Sử dụng vận dụng Tìm

*
để định vị và phát music trên iPhone, iPad, iPod touch, trang bị Mac, hiendai.edu.vn Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các mẫu mã được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định thiết bị, bạn phải bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tìm iphone


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xem khoảng cách giữa các thiết bị với bạn, hãy đảm bảo rằng các bạn bật Vị trí chính xác cho áp dụng Tìm. Hãy xem điều hành và kiểm soát thông tin vị trí mà bạn share trên iPhone.


Nếu chúng ta đánh mất iPhone và bạn không tồn tại quyền truy cập vào vận dụng Tìm, chúng ta cũng có thể định vị hoặc phát âm nhạc trên thiết bị bởi Tìm thiết bị trên iCloud.com.

*

Bạn có thể sử dụng áp dụng Tìm bên trên iPhone giúp thấy vị trí thiết bị của chính bản thân mình trên bạn dạng đồ cùng phát âm thanh trên thiết bị đó để giúp đỡ bạn tìm. Nếu đồ vật trực tuyến, các bạn nhìn thấy địa chỉ của thiết bị. Nếu lắp thêm ngoại tuyến, bạn nhìn thấy vị trí của trang bị trong lần sau cùng thiết bị liên kết trực tuyến hoặc được liên kết vào mạng Tìm.

Đối với Ví iPhone gồm MagSafe và được hỗ trợ Tìm, chúng ta có thể xem địa chỉ của ví lúc được lắp với iPhone với vị trí đang biết cuối cùng nếu ví bóc khỏi iPhone của bạn.


Bạn có thể xem vị trí lúc này hoặc sẽ biết sau cuối của máy trong áp dụng Tìm.

Chạm vào sản phẩm công nghệ ở cuối màn hình, kế tiếp chạm vào tên của vật dụng mà bạn muốn định vị.

Nếu rất có thể định vị thiết bị: Nó xuất hiện trên bản đồ để bạn có thể xem vị trí.

Để biết quá trình khắc phục sự cố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hãng hiendai.edu.vn Nếu vận dụng Tìm đang ngoại tuyến đường hoặc ko hoạt động.


Chạm vào thứ ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào thương hiệu của trang bị mà bạn có nhu cầu phát âm thanh.

Chạm vào vạc âm thanh.

Nếu sản phẩm công nghệ trực tuyến: Một âm thanh bắt đầu sau một khoảng tầm trễ ngắn và tăng dần đều âm lượng, kế tiếp phát trong vòng hai phút. Ví như áp dụng, một chú ý Tìm <thiết bị> mở ra trên màn hình hiển thị của thiết bị.

Một email xác nhận cũng được gởi đến địa chỉ email ID hiendai.edu.vn của bạn.

Xem thêm: Stt 20 10 Tặng Mẹ Chân Thành Và Ý Nghĩa, Những Lời Chúc 20

Nếu máy ngoại tuyến: Bạn bắt gặp Đang ngóng âm thanh. Âm thanh vạc trong lần tiếp sau thiết bị kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc di động. Đối cùng với AirPods và tai nghe Beats, các bạn nhận được một thông báo trong lần tiếp theo thiết bị làm việc trong phạm vi của iPhone hoặc iPad.

Nếu AirPods của chúng ta bị bóc rời thì các bạn có tùy chọn bổ sung để vạc âm thanh. Hãy xem Định vị AirPods trong kiếm tìm trong phía dẫn sử dụng AirPods.


Dừng phát âm nhạc trên thiết bị


Nếu chúng ta tìm thấy lắp thêm và mong muốn tắt âm thanh trước lúc dừng từ bỏ động, hãy triển khai một trong số tác vụ sau:

iPhone, ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút mối cung cấp hoặc một nút âm lượng hoặc lật công tắc nguồn Chuông/im lặng. Nếu thiết bị đã được khóa, chúng ta cũng có thể mở khóa hoặc vuốt để vứt qua cảnh báo Tìm <thiết bị>. Giả dụ thiết bị đã có mở khóa, bạn cũng có thể chạm vào OK trong lưu ý Tìm <thiết bị>.

hiendai.edu.vn Watch: Chạm vào làm lơ trong chú ý Tìm Đồng hồ nước hoặc dìm Digital Crown tuyệt nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong cảnh báo Tìm thiết bị Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào giới hạn trong Tìm.


Nhận chỉ đường đến nơi thiết bị


Bạn có thể nhận chỉ đường mỗi bước đến chỗ thiết bị của chính bản thân mình nếu bạn nhìn thấy địa điểm của đồ vật trên bạn dạng đồ.

Chạm vào vật dụng ở cuối màn hình, kế tiếp chạm vào tên của thiết bị mà bạn có nhu cầu nhận chỉ đường.

Nếu bạn ở gần AirPods được hỗ trợ thì chúng ta có thể chạm vào Tìm để có chỉ đường ngã sung. Để biết thêm thông tin, hãy xem Định vị AirPods trong tìm kiếm trong hướng dẫn sử dụng AirPods.


Định vị hoặc phát âm nhạc trên thiết bị của chúng ta bè


Nếu anh em của bạn đánh mất thiết bị, họ rất có thể định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị bằng phương pháp truy cập Tìm sản phẩm trên iCloud.com với đăng nhập bởi ID hiendai.edu.vn và mật khẩu của họ. Để khám phá thêm, hãy coi Định vị máy trong Tìm trang bị trên iCloud.com trong phía dẫn thực hiện iCloud.

Nếu bạn tùy chỉnh thiết lập Chia sẻ trong gia đình, bạn có thể sử dụng kiếm tìm để định vị thiết bị thất lạc của member gia đình.


Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Siri để giúp đỡ định vị thiết bị.


Siri: Nói điều gì đó như: “Play a sound on my iPhone” hoặc “Where’s my iPad?” mày mò cách áp dụng Siri.