyển sang gray clolor nhạt trong cùng nổi trên mặt phẳng nước sôi thì các bạn tắt phòng bếp đi. Đậy nắp lại trung bình 5’ để hạt trân châu milo chín và nở đều.

Xem thêm: Dung Dịch Tẩy Da Chết Hoá Học Cosrx 4% Bha 100Ml, Dung Dịch Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học 4% Bha Cosrx

*

+ Bạn chuẩn bị 1 chén nước đá lạnh, rồi dùng rây lọc vớt phần đông hạt trân châu milo từ vào nồi ra dìm vào chén con nước lạnh tầm 2 - 5’. Tiếp tục, dùng rây lọc vớt trân châu milo ra 1 chén bát tô khác.

- Bước 4: nấu bếp hạt trân châu milo với mặt đường nâu

*

+ cho vào nồi tổng thể hạt trân châu milo + 50 gr đường nâu + 25 ml nước trộn đều. Rồi cho lên nhà bếp từ đun ở ánh sáng vừa cho tới khi sôi và con đường nâu tan không còn ra cùng hơi đặc 1 chút, các bạn tắt nhà bếp đi.

Cuối cùng, các bạn đổ trân châu milo ra chén tô. Sau đó, tiếp đến bạn đi làm trà sữa.

2. Cụ thể cách có tác dụng trà sữa trân châu milo

Nguyên liệu làm cho trà sữa trân châu milo:

- 1 gói trà túi thanh lọc cozy.

- 2 thìa sữa đặc.

*

- Topping trân châu milo đã làm cho sẵn ngơi nghỉ mục 1.

- Ly thủy tinh, muôi, thìa, ….

Cách làm trà sữa trân châu milo như sau:

- Bước 1: Ủ trà cozy

+ dùng ấm siêu tốc để hâm sôi nước.

*

+ rước 1 ly thủy tinh bỏ vô 1 gói trà túi lọc cozy và đổ 150 ml nước sôi nóng ngơi nghỉ 80 - 90 độ C vào. Cần sử dụng muôi khuấy đa số rồi bít nắp ủ trà trong thời hạn 10’. Lúc trà cozy sẽ ủ được 10’ chúng ta bỏ gói trà túi thanh lọc cozy đi.

- Bước 2: trộn trà sữa trân châu milo theo tỷ lệ

+ Tiếp tục, vào ly cất nước trà cozy vẫn còn đó đang nóng bạn cho thêm 2 thìa sữa đặc vào và khuấy gần như cho sữa quánh tan ra.

*

Chia sẻ túng bấn quyếtcách làm cho trà sữa socola bằng milo khôn xiết ngon, hấp dẫn.

Hướng dẫn bí quyết pha trà chanh việt quất giải nhiệt ngày hè.

+ tiếp theo sau đó, chúng ta cho 50 gr trân châu milo đã làm cho ở mục 1. Vào cùng thêm lượng đá viên tùy ý rước trong tủ ra rồi cho vào ly trà sữa trân châu milo nhé.

- Bước 3: Thưởng thức

*

+ Bạn còn hỗ trợ gì nữa cơ mà không thưởng thức ngay ly trà sữa trân châu milo cực thơm ngon tức thì tại nhà.

Trên đấy là cách làm trà sữa trân châu milo vô cùng nhanh, lôi cuốn tại nhà. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện làm bọn chúng ngay nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.